x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

“Nữ vương Tây Du Ký” Chu Lâm dính tin đồn ly hôn chồng vì Đường Tăng

Quìn 15:15 - 08/08/2021

Trước khi Tây Du Ký bắt đầu được bấm máy năm 1986, với vẻ đẹp thuần khiết, khí chất bất phàm mê hoặc lòng người, Chu Lâm đã được đạo diễn Dương Khiết chọn mặt gửi vàng cho vai quốc vương Nữ Nhi Quốc. Lần đầu gặp gỡ đoàn làm phim, Chu Lâm và Từ Thiếu Hoa đã ngay lập tức để ý nhau. Tuy vậy, sau khi hoàn thành bộ phim, cả hai đường ai nấy đi. 

Việc Chu Lâm ly dị chồng đầu làm dấy lên tin đồn do mối tình với Từ Thiếu Hoa. Dù có rất nhiều lời đồn đại rằng nữ vương và Đường Tăng “phim giả tình thật” nhưng chính Chu Lâm đã khẳng định điều này hoàn toàn là báo chí bịa đặt. Cuối cùng, Chu Lâm đã gặp được tình yêu đích thực của đời mình và dần rút lui khỏi ngành giải trí, cùng chồng sống một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, tận hưởng tuổi già bên nhau.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.