x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Không sống cùng nhưng Vân Trang giống hệt mẹ ruột

Chloe Nguyen 12:13 - 20/01/2022

Biên kịch của Thương Ngày Nắng Về lại tiếp tục phát cẩu huyết khi trong tập 30 bà Nhung (NSND Minh Hòa) - mẹ ruột của Vân Trang (Huyền Lizzie) tổ chức một cuộc họp bầu cử người sẽ đi Nhật công tác, người đó không ai khác chính là con gái bà. Vì vậy mà mình mới thấy cả 2 mẹ con dù không sống cùng nhau đã lâu nhưng mà tính tình sao mà giống nhau quá, bất chất làm hết tất cả để đạt được mục đích của bản thân, xem mà phẫn nộ về cách hành xử của bà Nhung.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang hiểu lầm Duy, mẹ ruột nghĩ sai con gái

Cả hai người còn giống nhau về mặt tính cách lẫn giỏi giang, thành đạt. Nhớ hồi xưa cả mẹ lẫn con đề hiền như bột, vậy mà bây giờ cũng thay đổi giống nhau luôn, mình không thể nào nhìn ra bé Hoa (Chu Diệp Anh) và bà Yến năm nào nữa, cứ như là một con người khác luôn. Cả hai người đều là hình mẫu người phụ nữ mà nhiều người ao ước, có học thức, có địa vị, lại thông minh, chính trực nhưng khi đứng trước mục đích của bản thân thì lại bất chấp tất cả.

Mình nghĩ bà Nhung không phải là phủ nhận sự giỏi giang của Vân Trang, mà là bà công nhận nó một cách nghiêm túc, biết cô là một người có tài và dễ dàng thăng tiến trong công việc. Nên việc chiếm lấy cái ghế của bà trong tương lai chỉ là một chuyện sớm hay muộn mà thôi, bà cũng lo vì Chủ tịch đang dần để ý đến cô nàng này. Cũng vì vậy mà bà sợ Duy (Đình Tú) sẽ không ngồi lên được lên vị trí đó mà bà đã để sẵn chờ, nên việc dàn xếp cho Trang đi Nhật mình mới thấy bất bình.

>> Xem thêm: Nghi vấn chủ tịch Hoàng Kim biết Vân Trang là con ruột bà Kim Nhung

Tính Trang đó giờ cũng cầu toàn, vì làm sếp mà, nên việc ra quyết định là rất quan trọng nhất là trong những tình huống đòi hỏi sự khả thi cao. Nhưng trong những chuyện liên quan đến mẹ ruột thì cô ấy có phần thiếu khách quan. Làm đủ mọi cách để gây khó dễ cho  Duy, mình không hiểu tại sao cô ấy lại làm việc một cách thiếu công tư phân minh như vậy. Thế mới nói 2 mẹ con giống nhau là như vậy đó, dù tài giỏi nhưng bất chấp tất cả để đạt được mục đích.

Nhưng mà mắt không thấy tim không đau, mai mốt vỡ lẽ ra sự thật Trang là con gái bà thì chắc bà Nhung có hối hận cũng không kịp, rằng mình đã đối xử với cô bé như thế nào. Con thành đạt, giỏi giang mà lại làm khó bước tiến của con. Nghĩ thôi mà đã thấy tội nghiệp cho bà Nhung vì cuộc đời éo le, mình nghĩ những chuyện này cũng nằm trong những bước đi đã dự tính của ông Chủ tịch Hoàng Kim, liệu ông ta sẽ lộ diện và dàn xếp những gì giữa 2 mẹ con nữa đây. Có lẽ rằng ông ta đã biết Trang là con bà từ trước nên mới để ý đến Vân Trang như vậy.

Nhưng đó cũng mới chỉ là những suy nghĩ chủ quan của cá nhân mình thôi còn thực tế như thế nào thì chưa rõ. Trong mấy tập cuối thì mình nghĩ Vân Trang sẽ nói thật với mẹ ruột và bà ấy sẽ day dứt mãi không thôi, người yêu thương nhau gặp lại mà lại đối xử như thế này sao. Nói chung, dù gì thì họ cũng chẳng phải người xấu, chẳng qua vì tình thế ép buộc nên mới hành xử như vậy.

Thương Ngày Nắng Về ngày càng hấp dẫn. Mong rằng 2 mẹ con sẽ đoàn tụ và giải đáp những khuất mắt, hiểu lầm. Nếu cũng tò mò những diễn biến tiếp theo thì để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Vân Trang quá nhiều nỗi lo: Không thể sống thay người khác được

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lập kỷ lục tại VFC, Thương Ngày Nắng Về hé lộ ngày lên sóng tập cuối

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Sau cả hành trình quay vất vả cùng sự đón nhận nhiệt tình của khán giả, kết phim hứa hẹn đem đến những trải nghiệm trọn vẹn cho người xem.

Stranger Things 4: Nhờ Robin, Nancy thành công trốn thoát khỏi Vecna?

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Trong phần cuối của mùa 4 chương 1, Vecna khiến Nancy mắc kẹt ở Upside Down, và Robin có thể là “nữ hiệp cứu mỹ nhân”!

Sự tương đồng giữa bà Nga và bác Thành: Hai con người - Một số phận

Lindo

Lindo

Tôi nhận ra bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về và bác Thành của Lối Nhỏ Vào Đời có những điểm tương đồng. Hai con người khác nhau nhưng mang chung một số phận.

Những giáo viên khiến khán giả vừa ghét vừa thương trên phim Hàn

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Danh sách này đa phần làm cho khán giả thương nhiều hơn ghét riêng mỗi Kim So Yeon ở The Penthouse: War In Life là ngược lại.

Linh Hương không ngại nhận vai ác trong Lối Nhỏ Vào Đời

Huế Ex

Huế Ex

Vào vai con dâu của ông Thành trong Lối Nhỏ Vào Đời, diễn viên Linh Hương tiết lộ cô đã đoán trước được phản ứng của khán giả và sẵn sàng bị ghét.

Những nhân vật nữ "thích là nhích" gây ấn tượng đặc biệt trên phim Hàn

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Nàng nào trong danh sách này cũng mạnh mẽ và chủ động trong tình yêu cả nhưng tôi thấy ấn tượng khó phai nhất vẫn là Jo Yi Seo cùng Go Moon Young mà thôi.