x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

Sự khác nhau ở cách xử lý scandal của các sao Hàn, Trung, Việt

Titi 07:16 - 04/10/2021

Hoạt động trong giới nghệ thuật thì việc dính phải Scandal là không thể tránh khỏi đối với các nghệ sĩ. Thế nhưng, ở tại 3 nước Hàn, Trung và Việt thì các ngôi sao lại có cách xử lý scandal khác nhau. Thậm chí được coi là “một trời một vực” nữa kia. Chuyện này là sao? Hãy bấm xem video trên để biết thêm chi tiết nhé!

Dù sao đi nữa thì mình thấy việc nhận lỗi sai và nhận hình phạt thích đáng mới là việc làm đúng đắn. “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, việc chạy trốn, im lặng hay phản bác lại đều không phải là cách làm đúng khi mắc lỗi sai phải không nào? Bạn có cảm nghĩ ra sao về việc này không? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.