x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Trư Bát Giới và những phiên bản đáng yêu nhất lịch sử Tây Du Ký

SEIZEDIX 07:25 - 02/08/2021

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trung Quốc Ngô Thừa Ân, Tây Du Ký là một trong những bộ phim vĩ đại nhất trong tuổi thơ của mình. Hình ảnh bốn thầy trò đường tăng đã ghi sâu vào tâm trí của mình, mang tới một trong những hành trình thú vị và đáng nhớ nhất trên màn ảnh nhỏ. Một trong những nhân vật để lại ấn tượng lớn trong lòng mình chính là Trư Bát Giới. Qua từng phiên bản, nhân vật này đều có những thay đổi lớn nhưng đều có điểm chung là vô cùng đáng yêu.

Tây Du Ký (1986)

Là bản đầu tiên của Tây Du Ký, không có gì quá ngạc nhiên khi phiên bản 1986 ghi dấu ấn lớn trong lòng mình. Nhân vật Trư Bát Giới do Mã Đức Hoa thủ vai nhận được vô vàn lời khen có cánh dù có ngoại hình chưa thực sự quá hoàn hảo ở thời điểm đó. Vì có một số trục trặc trong khâu sản xuất, Thôi Cảnh Phúc đã thay thế Mã Đức Hóa hóa thân thành Trư Bát Giới trong một vài cảnh phim. Dù phải chuẩn bị trong thời gian ngắn, nam diễn viên vẫn nhận về nhiều lời khen nhờ tích cách tương đồng với nhân vật.

Chàng Trư Si Tình (2000)

Trong bộ phim này, Trư Bát Giới do Từ Tranh thể hiện được tặng cho một ngày làm người, tự do ở dưới hạ giới. Thế nhưng vì làm người quá vui nên tên này không muốn quay trở lại làm người, luyện kỹ năng để đấu lại Thái Bạch Kim Tinh. Theo mình, Từ Tranh đã mang lại một hình ảnh khác biệt cho nhân vật Trư Bát Giới, khiến anh trở nên vừa đáng yêu, vừa thông minh hơn rất nhiều phiên bản trước đây.

Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh

Là một trong những phiên bản điện ảnh xuất sắc nhất của Tây Du Ký, Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh là bộ phim điện ảnh mình vô cùng yêu thích vì phần kỹ xảo đỉnh cao. Nhân vật Trư Bát Giới trong bộ phim này cũng được hoàn thiện tới 99%, mang lại một cái nhìn khác lạ về nhân vật này với bản thân mình.

 >>>Xem thêm: Sao Tây Du Ký TVB ngày ấy: Trương Vệ Kiện - Trần Hạo Dân cùng vai không cùng mệnh

Hoa Du Ký (2017)

Được coi là một phần ngoại truyện của Tây Du Ký, Hoa Du Ký cũng sở hữu một nhân vật Trư Bát Giới hiện đại và chuẩn soái ca hơn rất nhiều trước đây. Do Lee Hong Gi thủ vai, mình đã không nhận ra nhân vật mình từng yêu thích cho đến khi biết tên của nhân vật này.

 >>>Xem thêm: Kết thúc của Hoa Du Ký khiến cư dân mạng khóc cạn nước mắt vì quá tàn nhẫn

Trư Bát Giới luôn là một trong những nhân vật Tây Du Ký mà mình yêu thích nhất. Dù có nhiều sai lầm và tính cách chưa thật sự ổn định, nhân vật này vẫn để lại một hình ảnh sâu đậm trong lòng mình và qua từng phiên bản, đều xuất sắc hơn. Hãy cùng thử xem qua những phiên bản trên và cho mình đánh giá nhé!

*Bài viết của SeizeDix gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

11 Tháng 5 Ngày: Long si tình đến mức khán giả vừa thương vừa tức

21/09/2021

Chàng Long “đần” (Hà Trung) của 11 Tháng 5 Ngày sau khi đem đến nhiều tiếng cười lại khiến khán giả vừa thương vừa tức vì sự si tình của mình dành cho Thục Anh.

Hương Vị Tình Thân: Huy gây thất vọng vì quá mải mê với "trà xanh"

21/09/2021

Mình khá là thất vọng về hành động của Huy, nghe điện thoại của em gái "trà xanh" là đòi lao đi giữa đêm khuya, chẳng thèm bận tâm tới cảm xúc của vợ.

Rating High Class tập 5 của Jo Yeo Jeong giảm thấp kỷ lục

21/09/2021

Tỷ suất người xem của bộ phim High Class do Jo Yeo Jeong thủ vai chính thấp kỷ lục. Các tình tiết mới bắt đầu được hé mở.

Hương Vị Tình Thân: Chuyện tình Diệp - Dũng càng xem càng phát bực

21/09/2021

Tình yêu của Diệp và Dũng không biết sẽ còn kéo dài lê thê đến bao giờ nữa vì tôi đã quá mệt mỏi với đôi này rồi.

Châu Sinh Như Cố và 7 phim Hoa Ngữ phá 7 điểm douban tháng 8/2021

21/09/2021

Ngoài Châu Sinh Như Cố, đây là những bộ phim Hoa Ngữ ra mắt trong tháng 8 có điểm Douban vượt qua 7 điểm. Bạn đã xem qua bao nhiêu bộ phim trong đây rồi?

Hương Vị Tình Thân: So kè nhan sắc và cách cư xử của Thy và Dương

21/09/2021

Tôi nghĩ rằng một người đàn ông sống tình cảm, muốn có cuộc sống yên bình không chạy đua danh lợi như Huy thì sẽ hợp với Dương hơn là Thy đấy.