x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Long si tình đến mức khán giả vừa thương vừa tức

Monie 16:01 - 21/09/2021

Có lẽ các khán giả phim giờ vàng VTV đã không còn xa lạ với nhân vật Long “đần” (Hà Trung) trong 11 Tháng 5 Ngày nữa, đúng không ạ? Khi xem phim, ngoài cặp đôi nam - nữ chính là Đăng (Thanh Sơn) - Tuệ Nhi (Khả Ngân) thì Long chính là cái tên khiến mình đặc biệt ấn tượng hơn cả. Nghe có vẻ buồn cười, nhưng với anh chàng này mình vừa thương lại vừa bực. Thương vì tấm lòng yêu thương vô điều kiện anh dành cho Thục Anh (Lương Thanh), mà bực cũng chính bởi sự si tình đó.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Nhi - Đăng và những màn "ăn miếng trả miếng" cực hài

Long “đần” trồng cây si Thục Anh đến tận 3 năm ròng rã nhưng không nói ra, mình cũng không hiểu tại sao thời đại này rồi mà yêu còn không dám nói, đói có ăn không mà yêu không nói? Để đến khi bày tỏ thì cô nàng đã đem lòng yêu tên sở khanh là Dũng (Tiến Lộc) rồi còn “khai hoa nở nhuỵ” với hắn luôn. Mình thật sự rất thương Long khi nhìn thấy anh đau lòng, róc rấm rứt khi nhìn thấy người thương bên cạnh một tên đốn mạt, nhưng trách ai bây giờ khi bản thân anh không có đủ dũng khí nói ra sớm hơn? 

Vừa thương, vừa tức thay cho Long, nhưng bên cạnh đó mình còn ngưỡng mộ tấm lòng và tình cảm chân thành Long dành cho Thục Anh. Từ khi biết cô có thai, anh chạy đôn chạy đáo tìm món ăn cô thèm mỗi khi nghén, khó đến đâu cũng quyết tìm cho được. Thật lòng mà nói, ngay cả chồng cũng hiếm có ai sốt sắn được như Long. Mình đã nghĩ nếu làm chồng, làm cha thì chắc chắn Long “đần” sẽ là người chồng tốt, người cha mẫu mực.

Tuy nhiên, cả cô Vân (nghệ sĩ Vân Dung) và cả Thục Anh đều ngại khi Long tỏ ra quá nhiệt tình, mình hoàn toàn hiểu được tâm lý đó, Long cũng hiểu nên đã chọn cách tiết chế hơn khi thể hiện tình cảm. Nhưng điều buồn cười là càng tiết chế, mình lại càng thương anh hơn bởi sự ngô nghê và vụng về của anh đã chạm đến cảm xúc người xem. Trong tập gần đây nhất, Long biết Thục Anh không thích anh gọi cô Vân là mẹ nên đã hứa sẽ đổi cách xưng hô quen thuộc bấy lâu, làm tất cả để cô cảm thây vui vẻ, thoải mái.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Xem cặp Nhi - Đăng "ngọt lịm, cô Hoan đã biết yêu

Bên cạnh đó, dù chỉ là một sinh viên nghèo, nhưng Long “đần” dám bỏ ra đến nửa triệu để mua dâu Mỹ cho Thục Anh, còn lấy cớ “Anh mua cho cháu anh”. Chưa kể, Long không đưa hết một lần mà giữ lại một ít đưa sau, cốt để có cơ gặp người thương vì anh biết cô không muốn tiếp xúc nhiều, cũng không muốn nhận sự quan tâm quá lớn từ anh. Trời ơi Long ơi là Long, anh cứ thế thì khán giả ai lại không điên?

Thật lòng mà nói, có đào hết cả Hà Nội chắc cũng không tìm được ai vừa si tình, vừa chân thành như Long. Mình không biết đến cuối cùng Thục Anh cảm động mà đáp lại tình cảm của anh không, nếu không thì mình thật sự sẽ tức anh ách luôn đó. Vẫn biết tình cảm không thể cố chấp gượng ép được, sẽ vừa khổ, vừa tội cho đôi bên nhưng càng xem mình lại càng thương Long “đần”, mà càng thương lại càng tức. Không biết nên trách Long ngốc hay nói anh cố chấp, nhưng phải thừa nhận là Thục Anh chắc sẽ khó mà tìm ra ai yêu thương cô như Long.

>>> Xem  thêm: "Shark" Long hay Đăng "ngố" - Ai là mẫu người yêu lý tưởng của bạn?

Hi vọng rằng cặp đôi này sẽ có một cái kết thật đẹp sau tất cả những khó khăn cả hai đã trải qua! Còn khoảnh khắc nào của Long khiến bạn vừa thương lại vừa tức không? Đừng ngần ngại chia sẻ cùng mình nha!

*Bài viết của Monie gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi Vựa Muối Phim Việt để cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất về bộ phim 11 Tháng 5 Ngày nha!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sĩ Thanh quay cảnh khóc suốt 8 tiếng, phải lăn trứng gà để giảm sưng

Linda

Linda

Bất ngờ trước những lời tâm sự cùng khó khăn của Sĩ Thanh khi đảm nhận vai diễn nặng về tâm lý trong Giấc Mộng Đêm Hè.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 7: Cụ Thập “ngã ngửa” khi thấy con dâu xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 7 của Thông Gia Ngõ Hẹp, ông Khôi tuyên bố dù có "bay màu" cũng không về nhà ông Phúc. Bên cạnh đó, cụ Thập tá hỏa ghi nhìn thấy con dâu.

Thỉnh Quân tập cuối bị chê cực mạnh, Gia Luân kết đôi Lý Thấm quá nhạt

An Lee

An Lee

Mà bộ phim cũng kết thúc một cách lấp lửng với sự ra đi của nam chính, mọi thứ còn lại vẫn chưa giải quyết ổn thỏa.

Đấu Trí: Bé Thư đi lạc khiến cả nhà lo lắng, Vũ nghi ngờ Đức chủ mưu

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bé Thư đi lạc khiến cả nhà vô cùng lo lắng, sốt sắn đi tìm. Nhưng Vũ lại nghi ngờ Hoàng Đức chủ mưu nhằm uy hiếp mình, đến cả trẻ con cũng không để yên.

Cbiz hôm nay: Kết dang dở của Thỉnh Quân khiến người hâm mộ khóc ròng

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

2 tập cuối của Thỉnh Quân đi theo hình thức ngọt trước ngược sau khiến người hâm mộ day dứt mãi không thôi.

Những nữ chính có kiểu tóc khác lạ, ấn tượng của phim Hàn năm nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Vì sở hữu những kiểu tóc ấn tượng và có phần lạ mắt nên dàn nữ chính này đã để lại khá nhiều dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của tôi.