x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bà Nhung ngỡ ngàng khi Vân Trang đeo vòng giống con gái bà năm xưa

Chloe Nguyen 10:13 - 24/01/2022

Trong tập 31 Thương Ngày Nắng Về là một tình tiết vô cùng quan trọng đó chính là sự phát hiện của bà Nhung (NSND Minh Hoà) khi nhìn thấy Vân Trang (Huyền Lizzie) đeo chiếc vòng bạc hệt như chính chiếc vòng mà bà đã trao cho con gái năm xưa. Khỏi nói thì cũng biết bà ngỡ ngàng như thế nào rồi đó.

>> Xem thêm: Bà Nga một đời thiện nguyện: Cưu mang con người ta, giúp đỡ người dưng

Phim tiết lộ Vân Trang cũng vô tình chia sẻ ý nghĩa đó với đồng nghiệp, rằng đó là một chiếc vòng che nắng, che mưa hệt như cái câu mà hồi xưa mẹ cô đã nói với cô. Nhìn vẻ mặt thì ngỡ ngàng vậy thôi nhưng cuối cùng bà vẫn không nhận ra được con gái mình, thật khó hiểu ghê, trên đời này có chuyện mẹ lại chẳng nhận ra con hay sao.

Theo trích đoạn trả vòng được tung ra từ trước, khi Trang trả vòng cho bà Nhung rồi bảo từ giờ cô với cháu sẽ không còn gì, bà Nhung mới ngỡ ngàng nhận ra Trang là con gái mình. Vậy thì tình huống trong preview này không có vẻ khớp với trích đoạn đấy. Nếu tập ngày mai bà Nhung thấy Trang đeo chiếc vòng thì sao lại có chuyện ngỡ ngàng khi sau đấy Trang trả lại chiếc vòng cho bà Nhung? Mình sợ lại có thêm sự hiểu lầm giữa Trang và bà Nhung quá, chứ nếu nhận nhau ngay thì tốt.

Nhưng rồi sau đó mình lại nghĩ lại, chiếc vòng chỉ khiến bà ấy nhớ tới con gái thôi, còn trong thâm tâm bà ấy đã xác định con gái mình đã mất, đó là lí do vì do bà ấy đang lên kế hoạch đối đãi ông chủ tịch vì có thể bà ấy nghĩ con gái bà ấy mất là do ông chủ tịch. Bà ấy ngỡ ngàng vậy chứ sau đó còn trách Trang làm thời trang mà đeo cái vòng không hợp không đẹp cơ mà, mình nghĩ xem tập 31 rồi sẽ rõ.

Phân đoạn khác là Vân Trang tâm sự với mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) về vấn đề làm việc 2 năm ở Nhật, có lẽ bà Nga vẫn chưa thật sự muốn rời xa con gái nên cứ tìm cách mà câu kéo con gái ở lại mà thôi. Nhưng mà mình nghĩ rồi bà Nga cũng hiểu cho Vân Trang thôi tại vì đây cũng là cơ hội để con gái bà thăng chức cơ mà. Thấy bà nhõng nhẽo mà thương, nhưng biết làm sao bây giờ.

Cùng lúc đó là màn “chọn rể” của 3 chấm Vân Vân (Ngọc Huyền) và một trăm Bách (Quang Trọng), một bên thì khen Duy (Đình Tú) chuẩn rể quốc dân một bên thì phản đối vì anh ta có một quá khứ rất phức tạp. U là trời, hóa ra là Vân Vân vẫn hiểu lầm chuyện của Duy nên mới không đồng ý, vừa nghe Vân kể là anh chàng Bách đã phán là hiểu lầm ngay. Có lẽ vì biết nhau trước đó rồi nên anh chàng này lại hiểu khá nhiều về Duy đúng không ta. Nhưng mà mình nghĩ trong tập này Vân Trang cũng sẽ “giải cứu” Duy với Vân Vân, mọi hiểu lầm cũng sẽ xóa bỏ, cô em gái không còn suy nghĩ xấu với anh chàng nữa.

Thương Ngày Nắng Về cũng đang dần đi đến những tập cuối của phần 1 rồi, dù vậy nhưng sức hút của bộ phim đem lại vẫn vô cùng tuyệt vời. Nhiều tình tiết được lồng ghép khiến mình xem mà như cuốn vào phim vậy đó. Tối nay sẽ là tập 31, liệu Vân Trang có quyết định đi công tác? Bà Nhung có nhận ra con gái mình hay không? Vân Vân sẽ nghĩ khác về Duy như thế nào? Nếu cũng tò mò thì tối nay bật VTV3 lên và đón xem Thương Ngày Nắng Về để giải đáp nhé.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Những khoảnh khắc Duy lộ rõ mê "chị đẹp" ra mặt

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đạo diễn Thành Đào khai thác "nỗi buồn" người trẻ ở phim ngắn đầu tay

Alice

Alice

Trong bộ phim ngắn đầu tay, đạo diễn Thành Đào đã nhận được sự ủng hộ đến từ netizen và những người đồng nghiệp như: Siêu mẫu Hà Anh, Ngô Bảo Ngọc…

Mẹ Rơm: Khoản bị Mô phát hiện bí mật nên "mượn" Hạt Dẻ làm bia đỡ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Khoản bị Mô phát hiện ra bí mật động trời, bèn giở trò chơi xấu. Bác Khoản “dẫn” Hạt Dẻ đi mà không xin phép cha Mô, tôi sợ chuyến này lành ít dữ nhiều.

Sau Dương Mịch, đến lượt Lệ Dĩnh bị chê trong phim mới Gió Thổi Bán Hạ

Nam Phong

Nam Phong

Sau Dương Mịch đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị nói "đứng tuổi" trong phim mới. Nhưng, đều tuổi U40 hết rồi, có hiện dấu vết thời gian thì cũng là quy luật tự nhiên.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ với chính mình khi hóa mẹ đơn thân

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Đừng Làm Mẹ Cáu tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những câu chuyện đầy ắp nhân văn, đong đầy cảm xúc về những tình yêu không trọn vẹn.

Hành Trình Công Lý: Giới luật sư xem phim chắc phải "giận tím người"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Lại thêm những tình tiết xây dựng hình ảnh luật sư trong Hành Trình Công Lý sai trái khiến giới luật sư phải "khóc thét". Và tôi cũng không còn bất ngờ nữa.

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?