x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Thục Anh mở lòng, couple chàng khờ - mẹ trẻ có thành?

Monie 19:01 - 22/09/2021

Xem 11 Tháng 5 Ngày, mình tin nhiều khán giả sẽ giống mình, rất thương cho Long “đần” (Hà Trung) vì sự chung tình đến mù quáng của anh. Nhưng có lẽ chính sự bất chấp yêu, không toan tính của chàng trai này đã khiến người Long thầm thương suốt 3 năm - mẹ trẻ Thục Anh (Lương Thanh) cảm động. Cuối cùng sau bao tháng ngày trốn tránh, Thục Anh đã dần chấp nhận sự xuất hiện của Long trong cuộc đời cô.

Nói cho dễ hiểu thì Thục Anh đã rung rinh với tấm chân tình của Long “đần" trước đó rồi, nhưng vì mặc cảm bản thân đang mang thai con của tên Dũng sở khanh (Tiến Lộc) nên hết lần này đến lần khác tránh né, gắt gỏng, vô tình làm tổn thương anh. Lạnh nhạt là thế nhé, chứ nghe Tuệ Nhi (Khả Ngân) bảo Long “đần” bị đần là cô nàng không vừa lòng đâu, chưa gì đã gay gắt “Chị đừng nói anh ấy như thế!”, lại còn dám khẳng định người như anh “đần” hiếm có cơ mà.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Nhi - Đăng bắt tay mở quán rồi có mở luôn chuyện yêu?

May mắn là sau khi nói chuyện với Nhi, Thục Anh đã “hé cửa” cho chàng khờ si tình của chúng ta rồi. Chỉ bằng hành động nhỏ xíu là mời Long ăn dâu và nhẹ nhàng đút cho anh một quá, Thục Anh đã tiếp thêm cả tá động lực để Long tiếp tục yêu thương và lo lắng cho mẹ con cô rồi. 

Trông ngây thơ, hiền lành thế chứ Thục Anh dạo này nói câu nào chuẩn câu đó nhé, bây giờ rất hiếm tìm được người đàn ông chân thành, bất chấp yêu và không vụ lợi như Long. Mà hỡi ôi, sao bây giờ mới nhận ra hả cô gái? Biết sớm một chút có phải thiên hạ thái bình, nhà nhà yên ấm không? Nhưng thôi, muộn còn đỡ hơn mãi u mê, một chút động thái mở lòng của Thục Anh thôi, thế mà làm Long vui cả ngày rồi.

Đến cả trái dâu được “người thương” cho Long cũng không nỡ ăn, mà quyết định dựng giàn, trồng luôn để Thục Anh vừa có cái ăn, lại vừa tiết kiệm, tràn ngập tâm tư luôn. Nhìn chung, mình thấy tình hình có vẻ khá khả quan đó, chỉ cần họ cho nhau chút ít thời gian để tìm hiểu, chấp nhận đối phương thì tình cảm này sớm muộn cũng có “trái ngọt”.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Đăng gài kèo đi chơi với Nhi, thừa cơ hội tỏ tình

*Bài viết của Monie trên DienAnh.Net.

Theo dõi Vựa Muối Phim Việt để cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất về bộ phim 11 Tháng 5 Ngày nha!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sĩ Thanh quay cảnh khóc suốt 8 tiếng, phải lăn trứng gà để giảm sưng

Linda

Linda

Bất ngờ trước những lời tâm sự cùng khó khăn của Sĩ Thanh khi đảm nhận vai diễn nặng về tâm lý trong Giấc Mộng Đêm Hè.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 7: Cụ Thập “ngã ngửa” khi thấy con dâu xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 7 của Thông Gia Ngõ Hẹp, ông Khôi tuyên bố dù có "bay màu" cũng không về nhà ông Phúc. Bên cạnh đó, cụ Thập tá hỏa ghi nhìn thấy con dâu.

Thỉnh Quân tập cuối bị chê cực mạnh, Gia Luân kết đôi Lý Thấm quá nhạt

An Lee

An Lee

Mà bộ phim cũng kết thúc một cách lấp lửng với sự ra đi của nam chính, mọi thứ còn lại vẫn chưa giải quyết ổn thỏa.

Đấu Trí: Bé Thư đi lạc khiến cả nhà lo lắng, Vũ nghi ngờ Đức chủ mưu

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bé Thư đi lạc khiến cả nhà vô cùng lo lắng, sốt sắn đi tìm. Nhưng Vũ lại nghi ngờ Hoàng Đức chủ mưu nhằm uy hiếp mình, đến cả trẻ con cũng không để yên.

Cbiz hôm nay: Kết dang dở của Thỉnh Quân khiến người hâm mộ khóc ròng

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

2 tập cuối của Thỉnh Quân đi theo hình thức ngọt trước ngược sau khiến người hâm mộ day dứt mãi không thôi.

Những nữ chính có kiểu tóc khác lạ, ấn tượng của phim Hàn năm nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Vì sở hữu những kiểu tóc ấn tượng và có phần lạ mắt nên dàn nữ chính này đã để lại khá nhiều dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của tôi.