x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Hoa Thiên Cốt movie gây thất vọng, không có cửa so với bản của Lệ Dĩnh

An Lee 08:50 - 15/07/2022

Hoa Thiên Cốt bản truyền hình là một trong những bộ phim từng gây bão khắp châu Á. Và để “hưởng ké” thành công của tác phẩm này, bản điện ảnh tiếp tục được thực hiện, đến mới đây tung trailer làm khán giả được phen bàn tán xôn xao. Riêng An thấy thì so về dàn diễn viên lẫn kỹ xảo, tạo hình thì bản điện ảnh chưa thể hơn được.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh nền nã bên cúp Kim Ưng, Nhiệt Ba ngọt ngào ở loạt ảnh cũ 

Xét về nhan sắc, nam nữ chính thật sự làm thất vọng khá nhiều. Trần Đô Linh vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, hợp cổ trang, có viber Hồng Kông và từng “làm mưa làm gió” với nhiều bộ ảnh xuất sắc. Ấy thế mà khi hóa Hoa Thiên Cốt, trông cô nàng tầm thường đến lạ. Một chút linh khí của Tiểu Cốt cũng không có chứ đừng đòi so với Triệu Lệ Dĩnh.

Trần Đô Linh gây thất vọng một thì Lý Trình Bân gây thất vọng mười. Thực tế trước khi Lý Trình Bân đảm nhận vai này thì Hoắc Kiến Hoa đã bị “chê lên chê xuống” rồi. Thêm phẩm chất tra nam nữa nên vai diễn Bạch Tử Họa của Hoắc Kiến Hoa cũng bị không ít người ghét bỏ. Vậy mà khi nhìn thấy nam chính của Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh, dân đu phim đồng loạt rút hết lời chê dành cho Hoắc Kiến Hoa, bởi dù sao so ra “tôn thượng” bản truyền hình vẫn có tiên khí hơn hẳn.

Dàn sao phụ của Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh cũng gây thất vọng không kém. Mao Tử Tuấn vốn rất đẹp trai, đóng cổ trang cũng được khen hết lời nhưng khi đảm nhận vai Sát Thiên Mạch của bộ này An thấy lạ lắm. Cái nét điển trai của anh bay đi đâu hết trơn rồi. Khí chất này kia cũng chẳng có, dù cho so với Mã Khả thì Mao Tử Tuấn đẹp hơn.

Đường Bảo và Khinh Thủy của Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh cũng chẳng khá khẩm hơn. Cả hai vai diễn này đều do idol đóng là Lại Mỹ Vân và Trương Tử Ninh. Chưa bàn tới diễn xuất, riêng ngoại hình thôi đã thấy muốn “trầm kẽm” rồi, làm gì còn cửa so với bản truyền hình do An Duyệt Khê và Bảo Thiên Kỳ đảm nhận.

>> Xem thêm: Bạn diễn mới của Lộ Tư gặp hạn, sợ phim chưa chiếu đã bay khỏi Cbiz 

Nhìn chung, trailer Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh vừa tung ra đã nhận về cơn mưa lời chê. Thảm nhất chắc là Bạch Tử Họa của Lý Trình Bân. Quả thật vẻ ngoài của anh không hợp cổ trang, không có chút gì là thần thái của một thượng tiên cả. Còn Trần Đô Linh, An thấy khá đáng tiếc vì vốn cô nàng có nhan sắc rất đẹp, vậy mà hóa Hoa Thiên Cốt trông lại như thôn nữ. Có lẽ do bản truyền hình đã quá xuất sắc, nên giờ nhìn bản điện ảnh, khán giả đều không thể nuốt nổi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hoa Thiên Cốt? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhiệt Ba khoe ảnh nhàn nhã, Lộc Hàm - Hiểu Đồng thả thính nhẹ nhàng

An Lee

An Lee

Không hẹn mà gặp, cả Dương Tử, Nhiệt Ba đều chọn style an toàn cho hình ảnh mới, trong khi đó Triệu Lộ Tư lại khoe sắc trên phim trường.

Lộ Tư chu môi tạo nét đáng yêu, Đô Linh “chanh sả” trong phim dân quốc

An Lee

An Lee

Hình ảnh ngày làm việc đầu năm mới của dàn sao đều rất ổn, đặc biệt là nhan sắc của dàn mỹ nữ như Trương Tịnh Nghi, Bạch Lộc, Mạnh Tử Nghĩa...

Lệ Dĩnh nhuận sắc đầu năm, Nhất Bác đuối sức trên đường đua phim rạp

An Lee

An Lee

Bên cạnh hình ảnh của dàn mỹ nhân còn có poster của Vụng Trộm Không Thể Giấu, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Ninh An Như Mộng...

Diễn xuất của Nhất Bác được khen nức nở, Nhiệt Ba khoe nét đẹp gai góc

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có bộ ảnh mừng năm mới của Châu Dã, ảnh tạp chí của Thành Nghị và loạt khoảnh khắc dễ thương của Triệu Lộ Tư.

Nhất Bác - Thiên Tỉ cạnh tranh dịp Tết, Tịnh Nghi khoe nét đẹp cổ điển

An Lee

An Lee

Vô Danh và Mãn Giang Hồng chưa gì đã gây bão với buổi họp báo diễn ra chung ngày, Triệu Lộ Tư hôm nay lại được khen nhờ tạo hình cũ.

Nhất Bác ôm cún cực "soft", Triệu Lộ Tư đem Lý Lạc Yên đến Thần Ẩn

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có bộ ảnh tạp chí của Dương Mịch, hình ảnh họp báo của Vô Danh và thính mới từ bộ phim Trọng Tử.