x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Về với gia đình, Nhi lại nghẹn ngào nhớ xóm trọ

NNgân 08:30 - 04/11/2021

Trong tập 43 của 11 Tháng 5 Ngày, nữ chính Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã dọn đồ đạc rời khỏi khu xóm trọ. Lòng cô vẫn chất chứa buồn phiền vì nghĩ mọi người ở khu trọ đối tốt với mình chỉ vì tiền của bố mà thôi. 

>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Khi tuyệt vọng nhất, người chúng ta nghĩ đến là mẹ

Nhi trở về trong tình thương và sự quan tâm của bố và bà nội. Điều đó khiến cô vô cùng cảm động. Riêng tôi cảm thấy nhẹ nhõm thay cho gia đình cô khi mọi hiểu lầm, khúc mắt đều đã được hóa giải. Nhất là tình cảm giữa Nhi và bà nội cũng khắng khít, thấu hiểu hơn xưa. 

Tuy nhiên, Nhi vẫn buồn bã, âu sầu vì những ký ức ở khu xóm trọ cứ hiện về. Những kỷ niệm vui buồn của trước đây thoáng chốc bỗng trở nên đầy sức nặng làm trĩu lòng cô. Đúng là, "khi ta ở chỉ là nơi đất ở, khi ta đi đất bỗng hoá tâm hồn”. Dù có ghét giận mọi người đến đâu, Nhi vẫn không thể phủ nhận những cảm tình tốt đẹp mà cô đã có ở khu xóm trọ được. 

Nhất là những kỷ niệm về Đăng (Thanh Sơn). Mặc dù miệng cứng, nói với Đăng rằng: “Không có chúng ta nào ở đây cả” nhưng sự thật thì cô vẫn không quên được anh. Tình cảm mà, đâu thể nói bỏ là bỏ được, đúng không mọi người? Vì vậy nên khi cô quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp, bố cô khuyên hãy nghĩ thật kỹ, đừng làm thế chỉ vì trốn chạy tình cảm. Có khi nào vì việc này mà tình cảm của couple Nhi - Đăng sẽ từ sóng gió thành bạc phận không đây?

Không biết quyết định của Tuệ Nhi sẽ đưa cô đến đâu, nhưng dù sao đi nữa, đến cuối cùng lòng cô vẫn hướng về gia đình, về những người bạn ở khu xóm trọ. Có tình yêu, chấp niệm nào cũng được hóa giải thôi. Các bạn hãy cùng tôi theo dõi những tập cuối của phim 11 Tháng 5 Ngày để biết hành trình trưởng thành của cô tiểu thư Tuệ Nhi có kết quả ngọt không nhé!

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Xóm trọ nghèo nhưng ai cũng luôn cố gắng

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Thạch và những người dân trong xóm trọ dù nghèo nhưng luôn cố gắng cho tương lai của mình, thật đáng ngưỡng mộ.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Mai Anh - Gia An đúng là trời sinh một cặp

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mai Anh và Gia An đích thị là trời sinh một cặp không thể chối cãi, tính cách y chang nhau luôn. Tôi nghĩ họ không nên tách rời nhau đâu, sẽ khổ người đến sau.

Phim có nhiệt độ cao nhất nửa đầu năm 2023: Trường Nguyệt đứng thứ 3

Carole

Carole

Danh sách phim Hoa ngữ có nhiệt độ cao nhất toàn những cái tên quen thuộc như Trường Nguyệt Tẫn Minh, Đi Đến Nơi Có Gió.

Mặt Trời Mùa Đông: Ông Vũ muốn rút lui, sớm mâu thuẫn với Minh Huy

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Ông Vũ có dấu hiệu muốn rút lui khỏi kế hoạch sau khi tìm thấy được gia đình của mình làm Minh Huy hết sức phẫn nộ, có lẽ cả hai sẽ sớm xảy ra mâu thuẫn.

Muôn kiểu tình mẫu tử trên phim Hàn 2023: Mẹ Song Hye Kyo cảm lạnh

Pitaya

Pitaya

Doctor Cha, The Good Bad Mother... là những bộ phim Hàn Quốc chạm đến trái tim khán giả nhờ tình mẫu tử.

Phim chuyển hình của lưu lượng Cbiz: Công Tố, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý flop

Carole

Carole

Những lưu lượng khi chuyển hình rất hiếm có người được công nhận, hầu như toàn rơi vào cảnh thất bại thôi.