x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Nhi nói với Đăng “Chúng ta không cùng một loại người”

Chloe Nguyen 14:12 - 04/11/2021

Gần đi đến những tập cuối rồi mà sao tập hôm nay của 11 Tháng 5 Ngày lại mang một bầu không khí nặng nề, ảm đạm đến thế. Những tưởng cô nàng “tiểu tam” ra đi sẽ không còn bất kỳ những trở ngại nào nữa nhưng không, những người ở lại lại phải “dọn dẹp” những rắc rối mà cô gây ra.

>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vừa dễ thương, vừa dễ ghét

Trong những diễn biến mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày, Tuệ Nhi (Khả Ngân) đứng trước một quyết định khó khăn đó chính là quay trở về Sài Gòn để mở quán cà phê. Chỉ mới đoàn tụ với bà nội và bố Vinh đây, chưa kịp vui mừng thì cô nàng lại quay ngoắt 180 độ như vậy. 

Lúc xem preview, mình cứ tưởng là Tuệ Nhi sẽ nói với Đăng (Thanh Sơn) về việc về Sài Gòn nhưng mà mình đoán sai mất tiêu. Cô chỉ nói không còn hợp tác làm ăn với Đăng nữa vì “chúng ta không cùng chí hướng”, “không cùng một loại người”. Mình xem mà đau lòng ghê, có ai mà người yêu với nhau lại nói chuyện căng thẳng như thế này không, hãy trả lại cho mình cặp đôi Nhi - Đăng dễ thương ở những tập trước với biên kịch ơi.

Từ lúc nào mà Nhi lại nghĩ cả hai lại không cùng chí hướng cơ chứ, nếu mà không cùng thì sao lại đi với nhau được đến đoạn đường này. Không những thế, Đăng còn chu đáo đặt cọc địa điểm mở quán nữa. Nhìn là biết anh ấy tâm huyết với dự án này như thế nào rồi. 

>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Về với gia đình, Nhi lại nghẹn ngào nhớ xóm trọ

Nếu không cùng một loại người tại sao lại yêu nhau? Có lẽ ban đầu giữa họ có quá nhiều sự khác nhau về tính cách, suy nghĩ nhưng dần dà trở về sau họ như một mảnh ghép không thể thiếu trong “bức tranh” trái tim của đối phương vậy. Đã chấp nhận nhau rồi ấy vậy mà giờ đây Nhi lại buông ra câu nói đó, cô nàng không sợ cuộc tình này sẽ chấm dứt hay sao, Nhi không cho Đăng một cơ hội nào sao? 

Có vẻ như nỗi đau này quá lớn với Nhi, nó lại càng đau hơn khi người nói cho cô biết không phải là Đăng mà là cô nàng “tiểu tam” Trang - người yêu cũ của Đăng. Tuệ Nhi thật là đáng thương, có lẽ cô ấy tuyệt vọng lắm mới thốt lên những lời như vậy, tình yêu quan trọng nhất là sự thật thế nhưng Đăng lại phá vỡ nó một cách vô tình.

Về phía Đăng, mâu thuẫn xảy ra mình thấy cách xử lý của Đăng còn “đần” hơn Long “đần” nữa. Xem mà bực với sự xử lý của anh chàng luôn đó. Chứng kiến người mình yêu thất vọng, suy sụp như vậy lại chỉ dám nói lời xin lỗi vô nghĩa. Dù có lòng thành thuê chỗ địa điểm mở cửa hàng mà Nhi mong muốn, nhưng đứng trước sự lạnh lùng của Nhi, anh đã nói hết lời.

Mình ưng nhất là câu “Đừng vì kẻ tồi tệ như anh mà trở thành kẻ thua cuộc”, phải vậy chứ, dù thế nào anh cũng đều ưu tiên những điều tốt đẹp nhất cho Nhi, sợ cô ấy lại thêm tổn thương. Dù ngôn tình là thế nhưng lại chốt hạ bằng câu “Nếu không có em, anh vẫn sẽ tiếp tục thực hiện dự án” phải chăng mối tình Nhi - Đăng toang thật rồi sao?

Mình thấy, họ vẫn chưa rõ ràng nói lời chia tay với nhau thì mình nghĩ sẽ không chia tay thật đâu. Mình chỉ mong những tập sau, Nhi sẽ cảm nhận được sự chân thành từ trái tim của Đăng cũng như mọi người, tất cả đều là sự thật chứ không phải vì tiền và cô nàng sẽ không còn ý định Nam tiến nữa mà ở đây thực hiện ước mơ start up vậy là đủ, một cái kết viên mãn cho Nhi, hy vọng mình sẽ được xem nó trên màn ảnh. Nếu bạn nghĩ giống mình thì hãy để bình luận bên dưới nhé! Cùng mình đón xem những tập cuối những nút thắt này sẽ được tháo gỡ như thế nào vào tuần sau nha! 

>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Nhi muốn kết thúc làm ăn với Đăng, về Sài Gòn mở quán

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn