x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Top 3 bộ đại bạo trong 10 năm qua: Hoa Thiên Cốt chung mâm Chân Hoàn

An Lee 07:50 - 03/09/2022

Dạo gần đây, từ khóa “phim đại bạo” trở nên khá nhạy cảm khi netizen không ngừng lựa chọn xem tác phẩm nào xứng đáng với 3 từ đó. Theo như An thấy, với thành tích của các bộ phim phát sóng thời điểm hiện tại thì còn lâu mới vươn tới “tiểu bạo” chứ đừng nói “đại bạo”. Tuy nhiên, netizen sau cùng cũng lựa chọn ra 3 tác phẩm xứng với từ “đại bạo” trong 10 năm qua, nhưng vẫn xảy ra tranh cãi.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh thoát tục trong Dữ Phượng Hành, Thương Lan Quyết bị chê

Cụ thể, blogger chia sẻ bài viết, cho biết giang cư mận nhận định, chỉ có 3 bộ phim truyền hình thực sự đại bạo trong 10 năm qua, gồm có: Chân Hoàn Truyện, Danh Nghĩa Nhân Dân Hoa Thiên Cốt. Blogger cho biết, Chân Hoàn Truyện và Danh Nghĩa Nhân Dân thì không có gì để bàn luận, nhưng Hoa Thiên Cốt thì gây tranh cãi.

Có người cho rằng, Hoa Thiên Cốt không thể tính là đại bạo, nhưng blogger lại nghe nói CCTV gọi Hoa Thiên Cốt là “hiện tượng phim cấp đại bạo”, cái này thật sự là danh xưng rất mạnh. Một số khác lại tỏ ra khó hiểu, bởi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vì sao không thể tính là đại bạo? Nhưng theo blogger, nếu so phim của Dương Mịch với Sở Kiều Truyện lên sóng cùng năm đó, thì tổng thể nhiệt độ phim của Triệu Lệ Dĩnh còn cao hơn.

Thực tế, Hoa Thiên Cốt gây tranh cãi khi đứng chung mâm với Danh Nghĩa Nhân Dân Chân Hoàn Truyện là vì thể loại của bộ phim này. Vốn dĩ chỉ là phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, nữ chủ yêu đương não tàn, không có một chút nào xứng đáng với 2 bộ phim kia, nên nếu vào top 3 này thì phải cân nhắc thêm.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh đã mở đầu cho xu hướng phim đại nữ chủ tiên hiệp, và sau này có rất nhiều bộ phim khác ăn theo nhưng không thể dìm được bức tường thành này.

>> Xem thêm: Dữ Phượng Hành của Lệ Dĩnh sẽ làm nên chuyện, ăn đứt Hữu Phỉ? 

Hiện tại, tranh cãi vẫn nổ ra và netizen để lại nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Thế nhưng, xét trên thành tích của Hoa Thiên Cốt năm đó, An thấy khó có phim nào sánh lại được. Mùa hè 2015, cái tên Hoa Thiên Cốt đã phủ sóng khắp nơi, đưa Triệu Lệ Dĩnh lên hàng lưu lượng tiểu hoa tuyến đầu, nên chắc chắn xứng đáng là một bộ phim cấp đại bạo. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hoa Thiên Cốt? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.