x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang hiểu lầm Duy, mẹ ruột nghĩ sai con gái

Chloe Nguyen 10:12 - 20/01/2022

Phim đi đến giữa bộ rồi mà Thương Ngày Nắng Về vẫn còn nhiều hiểu lầm không đáng có, hết Vân Trang (Huyền Lizzie) hiểu lầm Duy (Đình Tú) rồi bây giờ tới bà Nhung (NSND Minh Hoà) cũng hiểu lầm con gái mình. Đúng là mẹ nào thì con nấy, không lẽ nhà này di truyền cái tính suy diễn đúng không ta.

>> Xem thêm: Miệng nói “con chỉ cần mẹ Nga” nhưng Trang vẫn canh cánh về mẹ ruột

Nhắc lại mấy lần mà Trang hiểu lầm Duy mà tức ghê, cũng vì những lần đó mà tiêu tan hình ảnh của Vân Trang trong mắt mình luôn đó. Hồi trước mình mê Vân Trang lắm, kiểu người phụ nữ vừa giỏi vừa đẹp, không cần đàn ông. Không những thế lại là một người có khí chất lãnh đạo, biết đâu ra đó, dường như chẳng thiếu thốn điều gì. Vậy mà từ khi hiểu lầm Duy “hẹn hò” với bà Nhung thì không hiểu tại sao Trang như một người khác.

Hết lần này đến lần khác Trang tỏ thái độ không bằng lòng với Duy, nói chung để chuyện tư ảnh hưởng đến chuyện công rất là nhiều. Chỉ vì những suy nghĩ độc đoán của bản thân mà đánh giá một con người không phải như vậy. Mình thấy thất vọng về Trang lúc đó cũng giống như thất vọng về bà Nhung hôm nay vậy, đúng là mẹ nào con nấy, bà cũng hiểu lầm Trang luôn, tự nhiên tự biên tự diễn rồi ghét người ta, đâu có phải Trang muốn ngồi lên chiếc ghế của bà đâu cơ chứ.

Hai mẹ con này coi bộ trùng gen di truyền có khác, không cần kiểm chứng sự thật hay không mà nghĩ trong đầu như thế nào là áp đặt người ta như vậy luôn, không hề xem xét những ý kiến khách quan nào. Cả hai được đánh giá đều là người tài giỏi và bản lĩnh nhưng đứng trước những vấn đề nhạy cảm đụng đến gia đình thì lại như thế này đây. Một bên Vân Trang thì thấy khó chịu khi Duy thân thiết với bà Nhung, còn một bên thì sợ Trang sẽ chiếm luôn vị trí mà bà muốn dành cho Duy.

U là trời, sao mà drama cứ xoay quanh anh chàng Duy thế kia, muốn tốt mà sao cứ ép anh vào vai kẻ phản diện như thế này. Mà một cái khiến mình bực đó chính là cả 2 đều không chịu hỏi thẳng đối phương, hỏi ra một cái là mọi hiểu lầm được giải quyết ngay chứ gì. Hay là đây là ý đồ của biên kịch muốn câu kéo những cú “twist” để khán giả bực tức đúng không ta.

Trước mắt thì hiểu lầm với Duy thì Trang cũng làm sáng tỏ rồi nên bây giờ chỉ còn bà Nhung thôi, khi không tự nhiên đuổi người ta sang nước ngoài công tác mình thấy không hợp tình hợp lý chút nào. Nhưng mà mình nghĩ trong tương lai nếu mà vỡ lẽ ra sự thật chắc bà Nhung sẽ hối hận lắm, chắc bà sẽ nghĩ về những điều bà đã làm với Vân Trang, không xứng đáng là một người mẹ tốt. Còn đối với Vân Trang, vì hiểu lầm Duy nên cô cũng xin lỗi rồi, mình cũng dần có cảm tình lại với cô nàng, bởi vậy mới có câu đánh người chạy đi chứ ai đánh người chạy lại đúng không nè.

Nói gì thì nói cả 2 mẹ con này đều có điểm chung là thích suy diễn mặc dù nó sai bét nhưng vẫn luôn cho mình là đúng. Nhưng thôi ai cũng có sai lầm mà, phải nhìn họ làm gì sau sai lầm đó thì mới vội đánh giá được. Những tập cuối của Thương Ngày Nắng Về sẽ được lên sóng vào tuần sau, cũng yêu mến bộ phim thì đừng bỏ lỡ nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bát cháo hoa của Trang chỉ dành cho người thương

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lập kỷ lục tại VFC, Thương Ngày Nắng Về hé lộ ngày lên sóng tập cuối

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Sau cả hành trình quay vất vả cùng sự đón nhận nhiệt tình của khán giả, kết phim hứa hẹn đem đến những trải nghiệm trọn vẹn cho người xem.

Stranger Things 4: Nhờ Robin, Nancy thành công trốn thoát khỏi Vecna?

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Trong phần cuối của mùa 4 chương 1, Vecna khiến Nancy mắc kẹt ở Upside Down, và Robin có thể là “nữ hiệp cứu mỹ nhân”!

Sự tương đồng giữa bà Nga và bác Thành: Hai con người - Một số phận

Lindo

Lindo

Tôi nhận ra bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về và bác Thành của Lối Nhỏ Vào Đời có những điểm tương đồng. Hai con người khác nhau nhưng mang chung một số phận.

Những giáo viên khiến khán giả vừa ghét vừa thương trên phim Hàn

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Danh sách này đa phần làm cho khán giả thương nhiều hơn ghét riêng mỗi Kim So Yeon ở The Penthouse: War In Life là ngược lại.

Linh Hương không ngại nhận vai ác trong Lối Nhỏ Vào Đời

Huế Ex

Huế Ex

Vào vai con dâu của ông Thành trong Lối Nhỏ Vào Đời, diễn viên Linh Hương tiết lộ cô đã đoán trước được phản ứng của khán giả và sẵn sàng bị ghét.

Những nhân vật nữ "thích là nhích" gây ấn tượng đặc biệt trên phim Hàn

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Nàng nào trong danh sách này cũng mạnh mẽ và chủ động trong tình yêu cả nhưng tôi thấy ấn tượng khó phai nhất vẫn là Jo Yi Seo cùng Go Moon Young mà thôi.