x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Về với gia đình, Nhi lại nghẹn ngào nhớ xóm trọ

NNgân 08:30 - 04/11/2021

Trong tập 43 của 11 Tháng 5 Ngày, nữ chính Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã dọn đồ đạc rời khỏi khu xóm trọ. Lòng cô vẫn chất chứa buồn phiền vì nghĩ mọi người ở khu trọ đối tốt với mình chỉ vì tiền của bố mà thôi. 

>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Khi tuyệt vọng nhất, người chúng ta nghĩ đến là mẹ

Nhi trở về trong tình thương và sự quan tâm của bố và bà nội. Điều đó khiến cô vô cùng cảm động. Riêng tôi cảm thấy nhẹ nhõm thay cho gia đình cô khi mọi hiểu lầm, khúc mắt đều đã được hóa giải. Nhất là tình cảm giữa Nhi và bà nội cũng khắng khít, thấu hiểu hơn xưa. 

Tuy nhiên, Nhi vẫn buồn bã, âu sầu vì những ký ức ở khu xóm trọ cứ hiện về. Những kỷ niệm vui buồn của trước đây thoáng chốc bỗng trở nên đầy sức nặng làm trĩu lòng cô. Đúng là, "khi ta ở chỉ là nơi đất ở, khi ta đi đất bỗng hoá tâm hồn”. Dù có ghét giận mọi người đến đâu, Nhi vẫn không thể phủ nhận những cảm tình tốt đẹp mà cô đã có ở khu xóm trọ được. 

Nhất là những kỷ niệm về Đăng (Thanh Sơn). Mặc dù miệng cứng, nói với Đăng rằng: “Không có chúng ta nào ở đây cả” nhưng sự thật thì cô vẫn không quên được anh. Tình cảm mà, đâu thể nói bỏ là bỏ được, đúng không mọi người? Vì vậy nên khi cô quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp, bố cô khuyên hãy nghĩ thật kỹ, đừng làm thế chỉ vì trốn chạy tình cảm. Có khi nào vì việc này mà tình cảm của couple Nhi - Đăng sẽ từ sóng gió thành bạc phận không đây?

Không biết quyết định của Tuệ Nhi sẽ đưa cô đến đâu, nhưng dù sao đi nữa, đến cuối cùng lòng cô vẫn hướng về gia đình, về những người bạn ở khu xóm trọ. Có tình yêu, chấp niệm nào cũng được hóa giải thôi. Các bạn hãy cùng tôi theo dõi những tập cuối của phim 11 Tháng 5 Ngày để biết hành trình trưởng thành của cô tiểu thư Tuệ Nhi có kết quả ngọt không nhé!

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

"Đệ nhất khinh công" của Thiên Long Bát Bộ khiến Đoàn Dự chào thua

07/12/2021

Cứ tưởng Đoàn Dự đã là người nắm giữ khinh công tuyệt đỉnh của vũ trụ Thiên Long Bát Bộ, hóa ra vẫn còn cao thủ khác dữ dội hơn.

Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh trở lại với dáng vẻ kẻ phản diện

07/12/2021

Chị đẹp nổi đình nổi đám Cbiz là Triệu Lệ Dĩnh đã quay lại màn ảnh Ai Là Hung Thủ với một vai diễn nặng về tâm lý và hình tượng thì toát lên vẻ nguy hiểm.

Tạo hình She-Hulk được thực hiện hoàn toàn bằng CGI?

07/12/2021

Nữ diễn viên Tatiana Maslany xác nhận rằng tạo hình của She-Hulk sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ CGI.

Thương Ngày Nắng Về: Nỗi ám ảnh của phụ nữ sau khi cưới

07/12/2021

Dù tất bật công việc nhưng Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về vẫn phải lo từng miếng cơm manh áo cho gia đình chồng khiến nhiều chị em đồng cảm.

Cbiz hôm nay: Lệ Dĩnh chịu thua Nhất Bác; Na Trát – Bạch Lộc đọ sắc

07/12/2021

Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh chưa thể tạo ra bất ngờ gì trên bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến.

Dàn cast Điên Thì Có Sao sau 1 năm: Kim Soo Hyun trở lại mạnh mẽ

07/12/2021

Sau sự thành công với cú hit It's Okay To Not Be Okay năm 2020, dàn diễn viên của bộ phim tiếp tục tham gia vào các tác phẩm mới.