x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

View Douyin của Hộc Châu Phu Nhân: Đôi phụ ăn đứt Dương Mịch - Vỹ Đình

Hóng hớt Cbiz 07:15 - 22/11/2021

Không cần nghi ngờ gì nữa khi Hộc Châu Phu Nhân đang là bộ phim Hoa Ngữ hót hòn họt nhất hiện nay. Hóng Hớt Cbiz thấy rất nhiều các trang mạng, diễn đàn từ Trung đến Việt bàn tán về bộ phim. Tuy nhiên, một điều khá thú vị chính là "nội bộ" các nhân vật của tác phẩm lại có sự cạnh tranh lẫn nhau, tức là đôi chính và đôi phụ lại khiến khán giả tranh cãi, so sánh couple nào mới thu hút và ấn tượng hơn!

Trước khi phim ra mắt, chẳng ai có thể ngờ đôi phụ Đế Húc (Từ Khai Sính) - Đề Lan (Trần Tiểu Vân) lại có sức uy hiếp, có khả năng chiếm spotlight của cặp chính Hải Thị (Dương Mịch) – Phương Chư (Trần Vỹ Đình) đến vậy! Vì Dương Mịch và Trần Vỹ Đình là hai ngôi sao hàng đầu của làng giải trí, xét về tên tuổi, địa vị hay lượng fan hâm mộ thì hai diễn viên phụ trong phim chẳng thể nào so sánh được với họ. Thêm vào đó, cốt truyện của phim đương nhiên sẽ ưu tiên, chú trọng tuyến vai chính hơn. Mọi yếu tố gần như đều đứng về phía cặp đôi chính, nhưng “người tính nào bằng trời tính”, ai mà ngờ đâu tình tiết phim càng về sau, khán giả lại càng mê mệt đôi phụ hơn hẳn!

Tình tiết cuốn hút hơn, diễn xuất của đôi phụ cũng được khán giả nhận xét là nhỉnh hơn cặp chính. Thế nên giờ đây nhiều người bày tỏ yếu tố giữ chân họ tiếp tục xem Hộc Châu Phu Nhân chính là Đế Húc và Đề Lan. Và có lẽ bằng chứng rõ ràng nhất để chứng minh cho điều này chính là số lượt xem trên Douyin của từng nhân vật trong Hộc Châu Phu Nhân. 

Trong khi hashtag Hải Thị - Phương Chư chỉ vỏn vẹn lần lượt với 1,58 triệu lượt xem và 1,67 triệu lượt xem thì đôi phụ Đề Lan - Đế Húc lại lên đến 26,33 triệu lượt xem và 13,34 triệu lượt xem. Tính tổng từng đôi thì cặp phụ gấp 12 lần so với đôi chính, một con số đáng báo động đối với danh tiếng Dương Mịch và Trần Vỹ Đình. Qua đây cho thấy sức hút của Đề Lan - Đế Húc đã càn quét, lấn lướt cặp chính như thế nào.

Dân mạng đã bình luận như thế nào trước tình trạng "phụ áp đảo chính" trong Hộc Châu Phu Nhân, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz điểm qua nhé!

- Xét theo nội dung thì cảm thấy tình cảm sư đồ nó nhiều và cũng không mới lạ gì nên couple phụ nội dung nó lạ mà thu hút người xem hơn.

- Mà thật sự là câu chuyện của cặp phụ hút người xem hơn. Giọng Đề Lan dễ cưng nữa, đoạn thoại với Đế Húc lúc Đế Húc bắt đọc tấu chương, cute dễ sợ, mình nghe còn mê. Còn cặp chính tình tiết kiểu nó lặp lại nhiều quá rồi, ngược không tới mà sủng cũng không đã, nó cứ nửa vời sao á. Thêm nghe cái kết từ nguyên tác não ruột thế, mình cũng không muốn xem nữa. Làm ơn, cải biên, ngược thì ngược nhưng đôi nào về đôi nấy, hạnh phúc tới già xem nào. Tui xem phim để giải trí chứ không phải đề day dứt.

- Tính ra cặp phụ đất diễn cũng nhiều đó chứ, cứ đến cặp phụ là ko thể nào skip được, phải coi xem ông Đế Húc k.hùng điên ổng sẽ làm gì Đề Lan tiếp đây.

- Nhưng phải công nhận Trần Tiểu Vân xinh ghê, kiểu mong manh dễ vỡ tạo cảm giác muốn che chở ở đàn ông ấy, hồi đóng Nhị Tâm đã thấy vậy rồi.

- Bảo đôi phụ nổi hơn fan lại tự ái. Cặp chính vừa diễn đơ, xem đến là tua.

- Thật sự mình ko xem phim này nhưng mà lên SNS từ Trung sang Việt thấy đôi phụ viral hơn vai chính thật sự luôn ấy.

- Tuyến của couple phụ hấp dẫn hơn, một phần vì không bị giới hạn xét duyệt này nọ. Với lại Trần Tiểu Vân thật sự xinh với diễn ổn, nam phụ thì diễn kém, hình tượng này đổi người khác hẳn là còn nổi hơn.

- "Phim flop là tại couple chính, phim nổi là nhờ couple phụ - nói thế nghe thật là hài hước". Fan Dương Mịch khỏi cần giải thích đâu vì bọn tui thích nghĩ thế đấy, lâu lâu mới được “cắn” 1 lần phải tranh thủ.

- Các bạn bảo couple phụ gánh phim, các bạn cứ chờ tới lúc hết phim xem couple phụ lên được tuyến mấy, thêm được bao nhiêu fan và mấy bạn đã chuyển qua làm fan chưa. Mấy bạn bảo fan couple chính tự ái, khắc nghiệt này nọ, mấy bạn thấy bình luận khắc nghiệt của fan couple chính sao không thấy bình luận của "người qua đường có tâm" khịa couple chính trước. Là các bạn tiêu chuẩn kép người ít fan nên được tha thứ hay lựa chọn nhắm mắt có chọn lọc thế.

- Couple phụ nó tạo đề tài do hợp thị hiếu kiểu thích bi thương thích ngược thôi, chứ xem thấy nhạt toẹt!

Trước số liệu quá thấp không như kỳ vọng mà các bloggers đã đưa tin, Hóng Hớt Cbiz thấy fan Dương Mịch có thanh minh và giải thích rõ ràng rằng người hâm mộ chỉ gắn hashtag Dương Mịch và Hộc Châu Phu Nhân khi đăng video về bộ phim và đoạn cut của nữ chính, chứ không hề gắn từ khóa Hải Thị. Vì thế mà view về hashtag Hải Thị mới thấp như thế.  

Dù là nhờ đôi phụ hay đôi chính kéo view đi chăng nữa thì Hóng Hớt Cbiz thấy cuối cùng vẫn góp vào thành tích cho bộ phim. Hộc Châu Phu Nhân thành công thì đôi chính Dương Mịch và Trần Vỹ Đình sẽ được ghi nhận thực tích cao nhất. Trong khi đó, hai diễn viên phụ cũng tạo được dấu ấn đáng kể cho mình và mở ra những cơ hội mới trong tương lai. Thành công của bộ phim là công sức của cả tập thế, nếu phim hay và đạt được những dấu mốc ấn tượng thì diễn viên không cần lo bị thiệt thòi. 

>>>Xem thêm: Vì sao Đế Húc - Đề Lan (Hộc Châu Phu Nhân) được thích hơn cặp chính?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Kết thúc siêu ngọt, Trung “trâu” và Khải lên chức bố

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Một cái kết không thể tuyệt vời hơn của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" giờ làm bố 2 đứa trẻ, Sơn Ca có thai, ông Sơn cũng hoàn lương.

The Golden Spoon: Con nhà giàu phiên bản giả tưởng, hoán đổi thân phận

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Một nam sinh nhà nghèo đã vô tình mua được chiếc thìa vàng với giá rẻ và hoán đổi thân phận cho một người giàu.

Đấu Trí: Đông tự nguyện chỉ "trùm cuối" cho Vũ, coi bộ không đáng tin

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đông ngày thường thô lỗ bỗng dưng tốt bụng muốn cho Vũ biết “in - tư” trùm cuối, đổi lại anh phải được Vũ chống lưng và bảo kê, có thể Vũ sắp bị mắc bẫy.

Cbiz hôm nay: Hé lộ cảnh đám cưới Lý Thấm - Nhậm Gia Luân ở Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

2 tập cuối của Thỉnh Quân đang khiến người hâm mộ nửa mừng nửa lo, mừng vì cảnh đại hôn nhưng lo vì các tình tiết mang mùi "ngược".

Thời trang phim Hàn luôn đỉnh chóp, chưa bao giờ khiến fan thất vọng

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Phim Hàn không chỉ xuất sắc về nội dung, nhân vật, diễn viên mà thời trang cũng luôn gây chú ý, góp phần thu hút lượng khán giả lớn.

Dương Mịch bị đàn em tranh phiên và đất diễn trong Hồ Yêu?

Carole

Carole

Có vẻ như quá trình đóng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch không được thuận lợi cho lắm khi gặp phải bạn diễn "cực phẩm".