x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Top 3 bộ đại bạo trong 10 năm qua: Hoa Thiên Cốt chung mâm Chân Hoàn

An Lee 07:50 - 03/09/2022

Dạo gần đây, từ khóa “phim đại bạo” trở nên khá nhạy cảm khi netizen không ngừng lựa chọn xem tác phẩm nào xứng đáng với 3 từ đó. Theo như An thấy, với thành tích của các bộ phim phát sóng thời điểm hiện tại thì còn lâu mới vươn tới “tiểu bạo” chứ đừng nói “đại bạo”. Tuy nhiên, netizen sau cùng cũng lựa chọn ra 3 tác phẩm xứng với từ “đại bạo” trong 10 năm qua, nhưng vẫn xảy ra tranh cãi.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh thoát tục trong Dữ Phượng Hành, Thương Lan Quyết bị chê

Cụ thể, blogger chia sẻ bài viết, cho biết giang cư mận nhận định, chỉ có 3 bộ phim truyền hình thực sự đại bạo trong 10 năm qua, gồm có: Chân Hoàn Truyện, Danh Nghĩa Nhân Dân Hoa Thiên Cốt. Blogger cho biết, Chân Hoàn Truyện và Danh Nghĩa Nhân Dân thì không có gì để bàn luận, nhưng Hoa Thiên Cốt thì gây tranh cãi.

Có người cho rằng, Hoa Thiên Cốt không thể tính là đại bạo, nhưng blogger lại nghe nói CCTV gọi Hoa Thiên Cốt là “hiện tượng phim cấp đại bạo”, cái này thật sự là danh xưng rất mạnh. Một số khác lại tỏ ra khó hiểu, bởi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vì sao không thể tính là đại bạo? Nhưng theo blogger, nếu so phim của Dương Mịch với Sở Kiều Truyện lên sóng cùng năm đó, thì tổng thể nhiệt độ phim của Triệu Lệ Dĩnh còn cao hơn.

Thực tế, Hoa Thiên Cốt gây tranh cãi khi đứng chung mâm với Danh Nghĩa Nhân Dân Chân Hoàn Truyện là vì thể loại của bộ phim này. Vốn dĩ chỉ là phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, nữ chủ yêu đương não tàn, không có một chút nào xứng đáng với 2 bộ phim kia, nên nếu vào top 3 này thì phải cân nhắc thêm.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh đã mở đầu cho xu hướng phim đại nữ chủ tiên hiệp, và sau này có rất nhiều bộ phim khác ăn theo nhưng không thể dìm được bức tường thành này.

>> Xem thêm: Dữ Phượng Hành của Lệ Dĩnh sẽ làm nên chuyện, ăn đứt Hữu Phỉ? 

Hiện tại, tranh cãi vẫn nổ ra và netizen để lại nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Thế nhưng, xét trên thành tích của Hoa Thiên Cốt năm đó, An thấy khó có phim nào sánh lại được. Mùa hè 2015, cái tên Hoa Thiên Cốt đã phủ sóng khắp nơi, đưa Triệu Lệ Dĩnh lên hàng lưu lượng tiểu hoa tuyến đầu, nên chắc chắn xứng đáng là một bộ phim cấp đại bạo. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hoa Thiên Cốt? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt phòng vé dịp Tết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu trở thành phim ăn khách nhất trong dịp Tết 2023, kịch tính đến giây cuối cùng.

Vô Danh của Nhất Bác được fan gánh còng lưng và 7749 drama phim Tết

An Lee

An Lee

Dẫu biết năm nào phim chiếu rạp dịp Tết cũng có ồn ào nhưng năm nay lại đặc biệt xôm tụ vì sự góp mặt của đỉnh lưu đình đám Vương Nhất Bác.

Những tác động của Khonsu đối với Moon Knight

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Khonsu trong truyện luôn bảo kê cho Moon Knight và sẵn sàng hồi sinh họ từ cửa tử.

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận phải cơn mưa lời chê

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận về cơn mưa lời chê của khán giả khi xây dựng nội dung rời rạc, tình tiết cắt ghép lộn xộn.

Vai trò tạo hình ở phim Hoa Ngữ: Yếu tố tiên quyết giữ chân khán giả!

Nam Phong

Nam Phong

Nếu nội dung là cốt lõi bên trong thì phần tạo hình chính là yếu tố bên ngoài, dễ dàng tác động đến quyết định xem phim của khán giả.

Những giáo viên cá tính nhất phim Hàn: Song Hye Kyo tâm cơ khó dò

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Giáo viên trong phim Hàn tuy không xuất hiện nhiều nhưng ai nấy đều rất cá tính, có màu sắc riêng và cực kỳ thu hút.