x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Khi các đại gia Vbiz dạy con: Mỗi gia đình có mỗi cách dạy khác nhau

Quìn 21:21 - 06/10/2021

Mỗi gia đình sẽ có cách dạy con khác nhau, và các đại gia trong Vbiz cũng không ngoại lệ. Có người chọn biện pháp không nuông chiều, cho con tự lập từ sớm và tuyên bố không để lại tài sản thừa kế cho con. Hoặc cũng có những phụ huynh không ngại cho con một cuộc sống hưởng thụ, tiền tiêu vặt cực khủng và sống trong nhung lụa mà không thua kém ai. Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng xem video trên với mình nhé!

Dù cho cách dạy con như thế nào thì tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương của phụ huynh thôi đúng không cả nhà? Bạn có quan điểm gì về vấn đề dạy con của họ không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.