x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Ý nghĩa lá bài Joker: Trò chơi sinh tử chưa kết thúc

Bánh Đúc 13:00 - 21/01/2023

Ở cảnh phim cuối cùng trong Alice in Borderland 2, khi máy quay lia đến một chiếc bàn trong khu vườn của bệnh viện. Một cơn gió bắt đầu thổi bay tất cả các quân bài khỏi bàn cho đến khi còn lại một quân bài, đó chính là lá Joker.

Sự hiện diện của lá bài này trong cảnh cuối cùng của Alice in Borderland 2 cho thấy rằng Arisu và những người bạn sống sót của anh hoàn toàn không quay trở lại thế giới thực mà thay vào đó, họ đã bước vào giai đoạn thứ ba của trò chơi sinh tồn này.

Thông thường, các Joker trong một bộ bài được sử dụng để đại diện cho một ký tự. Một ký tự thường có thể đảm nhận khả năng của các thẻ khác hoặc hoàn toàn có các quy tắc riêng.

>>> Xem thêm: Wednesday: Những điều thú vị chắc chắn bạn chưa hề biết về chị Tư

Điều này ngụ ý rằng những người sống sót sẽ phải đấu tranh với một hoặc hai trickster trước khi họ có thể trở về thế giới thực. Và vì thường có hai Joker trong một bộ bài, mình nghĩ sẽ rất hợp lý nếu Banda và Yaba là những người đảm nhận những vai trò này khi họ quyết định ở lại Borderland.

Trong manga gốc, Arisu và Usagi gặp Joker sau khi họ hoàn thành trò chơi Queen of Hearts. Joker là một sinh vật bí ẩn đóng vai trò là người lái đò, vận chuyển các người chơi giữa thế giới thực và Borderland.

Nếu phần 3 được thực hiện, thì chức năng của lá Joker sẽ được giải đáp. Còn không thì cái kết của mùa 2 có thể xem rằng Arisu và những người bạn của anh đều vĩnh viễn mắc kẹt tại Borderland, một thế giới không lối thoát.

* Bài viết của Bánh Đúc chia sẻ tại box Phim khác

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Alice In Borderland 2? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.