x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Chủ tịch dòm ngó đến Vân Trang, muốn cô thay thế mẹ đẻ trong tương lai

Lindo 08:12 - 21/01/2022

Vân Trang (Huyền Lizzie) trong khoảng thời gian gần đây được ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đặc biệt chú ý, theo như lời ông Khải (NSƯT Phú Thăng) thì Vân Trang chính là con bài chiến lược trong kế hoạch trẻ hóa đội hình của Hoàng Kim. Ông Long đang “ngắm nghía” Trang cho vị trí của bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa). 

Tôi thấy ý định này của ông Hoàng Long vừa nhằm giải quyết việc công và việc tư, việc công là để trẻ hóa nhân sự của công ty nhưng nó cũng nhằm mục đính bù đắp cho Vân Trang vì tôi chắc chắn là ông đã ngầm theo dõi Vân Trang và hoàn toàn biết được Trang chính là con gái ruột của bà Nhung.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang hiểu lầm Duy, mẹ ruột nghĩ sai con gái

Khi biết được ý định của chủ tịch thì có vẻ bà Nhung không mấy hài lòng, tôi nghĩ có thể do bà thấy vị trí của Hoàng Duy (Đình Tú) đang bị lung lay nên ngay sau đó bà Nhung đã tổ chức một cuộc họp để có cớ đưa Trang ra khỏi tầm mắt, loại bỏ một chướng ngại trên con đường thăng tiến của Duy. Nhưng cản trở Duy chỉ là mối lo nhỏ, bà Nhung còn lo ngại Vân Trang sẽ ít nhiều gây khó khăn cho kế hoạch trả thù chủ tịch của bà nên Trang đi thường trú tại Nhật thì vừa hay giải quyết được cả hai nỗi lo.

Nhưng tôi không tin mọi chuyện lại đơn giản như vậy, chúng ta đã biết ông Hoàng Long là một người tính toán đường đi nước bước kĩ càng như thế nào, có thể việc ông lộ ra ý định này chỉ như thả ra một “mồi nhử” quan sát động thái của bà Nhung. Chứ lúc hai người nói chuyện thì cũng thể hiện là không ưa nhau ra mặt, ông Long biết việc đó nên có nói: “Xem ra sau chừng ấy thời gian, cô vẫn còn giận tôi lắm nhỉ”. 

Điều đó thể hiện ông hoàn toàn nắm bắt được tâm lý của bà Nhung, nhưng bà Nhung cũng thể hiện sự cứng rắn của mình, sẵn sàng đánh cược cả cuộc đời mình vào ván cờ lần này nên có thể coi là “kẻ tám lạng, người nửa cân”

Sự lo lắng của tôi đổ dồn về cho cặp đôi Trang – Duy, Trang không muốn đi thường trú do cô còn quá nhiều nỗi lo về gia đình và chắc chắn không thể nào bỏ lại mọi chuyện mà xuất ngoại được. Còn Hoàng Duy khi nghe được tin Trang được đề bạt thì mặt anh chàng cũng hết sức hoang mang, không lẽ chưa thân thiết được bao lâu mà giờ lại phải xa nhau sao.

Chuyện ngày xưa của ông Hoàng Long và bà Kim Nhung có vẻ đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến con cái. Tôi nghĩ dù mục đích của cuộc trả thù có cáo cả đến đâu thì nó cũng chỉ làm những mâu thuẫn chồng chất lên nhau và bây giờ mỗi người đều có cuộc sống ổn định, thậm chí là sung túc thì liệu việc làm của bà Nhung có còn thật sự cần thiết hay không?. Nếu bà lật được chủ tịch thì mối quan hệ mẹ con bao năm của bà và Duy sẽ đổ vỡ hoàn toàn rồi có thể Duy cũng sẽ giận rồi đối xử với bà như cái cách bà làm với ông Hoàng Long vậy.

Tôi hi vọng bà Nhung sẽ suy nghĩ thấu đáo về những việc làm và kế hoạch của minh, việc trả thù tưởng chừng như là chính đáng, chính nghĩa nhưng nó đang dần cuốn theo những hệ quả không tốt chút nào, bi kịch hơn là nó đang đẩy Vân Trang – con gái ruột của bà vào chỗ nguy hiểm,

>>>Xem thêm: Nghi vấn chủ tịch Hoàng Kim biết Vân Trang là con ruột bà Kim Nhung

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.