x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Chủ tịch dòm ngó đến Vân Trang, muốn cô thay thế mẹ đẻ trong tương lai

Lindo 08:12 - 21/01/2022

Vân Trang (Huyền Lizzie) trong khoảng thời gian gần đây được ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đặc biệt chú ý, theo như lời ông Khải (NSƯT Phú Thăng) thì Vân Trang chính là con bài chiến lược trong kế hoạch trẻ hóa đội hình của Hoàng Kim. Ông Long đang “ngắm nghía” Trang cho vị trí của bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa). 

Tôi thấy ý định này của ông Hoàng Long vừa nhằm giải quyết việc công và việc tư, việc công là để trẻ hóa nhân sự của công ty nhưng nó cũng nhằm mục đính bù đắp cho Vân Trang vì tôi chắc chắn là ông đã ngầm theo dõi Vân Trang và hoàn toàn biết được Trang chính là con gái ruột của bà Nhung.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang hiểu lầm Duy, mẹ ruột nghĩ sai con gái

Khi biết được ý định của chủ tịch thì có vẻ bà Nhung không mấy hài lòng, tôi nghĩ có thể do bà thấy vị trí của Hoàng Duy (Đình Tú) đang bị lung lay nên ngay sau đó bà Nhung đã tổ chức một cuộc họp để có cớ đưa Trang ra khỏi tầm mắt, loại bỏ một chướng ngại trên con đường thăng tiến của Duy. Nhưng cản trở Duy chỉ là mối lo nhỏ, bà Nhung còn lo ngại Vân Trang sẽ ít nhiều gây khó khăn cho kế hoạch trả thù chủ tịch của bà nên Trang đi thường trú tại Nhật thì vừa hay giải quyết được cả hai nỗi lo.

Nhưng tôi không tin mọi chuyện lại đơn giản như vậy, chúng ta đã biết ông Hoàng Long là một người tính toán đường đi nước bước kĩ càng như thế nào, có thể việc ông lộ ra ý định này chỉ như thả ra một “mồi nhử” quan sát động thái của bà Nhung. Chứ lúc hai người nói chuyện thì cũng thể hiện là không ưa nhau ra mặt, ông Long biết việc đó nên có nói: “Xem ra sau chừng ấy thời gian, cô vẫn còn giận tôi lắm nhỉ”. 

Điều đó thể hiện ông hoàn toàn nắm bắt được tâm lý của bà Nhung, nhưng bà Nhung cũng thể hiện sự cứng rắn của mình, sẵn sàng đánh cược cả cuộc đời mình vào ván cờ lần này nên có thể coi là “kẻ tám lạng, người nửa cân”

Sự lo lắng của tôi đổ dồn về cho cặp đôi Trang – Duy, Trang không muốn đi thường trú do cô còn quá nhiều nỗi lo về gia đình và chắc chắn không thể nào bỏ lại mọi chuyện mà xuất ngoại được. Còn Hoàng Duy khi nghe được tin Trang được đề bạt thì mặt anh chàng cũng hết sức hoang mang, không lẽ chưa thân thiết được bao lâu mà giờ lại phải xa nhau sao.

Chuyện ngày xưa của ông Hoàng Long và bà Kim Nhung có vẻ đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến con cái. Tôi nghĩ dù mục đích của cuộc trả thù có cáo cả đến đâu thì nó cũng chỉ làm những mâu thuẫn chồng chất lên nhau và bây giờ mỗi người đều có cuộc sống ổn định, thậm chí là sung túc thì liệu việc làm của bà Nhung có còn thật sự cần thiết hay không?. Nếu bà lật được chủ tịch thì mối quan hệ mẹ con bao năm của bà và Duy sẽ đổ vỡ hoàn toàn rồi có thể Duy cũng sẽ giận rồi đối xử với bà như cái cách bà làm với ông Hoàng Long vậy.

Tôi hi vọng bà Nhung sẽ suy nghĩ thấu đáo về những việc làm và kế hoạch của minh, việc trả thù tưởng chừng như là chính đáng, chính nghĩa nhưng nó đang dần cuốn theo những hệ quả không tốt chút nào, bi kịch hơn là nó đang đẩy Vân Trang – con gái ruột của bà vào chỗ nguy hiểm,

>>>Xem thêm: Nghi vấn chủ tịch Hoàng Kim biết Vân Trang là con ruột bà Kim Nhung

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.

Ga-ra Hạnh Phúc: Tôi nghĩ Khải đã sai khi nặng lời với Sơn Ca

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 5 Ga-ra Hạnh Phúc, vì Sơn Ca mà Vân rơi vào nguy hiểm, Khải vì lo lắng cho em gái nên đã dùng những lời khó nghe với Sơn Ca.

4 bộ phim đánh dấu sự chuyển mình trong diễn xuất của Lee Jong Suk

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Dù không quá cuồng nhiệt Lee Jong Suk thì tôi cũng có thể dễ dàng kể ra các bộ phim đánh dấu diễn xuất chuyển mình của anh.