x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhật Minh có men vào mới nói lời thật lòng

Lindo 14:30 - 19/03/2022

Trong tập 18 của Anh Có Phải Đàn Ông Không?, người đàn ông chiếm “spotlight” lại tiếp tục gọi tên Nhật Minh (Hà Việt Dũng) khi anh phải lao đao nghĩ cách làm hòa với vợ, nhưng cũng không thể mặc kệ bạn bè nên thành ra lại “phản lưới nhà”. Có quá nhiều cảm xúc được Nhật Minh đem đến trong tập phim này, tôi hết buồn rồi lại vui, nhưng anh với tôi vẫn là một ẩn số chưa thể tìm được lời giải.

>>>Xem thêm: ACPĐÔK: Thương Nhật Minh, lần đầu nháo nhác chỉ vì muốn giữ chân vợ

Khi Lệ (Việt Hoa) về nhà bố đẻ thì chúng ta đã thấy Nhật Minh buồn đến thế nào, nhưng đáng tiếc thay, anh chẳng có nổi một hành động ngọt ngào để dỗ vợ. Ngay cả khi đã cầm hai chiếc vé trên tay với dự định sẽ đưa vợ đi đâu đó thì Minh vẫn gọi điện cho Lệ với cái giọng cọc cằn không thể ưa nổi, như Lệ nói thì “an ủi cái kiểu đó chỉ làm người khác buồn thêm thôi”.

Không phải bao biện cho Nhật Minh nhưng cái tính của anh xưa giờ nó đã vậy thì rất khó để thay đổi. Cũng may là anh có một bố vợ đỉnh của chóp, thật không quá khi nói ông Lý (NSND Bùi Bài Bình) ăn đứt con gái về khoản hiểu Minh. Cũng dễ hiểu thôi vì bố đang ở trong căn nhà của những “ông bố quốc dân” mà. Nếu không có bố Lý tôi chắc chắn Lệ và Minh đã “toang” từ lâu rồi. Minh giúp Duy Anh (Tuấn Tú) hai lần thì bố vợ cũng đã giúp anh đủ hai lần, thế nên Minh cũng đừng trách ông bạn thân nữa nha.

Minh còn cố gắng thay đổi phong cách để có thể trở lên “mới” hơn trong mắt Lệ, nhưng Minh hỏi ai không hỏi mà lại đi hỏi Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh), những điều Khang nói Minh phải thay đổi là đúng nhưng theo tôi là thay đổi tính cách chứ không phải thay đổi cái vẻ bề ngoài theo cái phong cách của Khang. Tôi vừa cười mà vừa thương khi thấy Minh mặc bộ trang phục như thế ra gặp Lệ và kết quả cũng đã rõ, vừa mới chạm mặt thì Lệ đã tưởng anh lấy cô ra làm trò đùa.

Với một người trầm như Nhật Minh thì tôi nghĩ anh nên tìm tới Duy Anh thì sẽ phù hợp hơn, suy nghĩ của Tuấn Khang chỉ phù hợp với những cô gái trẻ mà anh chàng hay cưa cẩm thôi, nhưng chuyện thì cũng đã rồi nên Minh biết làm gì ngoài tìm đến mấy thứ đồ uống để giải sầu.

Tưởng không hay mà lại hay không tưởng, nhờ vậy mà ông con rể chạy một mạch đến nhà bố vợ để tìm vợ. Những lời không thể nói ra bao lâu nay đã được Minh mượn “lúa mạch lên men” nói ra hết “Về đâu được chứ, về đâu. Lệ ơi em là vợ anh, vợ anh ở đâu thì anh ở đó”, khi Minh ôm lấy Lệ thì mọi thứ như vỡ òa, cô cũng có ý “chống cự” nhưng trong lòng thì tôi biết là cô cũng ưng và chờ giây phút này lâu lắm rồi. Không ít người trong chúng ta đã có những phút giây như Nhật Minh, chỉ có thể nói ra lòng mình khi không tỉnh táo. Nhưng lâu lâu mới sử dụng thì được chứ cứ để nói ra lòng mình mà chuếnh choáng ngày đêm thì không tốt chút nào.

Không chỉ dừng lại ở đó, Minh đến lúc tỉnh rồi vẫn chủ động xin phép bố được đưa vợ về nhà, cũng coi như là có chút tiến bộ vậy. Hình như đây cũng là lần đầu tiên tôi thấy Nhật Minh cười vui vẻ một cách đúng nghĩa, tôi cũng chỉ mong Minh thay đổi tốt lên từng ngày như hiện tại chứ vợ về nhà được vài bữa rồi anh đâu lại vào đó thì Lệ vẫn còn phải rơi lệ dài dài. Lúc ấy thì bố vợ chắc cũng không thể cứu Minh nữa đâu

Hãy đón xem những tập tiếp theo của Anh Có Phải Đàn Ông Không? để tiếp tục theo dõi câu chuyện của những người đàn ông và tìm ra câu chính mình trong những câu chuyện mà bộ phim đem lại nha.

>>>Xem thêm: ACPĐÔK: Giữa Dung và Ngọc, Duy Anh sẽ khó khăn nếu được chọn lại

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tại sao Chân Hoàn lại không dám thật lòng yêu bất kỳ ai?

18/05/2022

Rốt cuộc Chân Hoàn đã trải qua những mất mát gì mà khiến nàng không dám toàn tâm toàn ý yêu bất kỳ người đàn ông nào?

Bão Ngầm tập 59: Hạ Lam trở chứng, muốn quay lại ngủ cùng Hải Triều

18/05/2022

Trong preview Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam khóc lóc đòi quay lại, ngủ cùng Hải Triều. Thì ra cô cảm thấy lạc lõng trong nhung lụa, vỡ mộng dâu hào môn rồi sao?

Biên kịch Thương Ngày Nắng Về: "Khánh là sự đồng cảm lẫn đau lòng"

18/05/2022

Biên kịch Thu Thủy vừa có những chia sẻ về nhân vật Khánh trong Thương Ngày Nắng Về - một nhân vật mang đầy những tâm tư của cô và ê-kíp.

Hải Yến tiếp cận Sơn bạch tuộc, phát hiện quan hệ của Sơn với lão Tuất

18/05/2022

Bão Ngầm tập 58 dồn mọi spotlight về cho Hải Yến. Cô vừa phát hiện được manh mối lớn, rất quan trọng. Đó chính là mối quan hệ bí ẩn giữa Sơn và lão Tuất

Thương Ngày Nắng Về tập 20: Tội cho Vân Khánh bị đẩy đến đường cùng

18/05/2022

Tập 20 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh dù bị gài và oan ức nhưng Đức lại không tin vợ, dự đoán sẽ ly hôn.

Đại Thoại Tây Du: Từng bị chê "phim rác" nay thành kinh điển màn ảnh

18/05/2022

Lúc mới ra rạp, Đại Thoại Tây Du nhận nhiều chê trách từ phía khán giả, thậm chí bị xếp vào danh sách "phim rác" nữa đó!