x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Thục Anh mở lòng, couple chàng khờ - mẹ trẻ có thành?

Monie 19:01 - 22/09/2021

Xem 11 Tháng 5 Ngày, mình tin nhiều khán giả sẽ giống mình, rất thương cho Long “đần” (Hà Trung) vì sự chung tình đến mù quáng của anh. Nhưng có lẽ chính sự bất chấp yêu, không toan tính của chàng trai này đã khiến người Long thầm thương suốt 3 năm - mẹ trẻ Thục Anh (Lương Thanh) cảm động. Cuối cùng sau bao tháng ngày trốn tránh, Thục Anh đã dần chấp nhận sự xuất hiện của Long trong cuộc đời cô.

Nói cho dễ hiểu thì Thục Anh đã rung rinh với tấm chân tình của Long “đần" trước đó rồi, nhưng vì mặc cảm bản thân đang mang thai con của tên Dũng sở khanh (Tiến Lộc) nên hết lần này đến lần khác tránh né, gắt gỏng, vô tình làm tổn thương anh. Lạnh nhạt là thế nhé, chứ nghe Tuệ Nhi (Khả Ngân) bảo Long “đần” bị đần là cô nàng không vừa lòng đâu, chưa gì đã gay gắt “Chị đừng nói anh ấy như thế!”, lại còn dám khẳng định người như anh “đần” hiếm có cơ mà.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Nhi - Đăng bắt tay mở quán rồi có mở luôn chuyện yêu?

May mắn là sau khi nói chuyện với Nhi, Thục Anh đã “hé cửa” cho chàng khờ si tình của chúng ta rồi. Chỉ bằng hành động nhỏ xíu là mời Long ăn dâu và nhẹ nhàng đút cho anh một quá, Thục Anh đã tiếp thêm cả tá động lực để Long tiếp tục yêu thương và lo lắng cho mẹ con cô rồi. 

Trông ngây thơ, hiền lành thế chứ Thục Anh dạo này nói câu nào chuẩn câu đó nhé, bây giờ rất hiếm tìm được người đàn ông chân thành, bất chấp yêu và không vụ lợi như Long. Mà hỡi ôi, sao bây giờ mới nhận ra hả cô gái? Biết sớm một chút có phải thiên hạ thái bình, nhà nhà yên ấm không? Nhưng thôi, muộn còn đỡ hơn mãi u mê, một chút động thái mở lòng của Thục Anh thôi, thế mà làm Long vui cả ngày rồi.

Đến cả trái dâu được “người thương” cho Long cũng không nỡ ăn, mà quyết định dựng giàn, trồng luôn để Thục Anh vừa có cái ăn, lại vừa tiết kiệm, tràn ngập tâm tư luôn. Nhìn chung, mình thấy tình hình có vẻ khá khả quan đó, chỉ cần họ cho nhau chút ít thời gian để tìm hiểu, chấp nhận đối phương thì tình cảm này sớm muộn cũng có “trái ngọt”.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Đăng gài kèo đi chơi với Nhi, thừa cơ hội tỏ tình

*Bài viết của Monie trên DienAnh.Net.

Theo dõi Vựa Muối Phim Việt để cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất về bộ phim 11 Tháng 5 Ngày nha!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.