x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Hoá ra Minh “cục súc” cũng biết thương vợ

Chloe Nguyen 11:00 - 18/02/2022

Nhân vật mà nhiều khán giả không ưa nhất chắc có lẽ là Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và trong đó có cả mình. Từ việc nhỏ đến việc lớn, cả thái độ và tính tình đều không có chỗ nào được nhưng bất ngờ thay trong tập 9 của Anh Có Phải Đàn Ông Không? thì anh chàng đã thay đổi 180 độ. Giờ mới biết hoá ra bên cạnh vẻ ngoài cục súc thì Nhật Minh vẫn là một người thương vợ và biết chăm sóc cho vợ khi ốm.

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Tuấn Khang “1 cổ 2 tròng” thoát thế nào đây

Hình ảnh người đàn ông Nhật Minh được xây dựng một cách nhỏ nhen quá mức luôn, hầu như mọi tính xấu đều tập trung vô anh chàng này. Lần đầu tiên mình xem phim mà lại có một nhân vật vậy luôn đó, anh ta dễ nổi nóng vô duyên vô cớ, ganh tị với thành công của vợ thay vì chúc mừng cô, không xem trọng vợ và luôn có suy nghĩ thiển cận rằng vợ phải làm hết việc nhà chớ không nên ra đường đi làm, hoặc làm việc quá giỏi, thăng tiến làm gì cho mệt. Không những thế còn có tính gia trưởng và không tiếp thu ý kiến của ai. Để mà kể ra hết tật xấu của anh ta chắc phải mấy trang mới hết.

Nhưng rồi cuối cùng không biết hôm nay ai dựa mà anh chàng thay đổi 180 độ luôn. Thấy vợ bệnh thì chăm sóc và lo lắng cho cô, không biết có phải anh chàng áy náy vì việc trước đó hay không mà sao tự nhiên dễ thương vậy. Chứ như bình thường thì chắc anh lại mắng Lệ sao lại nằm mà không dọn dẹp cho mà xem. Kể cũng tội Lệ, vừa đi làm vừa ở nhà lo cơm nước, đã vậy còn bị sai vặt nữa chớ.

Mình nhìn thấy sự thay đổi rõ ràng ở Nhật Minh, nhớ có lần Lệ còn bảo rằng nếu anh biết bật dùm nút nồi cơm thôi thì cô ấy cũng đã vui “xỉu” rồi. Từ một người đàn ông không bao giờ đụng tay đụng chân vào việc nhà mà hôm nay tự nhiên lo cho Lệ từ A đến Z luôn, nấu cháo dọn dẹp đủ cả, chuẩn đét là một người đàn ông của gia đình. Kể cũng lạ, không lẽ từ trước đến giờ Lệ chưa bao giờ bị sốt hay sao mà đến tập hôm nay thì anh chàng mới xắn tay làm việc cơ chứ.

Mà chắc nhìn bên ngoài cục súc vậy thôi chứ mình nghĩ thực chất anh chàng vẫn là một người tốt, tuy có nhiều lúc xấu tính nhưng suy cho cùng thì cũng chẳng phải điều gì quan trọng. Lúc mà Vi đem thùng nước qua thì thấy Lệ ôm nặng quá, anh chàng cũng qua đỡ phụ luôn, chi tiết đó không quay cận cảnh nhưng một chút như vậy thôi mình cũng thấy Nhật Minh đã thay đổi theo từng ngày.

Chưa biết sẽ thay đổi được mấy ngày đây nhưng thôi có còn hơn không vậy. Gần đây thì Nhật Minh cũng xảy ra nhiều biến cố trong công việc, đứng trước sự thành công của vợ thì liệu anh chàng còn so bì tính toán hay không? Mà có khi anh chàng lại nối gót theo Duy Anh trở thành một người đàn ông nội trợ luôn cũng nên, rất có khả năng đó nha, anh sẽ trở thành một mẫu người mà đó giờ anh luôn chê trách.

Không biết có phải vì ý kiến trái chiều nhiều quá mà biên kịch lại tạo cú quay xe này cho Nhật Minh không nữa, làm gì có ai lại thay đổi nhanh như vậy, mình cũng nóng lòng muốn biết xem những tập tiếp theo anh chàng sẽ ngựa quen đường cũ hay trở thành một người đàn ông của gia đình. Nếu cũng tò mò giống như mình thì đừng bỏ lỡ Anh Có Phải Đàn Ông Không? trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Vi bắt gặp Khang cặp kè gái trẻ

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.