x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang hiểu lầm Duy, mẹ ruột nghĩ sai con gái

Chloe Nguyen 10:12 - 20/01/2022

Phim đi đến giữa bộ rồi mà Thương Ngày Nắng Về vẫn còn nhiều hiểu lầm không đáng có, hết Vân Trang (Huyền Lizzie) hiểu lầm Duy (Đình Tú) rồi bây giờ tới bà Nhung (NSND Minh Hoà) cũng hiểu lầm con gái mình. Đúng là mẹ nào thì con nấy, không lẽ nhà này di truyền cái tính suy diễn đúng không ta.

>> Xem thêm: Miệng nói “con chỉ cần mẹ Nga” nhưng Trang vẫn canh cánh về mẹ ruột

Nhắc lại mấy lần mà Trang hiểu lầm Duy mà tức ghê, cũng vì những lần đó mà tiêu tan hình ảnh của Vân Trang trong mắt mình luôn đó. Hồi trước mình mê Vân Trang lắm, kiểu người phụ nữ vừa giỏi vừa đẹp, không cần đàn ông. Không những thế lại là một người có khí chất lãnh đạo, biết đâu ra đó, dường như chẳng thiếu thốn điều gì. Vậy mà từ khi hiểu lầm Duy “hẹn hò” với bà Nhung thì không hiểu tại sao Trang như một người khác.

Hết lần này đến lần khác Trang tỏ thái độ không bằng lòng với Duy, nói chung để chuyện tư ảnh hưởng đến chuyện công rất là nhiều. Chỉ vì những suy nghĩ độc đoán của bản thân mà đánh giá một con người không phải như vậy. Mình thấy thất vọng về Trang lúc đó cũng giống như thất vọng về bà Nhung hôm nay vậy, đúng là mẹ nào con nấy, bà cũng hiểu lầm Trang luôn, tự nhiên tự biên tự diễn rồi ghét người ta, đâu có phải Trang muốn ngồi lên chiếc ghế của bà đâu cơ chứ.

Hai mẹ con này coi bộ trùng gen di truyền có khác, không cần kiểm chứng sự thật hay không mà nghĩ trong đầu như thế nào là áp đặt người ta như vậy luôn, không hề xem xét những ý kiến khách quan nào. Cả hai được đánh giá đều là người tài giỏi và bản lĩnh nhưng đứng trước những vấn đề nhạy cảm đụng đến gia đình thì lại như thế này đây. Một bên Vân Trang thì thấy khó chịu khi Duy thân thiết với bà Nhung, còn một bên thì sợ Trang sẽ chiếm luôn vị trí mà bà muốn dành cho Duy.

U là trời, sao mà drama cứ xoay quanh anh chàng Duy thế kia, muốn tốt mà sao cứ ép anh vào vai kẻ phản diện như thế này. Mà một cái khiến mình bực đó chính là cả 2 đều không chịu hỏi thẳng đối phương, hỏi ra một cái là mọi hiểu lầm được giải quyết ngay chứ gì. Hay là đây là ý đồ của biên kịch muốn câu kéo những cú “twist” để khán giả bực tức đúng không ta.

Trước mắt thì hiểu lầm với Duy thì Trang cũng làm sáng tỏ rồi nên bây giờ chỉ còn bà Nhung thôi, khi không tự nhiên đuổi người ta sang nước ngoài công tác mình thấy không hợp tình hợp lý chút nào. Nhưng mà mình nghĩ trong tương lai nếu mà vỡ lẽ ra sự thật chắc bà Nhung sẽ hối hận lắm, chắc bà sẽ nghĩ về những điều bà đã làm với Vân Trang, không xứng đáng là một người mẹ tốt. Còn đối với Vân Trang, vì hiểu lầm Duy nên cô cũng xin lỗi rồi, mình cũng dần có cảm tình lại với cô nàng, bởi vậy mới có câu đánh người chạy đi chứ ai đánh người chạy lại đúng không nè.

Nói gì thì nói cả 2 mẹ con này đều có điểm chung là thích suy diễn mặc dù nó sai bét nhưng vẫn luôn cho mình là đúng. Nhưng thôi ai cũng có sai lầm mà, phải nhìn họ làm gì sau sai lầm đó thì mới vội đánh giá được. Những tập cuối của Thương Ngày Nắng Về sẽ được lên sóng vào tuần sau, cũng yêu mến bộ phim thì đừng bỏ lỡ nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bát cháo hoa của Trang chỉ dành cho người thương

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tác động của Khonsu đối với Moon Knight

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Khonsu trong truyện luôn bảo kê cho Moon Knight và sẵn sàng hồi sinh họ từ cửa tử.

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận phải cơn mưa lời chê

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận về cơn mưa lời chê của khán giả khi xây dựng nội dung rời rạc, tình tiết cắt ghép lộn xộn.

Vai trò tạo hình ở phim Hoa Ngữ: Yếu tố tiên quyết giữ chân khán giả!

Nam Phong

Nam Phong

Nếu nội dung là cốt lõi bên trong thì phần tạo hình chính là yếu tố bên ngoài, dễ dàng tác động đến quyết định xem phim của khán giả.

Những giáo viên cá tính nhất phim Hàn: Song Hye Kyo tâm cơ khó dò

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Giáo viên trong phim Hàn tuy không xuất hiện nhiều nhưng ai nấy đều rất cá tính, có màu sắc riêng và cực kỳ thu hút.

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Thi Zun

Thi Zun

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.