x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Ý nghĩa lá bài Joker: Trò chơi sinh tử chưa kết thúc

Bánh Đúc 13:00 - 21/01/2023

Ở cảnh phim cuối cùng trong Alice in Borderland 2, khi máy quay lia đến một chiếc bàn trong khu vườn của bệnh viện. Một cơn gió bắt đầu thổi bay tất cả các quân bài khỏi bàn cho đến khi còn lại một quân bài, đó chính là lá Joker.

Sự hiện diện của lá bài này trong cảnh cuối cùng của Alice in Borderland 2 cho thấy rằng Arisu và những người bạn sống sót của anh hoàn toàn không quay trở lại thế giới thực mà thay vào đó, họ đã bước vào giai đoạn thứ ba của trò chơi sinh tồn này.

Thông thường, các Joker trong một bộ bài được sử dụng để đại diện cho một ký tự. Một ký tự thường có thể đảm nhận khả năng của các thẻ khác hoặc hoàn toàn có các quy tắc riêng.

>>> Xem thêm: Wednesday: Những điều thú vị chắc chắn bạn chưa hề biết về chị Tư

Điều này ngụ ý rằng những người sống sót sẽ phải đấu tranh với một hoặc hai trickster trước khi họ có thể trở về thế giới thực. Và vì thường có hai Joker trong một bộ bài, mình nghĩ sẽ rất hợp lý nếu Banda và Yaba là những người đảm nhận những vai trò này khi họ quyết định ở lại Borderland.

Trong manga gốc, Arisu và Usagi gặp Joker sau khi họ hoàn thành trò chơi Queen of Hearts. Joker là một sinh vật bí ẩn đóng vai trò là người lái đò, vận chuyển các người chơi giữa thế giới thực và Borderland.

Nếu phần 3 được thực hiện, thì chức năng của lá Joker sẽ được giải đáp. Còn không thì cái kết của mùa 2 có thể xem rằng Arisu và những người bạn của anh đều vĩnh viễn mắc kẹt tại Borderland, một thế giới không lối thoát.

* Bài viết của Bánh Đúc chia sẻ tại box Phim khác

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Alice In Borderland 2? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.

Nữ Chủ (VieON): Thúy Ngân lăn xả hết mình để cứu "cậu cả" Jun Phạm

Không chỉ chiếm lấy lòng tin của bà Dung, Hải Đường tiếp tục hành trình trở thành Nữ Chủ khi lăn xả hết mình cứu Quân "Thái Tử" một bàn thua trông thấy.

Found footage (giả tài liệu) và những điều lầm tưởng

Found footage thực tế là một hình thức chung, chứ không hẳn là một nhánh riêng của dòng phim kinh dị như mọi người đã nghĩ.

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel: Oshtur, Set, Chthon và Gaea

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel đều sở hữu 4 pháp bảo đại diện, và chúng đều ẩn chứa những quyền năng đặc trưng và thậm chí còn được đặt cả những huyền cơ.

Thông điệp của Avatar 2: Những người lớn học cách làm cha mẹ

Avatar 2 không chỉ là cuộc chiến giữa Na'vi và Người Trời, mà còn là câu chuyện của những người lớn học cách làm cha mẹ.