x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

“Nữ vương Tây Du Ký” Chu Lâm dính tin đồn ly hôn chồng vì Đường Tăng

Quìn 15:15 - 08/08/2021

Trước khi Tây Du Ký bắt đầu được bấm máy năm 1986, với vẻ đẹp thuần khiết, khí chất bất phàm mê hoặc lòng người, Chu Lâm đã được đạo diễn Dương Khiết chọn mặt gửi vàng cho vai quốc vương Nữ Nhi Quốc. Lần đầu gặp gỡ đoàn làm phim, Chu Lâm và Từ Thiếu Hoa đã ngay lập tức để ý nhau. Tuy vậy, sau khi hoàn thành bộ phim, cả hai đường ai nấy đi. 

Việc Chu Lâm ly dị chồng đầu làm dấy lên tin đồn do mối tình với Từ Thiếu Hoa. Dù có rất nhiều lời đồn đại rằng nữ vương và Đường Tăng “phim giả tình thật” nhưng chính Chu Lâm đã khẳng định điều này hoàn toàn là báo chí bịa đặt. Cuối cùng, Chu Lâm đã gặp được tình yêu đích thực của đời mình và dần rút lui khỏi ngành giải trí, cùng chồng sống một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, tận hưởng tuổi già bên nhau.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.