x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

Sự khác nhau ở cách xử lý scandal của các sao Hàn, Trung, Việt

Titi 07:16 - 04/10/2021

Hoạt động trong giới nghệ thuật thì việc dính phải Scandal là không thể tránh khỏi đối với các nghệ sĩ. Thế nhưng, ở tại 3 nước Hàn, Trung và Việt thì các ngôi sao lại có cách xử lý scandal khác nhau. Thậm chí được coi là “một trời một vực” nữa kia. Chuyện này là sao? Hãy bấm xem video trên để biết thêm chi tiết nhé!

Dù sao đi nữa thì mình thấy việc nhận lỗi sai và nhận hình phạt thích đáng mới là việc làm đúng đắn. “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, việc chạy trốn, im lặng hay phản bác lại đều không phải là cách làm đúng khi mắc lỗi sai phải không nào? Bạn có cảm nghĩ ra sao về việc này không? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.