x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

“Nữ vương Tây Du Ký” Chu Lâm dính tin đồn ly hôn chồng vì Đường Tăng

Quìn 15:15 - 08/08/2021

Trước khi Tây Du Ký bắt đầu được bấm máy năm 1986, với vẻ đẹp thuần khiết, khí chất bất phàm mê hoặc lòng người, Chu Lâm đã được đạo diễn Dương Khiết chọn mặt gửi vàng cho vai quốc vương Nữ Nhi Quốc. Lần đầu gặp gỡ đoàn làm phim, Chu Lâm và Từ Thiếu Hoa đã ngay lập tức để ý nhau. Tuy vậy, sau khi hoàn thành bộ phim, cả hai đường ai nấy đi. 

Việc Chu Lâm ly dị chồng đầu làm dấy lên tin đồn do mối tình với Từ Thiếu Hoa. Dù có rất nhiều lời đồn đại rằng nữ vương và Đường Tăng “phim giả tình thật” nhưng chính Chu Lâm đã khẳng định điều này hoàn toàn là báo chí bịa đặt. Cuối cùng, Chu Lâm đã gặp được tình yêu đích thực của đời mình và dần rút lui khỏi ngành giải trí, cùng chồng sống một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, tận hưởng tuổi già bên nhau.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đặng Thu Thảo và những hoa hậu Việt lấy chồng đại gia

23/09/2021

Đăng Thu Thảo, Hà Kiều Anh và các hoa hậu Việt khi lấy chồng đại gia được sống đúng nghĩa như một bà hoàng khi được ở trong nhà cao cửa rộng, chồng yêu thương.

Cuộc sống hiện tại của dàn mỹ nhân “tứ đại ngọt muội” trong TVB

22/09/2021

Cuộc sống hiện tại của Đường Ninh và dàn mỹ nhân trong “tứ đại ngọt muội” một thời đình đám trên TVB đã có nhiều sự thay đổi.

Cuộc sống hiện tại của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng sau 13 năm

22/09/2021

Sau 13 năm công chiếu, cuộc sống của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng có nhiều thay đổi: Trương Quỳnh Anh làm mẹ đơn thân, Lê Khánh thành công ở sự nghiệp diễn xuất.

Nụ hôn của sao Việt trên màn ảnh: Mỗi lần nhắc lại là bỏ chạy mất dép

22/09/2021

Noo Phước Thịnh, Lương Mạnh Hải và dàn sao Vbiz với những cảnh hôn mãn nhãn trên màn ảnh Việt, thế nhưng mỗi lần nhắc lại phải “bỏ chạy mất dép” vì “ám ảnh".

So kè độ đẹp trai của những truyền nhân nhà các nam danh hài

22/09/2021

Vân Sơn, Hoài Linh và các nam danh hài đều có những người con ưu tú về cả ngoại hình lẫn học vấn, đa số đều đẹp trai, lãng tử và phong độ.

Những phân cảnh khiến các sao Âu Mỹ “chán ghét đến già”

22/09/2021

Nổi lên như “diều gặp gió” nhờ các bộ phim nhưng nghịch lý thay khi có nhiều phân cảnh khiến Kate Winslet cùng loạt sao Âu Mỹ “chán ghét đến già”.