x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Hoá ra Minh “cục súc” cũng biết thương vợ

Chloe Nguyen 11:00 - 18/02/2022

Nhân vật mà nhiều khán giả không ưa nhất chắc có lẽ là Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và trong đó có cả mình. Từ việc nhỏ đến việc lớn, cả thái độ và tính tình đều không có chỗ nào được nhưng bất ngờ thay trong tập 9 của Anh Có Phải Đàn Ông Không? thì anh chàng đã thay đổi 180 độ. Giờ mới biết hoá ra bên cạnh vẻ ngoài cục súc thì Nhật Minh vẫn là một người thương vợ và biết chăm sóc cho vợ khi ốm.

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Tuấn Khang “1 cổ 2 tròng” thoát thế nào đây

Hình ảnh người đàn ông Nhật Minh được xây dựng một cách nhỏ nhen quá mức luôn, hầu như mọi tính xấu đều tập trung vô anh chàng này. Lần đầu tiên mình xem phim mà lại có một nhân vật vậy luôn đó, anh ta dễ nổi nóng vô duyên vô cớ, ganh tị với thành công của vợ thay vì chúc mừng cô, không xem trọng vợ và luôn có suy nghĩ thiển cận rằng vợ phải làm hết việc nhà chớ không nên ra đường đi làm, hoặc làm việc quá giỏi, thăng tiến làm gì cho mệt. Không những thế còn có tính gia trưởng và không tiếp thu ý kiến của ai. Để mà kể ra hết tật xấu của anh ta chắc phải mấy trang mới hết.

Nhưng rồi cuối cùng không biết hôm nay ai dựa mà anh chàng thay đổi 180 độ luôn. Thấy vợ bệnh thì chăm sóc và lo lắng cho cô, không biết có phải anh chàng áy náy vì việc trước đó hay không mà sao tự nhiên dễ thương vậy. Chứ như bình thường thì chắc anh lại mắng Lệ sao lại nằm mà không dọn dẹp cho mà xem. Kể cũng tội Lệ, vừa đi làm vừa ở nhà lo cơm nước, đã vậy còn bị sai vặt nữa chớ.

Mình nhìn thấy sự thay đổi rõ ràng ở Nhật Minh, nhớ có lần Lệ còn bảo rằng nếu anh biết bật dùm nút nồi cơm thôi thì cô ấy cũng đã vui “xỉu” rồi. Từ một người đàn ông không bao giờ đụng tay đụng chân vào việc nhà mà hôm nay tự nhiên lo cho Lệ từ A đến Z luôn, nấu cháo dọn dẹp đủ cả, chuẩn đét là một người đàn ông của gia đình. Kể cũng lạ, không lẽ từ trước đến giờ Lệ chưa bao giờ bị sốt hay sao mà đến tập hôm nay thì anh chàng mới xắn tay làm việc cơ chứ.

Mà chắc nhìn bên ngoài cục súc vậy thôi chứ mình nghĩ thực chất anh chàng vẫn là một người tốt, tuy có nhiều lúc xấu tính nhưng suy cho cùng thì cũng chẳng phải điều gì quan trọng. Lúc mà Vi đem thùng nước qua thì thấy Lệ ôm nặng quá, anh chàng cũng qua đỡ phụ luôn, chi tiết đó không quay cận cảnh nhưng một chút như vậy thôi mình cũng thấy Nhật Minh đã thay đổi theo từng ngày.

Chưa biết sẽ thay đổi được mấy ngày đây nhưng thôi có còn hơn không vậy. Gần đây thì Nhật Minh cũng xảy ra nhiều biến cố trong công việc, đứng trước sự thành công của vợ thì liệu anh chàng còn so bì tính toán hay không? Mà có khi anh chàng lại nối gót theo Duy Anh trở thành một người đàn ông nội trợ luôn cũng nên, rất có khả năng đó nha, anh sẽ trở thành một mẫu người mà đó giờ anh luôn chê trách.

Không biết có phải vì ý kiến trái chiều nhiều quá mà biên kịch lại tạo cú quay xe này cho Nhật Minh không nữa, làm gì có ai lại thay đổi nhanh như vậy, mình cũng nóng lòng muốn biết xem những tập tiếp theo anh chàng sẽ ngựa quen đường cũ hay trở thành một người đàn ông của gia đình. Nếu cũng tò mò giống như mình thì đừng bỏ lỡ Anh Có Phải Đàn Ông Không? trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Vi bắt gặp Khang cặp kè gái trẻ

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.