x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Top 3 bộ đại bạo trong 10 năm qua: Hoa Thiên Cốt chung mâm Chân Hoàn

An Lee 07:50 - 03/09/2022

Dạo gần đây, từ khóa “phim đại bạo” trở nên khá nhạy cảm khi netizen không ngừng lựa chọn xem tác phẩm nào xứng đáng với 3 từ đó. Theo như An thấy, với thành tích của các bộ phim phát sóng thời điểm hiện tại thì còn lâu mới vươn tới “tiểu bạo” chứ đừng nói “đại bạo”. Tuy nhiên, netizen sau cùng cũng lựa chọn ra 3 tác phẩm xứng với từ “đại bạo” trong 10 năm qua, nhưng vẫn xảy ra tranh cãi.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh thoát tục trong Dữ Phượng Hành, Thương Lan Quyết bị chê

Cụ thể, blogger chia sẻ bài viết, cho biết giang cư mận nhận định, chỉ có 3 bộ phim truyền hình thực sự đại bạo trong 10 năm qua, gồm có: Chân Hoàn Truyện, Danh Nghĩa Nhân Dân Hoa Thiên Cốt. Blogger cho biết, Chân Hoàn Truyện và Danh Nghĩa Nhân Dân thì không có gì để bàn luận, nhưng Hoa Thiên Cốt thì gây tranh cãi.

Có người cho rằng, Hoa Thiên Cốt không thể tính là đại bạo, nhưng blogger lại nghe nói CCTV gọi Hoa Thiên Cốt là “hiện tượng phim cấp đại bạo”, cái này thật sự là danh xưng rất mạnh. Một số khác lại tỏ ra khó hiểu, bởi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vì sao không thể tính là đại bạo? Nhưng theo blogger, nếu so phim của Dương Mịch với Sở Kiều Truyện lên sóng cùng năm đó, thì tổng thể nhiệt độ phim của Triệu Lệ Dĩnh còn cao hơn.

Thực tế, Hoa Thiên Cốt gây tranh cãi khi đứng chung mâm với Danh Nghĩa Nhân Dân Chân Hoàn Truyện là vì thể loại của bộ phim này. Vốn dĩ chỉ là phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, nữ chủ yêu đương não tàn, không có một chút nào xứng đáng với 2 bộ phim kia, nên nếu vào top 3 này thì phải cân nhắc thêm.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh đã mở đầu cho xu hướng phim đại nữ chủ tiên hiệp, và sau này có rất nhiều bộ phim khác ăn theo nhưng không thể dìm được bức tường thành này.

>> Xem thêm: Dữ Phượng Hành của Lệ Dĩnh sẽ làm nên chuyện, ăn đứt Hữu Phỉ? 

Hiện tại, tranh cãi vẫn nổ ra và netizen để lại nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Thế nhưng, xét trên thành tích của Hoa Thiên Cốt năm đó, An thấy khó có phim nào sánh lại được. Mùa hè 2015, cái tên Hoa Thiên Cốt đã phủ sóng khắp nơi, đưa Triệu Lệ Dĩnh lên hàng lưu lượng tiểu hoa tuyến đầu, nên chắc chắn xứng đáng là một bộ phim cấp đại bạo. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hoa Thiên Cốt? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Hé lộ lý do khiến cho cụ Thập không chấp nhận bà Nhật, hóa ra chỉ là vì chuyện tâm linh, luôn mang vận xui đến cho gia đình cụ.

Đấu Trí: Hiếu Mobile bị tóm gọn, thân phận của nội gián sắp bại lộ

Sau đại án kit test, đội PC03 nhắm đến những vụ buôn hàng lậu. Không nằm ngoài dự đoán của tôi, Hiếu Mobile bị tóm gọn và còn hé lộ thân phận nội gián.

2 điều đầu tiên của nam nữ chính Ga-ra Hạnh Phúc

Trong suốt 20 tập phim đã phát sóng, Khải "đông lạnh" hiếm khi cười và Sơn Ca thì không mặc váy nhưng cũng có những lúc họ đã thay đổi

Little Woman và loạt phim Hàn remake từ các tác phẩm nổi tiếng

Trong các bộ phim Hàn được chuyển thể, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao, cũng có những bộ phim không thể vượt qua cái bóng bản gốc.

Những cặp đôi phim Hàn không drama hiểu lầm, chỉ có tình cảm bền vững

Chẳng hiểu lầm chia cắt, đau khổ dằn vặt, các cặp đôi màn ảnh Hàn này bên nhau rất yên bình, vui vẻ, chỉ có drama cuộc đời, tuyệt không drama tình cảm rắc rối.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tình tiết nhạt nhòa, đôi khi thiếu logic, phi lý

Qua những tập phim đầu tiên, tôi thấy câu chuyện của Thông Gia Ngõ Hẹp khá nhạt nhòa. Phim quá chú tâm vào những mâu thuẫn trời ơi đất hỡi chỉ làm tôi ngộp thở.