x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Về với gia đình, Nhi lại nghẹn ngào nhớ xóm trọ

NNgân 08:30 - 04/11/2021

Trong tập 43 của 11 Tháng 5 Ngày, nữ chính Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã dọn đồ đạc rời khỏi khu xóm trọ. Lòng cô vẫn chất chứa buồn phiền vì nghĩ mọi người ở khu trọ đối tốt với mình chỉ vì tiền của bố mà thôi. 

>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Khi tuyệt vọng nhất, người chúng ta nghĩ đến là mẹ

Nhi trở về trong tình thương và sự quan tâm của bố và bà nội. Điều đó khiến cô vô cùng cảm động. Riêng tôi cảm thấy nhẹ nhõm thay cho gia đình cô khi mọi hiểu lầm, khúc mắt đều đã được hóa giải. Nhất là tình cảm giữa Nhi và bà nội cũng khắng khít, thấu hiểu hơn xưa. 

Tuy nhiên, Nhi vẫn buồn bã, âu sầu vì những ký ức ở khu xóm trọ cứ hiện về. Những kỷ niệm vui buồn của trước đây thoáng chốc bỗng trở nên đầy sức nặng làm trĩu lòng cô. Đúng là, "khi ta ở chỉ là nơi đất ở, khi ta đi đất bỗng hoá tâm hồn”. Dù có ghét giận mọi người đến đâu, Nhi vẫn không thể phủ nhận những cảm tình tốt đẹp mà cô đã có ở khu xóm trọ được. 

Nhất là những kỷ niệm về Đăng (Thanh Sơn). Mặc dù miệng cứng, nói với Đăng rằng: “Không có chúng ta nào ở đây cả” nhưng sự thật thì cô vẫn không quên được anh. Tình cảm mà, đâu thể nói bỏ là bỏ được, đúng không mọi người? Vì vậy nên khi cô quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp, bố cô khuyên hãy nghĩ thật kỹ, đừng làm thế chỉ vì trốn chạy tình cảm. Có khi nào vì việc này mà tình cảm của couple Nhi - Đăng sẽ từ sóng gió thành bạc phận không đây?

Không biết quyết định của Tuệ Nhi sẽ đưa cô đến đâu, nhưng dù sao đi nữa, đến cuối cùng lòng cô vẫn hướng về gia đình, về những người bạn ở khu xóm trọ. Có tình yêu, chấp niệm nào cũng được hóa giải thôi. Các bạn hãy cùng tôi theo dõi những tập cuối của phim 11 Tháng 5 Ngày để biết hành trình trưởng thành của cô tiểu thư Tuệ Nhi có kết quả ngọt không nhé!

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.

Dàn phim Hàn quay cực "nghệ", cap màn hình là có ảnh đẹp

Ngoài nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên siêu đẹp thì những bộ phim này còn cực hot bởi quay vô cùng nghệ thuật, cảnh nào cũng là cực phẩm.

Kết cục của các cặp đôi bên nhau từ ghế nhà trường trong phim Hàn 2022

Cặp đôi nổi bật nhất trong danh sách này éo le thay lại là đôi có kết cục kém hạnh phúc và vui vẻ nhất luôn.

Thông Gia Ngõ Hẹp xuyên suốt 5 tập: Dàn cast đỉnh nhưng phim nhàm chán

Thông Gia Ngõ Hẹp dù đã trải qua 5 tập phim nhưng nhịp phim lại nhàm chán, dàn cast xịn sò gánh còng lưng kịch bản lê thê, dài dòng.