x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Ăn đủ combo đau khổ ở Hoa Thiên Cốt, Lệ Dĩnh mới là thánh phim ngược

An Lee 09:35 - 18/10/2022

Dạo gần đây màn ảnh Hoa ngữ thật nhạt nhẽo vì chẳng có phim của đỉnh lưu lên sóng. Chẳng thế mà netizen không ngừng đi đào lại phim cũ để xem, và sau đó còn phát hiện ra khối thứ hay ho. Như một bài đăng của blogger gần đây, cho biết netizen nhận định rằng nữ chính Hoa Thiên Cốt trong bộ phim cùng tên mới chính là “thánh ngược” vì ăn trọn combo đau khổ.

>> Xem thêm: Top 5 bộ dự bạo 2023: Dĩnh đứng chót, phim của Lộ Tư được kỳ vọng nhất 

Mình nhớ bộ phim này lên sóng vào mùa hè năm 2015, tức là đã cách đây 7 năm rồi. Ngày đó, Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) thực sự đã hot khắp châu Á, ai nấy đều mong mỏi từng tập mới của phim. Mà nội dung của bộ này cũng làm người xem tức điên, bởi cái sự cố chấp của Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa), khiến Hoa Thiên Cốt chịu khổ đủ bề chỉ vì lỡ yêu sư phụ của mình.

Mà có phải Bạch Tử Họa không yêu Tiểu Cốt đâu? Là có yêu, nhưng vì chúng sinh thiên hạ nên ta phải “củ hành” nàng. Sau khi trộm thần khí cứu sư phụ, Tiểu Cốt ăn trọn vẹn combo đau khổ từ Đinh Tiêu Hồn, nước ao Tuyệt Tình, Đoạn Niệm Kiếm và cuối cùng là còn bị đi đày Man Hoang nữa. Một thân trọng thương, còn không thấy đường vậy mà Bạch Tử Họa nỡ nào đẩy Tiểu Cốt đến vùng đất khô cằn đó cơ chứ? Còn gặp phải những thành phần đáng sợ, khiến nàng càng thêm đau khổ hơn.

Khi nhắc lại những chi tiết này, dân mạng đã không khỏi ngậm ngùi giùm Tiểu Cốt. Dù không mất mạng, nhưng trải qua bao nhiêu thứ đó cũng đủ để “lạnh tâm” rồi. So với những đau khổ vì tình của Nhan Đàm (Dương Tử) trong Trầm Vụn Hương Phai hay Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) trong Đông Cung, thì đúng là level chịu đựng của Hoa Thiên Cốt đã cao hơn một tầng.

Một điểm khác cũng khiến dân mạng “cay” hơn cho Tiểu Cốt, đó là biên kịch cố chấp để phim có happy ending. Nghĩ sao mà sau bao đau khổ, đến lúc sắp đi đã nói rằng không bao giờ yêu Bạch Tử Họa nữa, vậy mà lại để cô hồi sinh và tiếp tục làm đồ đệ của hắn vậy? Nên để cho nam chính đau khổ dằn vặt đến hết đời mới là đúng đắn nhất ấy.

>> Xem thêm: Phim của Dương Mịch quá xu, bị hoãn chiếu vì hôn Hứa Khải quá nhiều 

Tóm lại nếu khán giả nào đã từng xem qua Hoa Thiên Cốt thì những bộ ngược sau này sẽ thấy rất bình thường thôi. Dù giờ nói vậy thôi chứ năm đó, mình xem Hoa Thiên Cốt vẫn phải u mê Bạch Tử Họa cơ mà. Căn bản là vì sư phục cũng ổn quá đi, chứ giờ thì chê mạnh nha. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hoa Thiên Cốt? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.

Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Phương trong Hành Trình Công Lý giờ đây đã biết cách dạy con, dù cho Hoàng có lầm lỗi cũng không cho phép con trai thiếu tôn trọng bố mình.

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh nhận cơm mưa lời khen trên douban

Phim mới Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào nhận về nhiều phản ứng tích cực trên Douban sau một ngày lên sóng.

Cứ 3 năm làng phim Hàn lại có 1 năm ngập tràn toàn là siêu phẩm

Tính từ năm 2010, cứ mỗi 3 năm là lại có 1 năm làng phim Hàn nở rộ, phim hay chiếu dồn dập, khán giả xem không kịp.

Tập hợp loạt nhân vật xứng góp mặt "biệt đội anh hùng" màn ảnh nhỏ Hàn

Với sức mạnh thể chất, trí óc siêu phàm mà một số nhân vật trong phim Hàn rất xứng đáng được xuất hiện trong biệt đội anh hùng màn ảnh nhỏ.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Có nhiều cái chưa tốt, nhưng vẫn có điểm đáng khen

Thông Gia Ngõ Hẹp đã khép lại hành trình của mình bằng cái kết viên mãn. Ngoài những điểm thiếu sót thì không thể phủ nhận bộ phim vẫn mang thông điệp ý nghĩa.