x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Bác sỹ Lạ minh chứng Scarlet Witch không phải là Avenger đáng sợ nhất

Xoài 12:35 - 13/07/2022

Doctor Strange: Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn giới thiệu đến người xem về điều gì đã xảy ra sau kết thúc của WandaVision. Phim cũng có sự xuất hiện của một nhân vật hoàn toàn mới đó là America Chavez, nguồn gốc của sự hỗn loạn trong phim. Bởi vì chính sự xuất hiện của cô bé đã đánh động đến Wanda Maximoff và trở thành con át chủ bài trong kế hoạch của cô.

Cuối series WandaVision, người xem được biết rằng cô đã trở thành Scarlet Witch thuần túy. Nắm trong tay quyển sách hắc ám DarkHold, Scarlet Witch dần đắm chìm vào hắc thuật của nó và trở nên tha hóa, nắm được điểm yếu rằng cô rất yêu thương hai đứa con của mình, cuốn sổ đã bắt đầu thao túng Wanda và khiến cô săn lùng America một cách tàn bạo để chiếm đoạt sức mạnh du hành đa vũ trụ để có thể tìm kiếm một vũ trụ nơi cô hạnh phúc với các đứa con của cô.

Từ đó, chuỗi tàn sát kinh hoàng của Scarlet Witch bắt đầu. Từ thánh điện Kamar-taj đến khắp nẻo đa vũ trụ, cô sẵn sàn “tiễn” những ai cản đường và từ đó người xem đã xác nhận rằng Scarlet Witch thật sự là Avengers đáng sợ nhất.

Nhưng điều đó chỉ là ý kiến mà chúng ta đưa ra. Nếu như chính pháp sư tiềm năng nói rằng có một ai khác thật sự đáng sợ hơn thì sao? Người ở đây mà Xoài muốn nhắc đến không ai khác là Captain Marvel.

Trong comic Captain Marvel số 28, khi đối mặt với một thực thể trong tương lai, Carol đã không thể chống lại được và cô đã đến gặp Doctor Strange. Nhưng thay vì hỏi Lạ đại phu đến hỗ trợ thì cô lại muốn anh dạy mình về pháp thuật, tất nhiên Strange từ chối thẳng thừng.

Lí do là bởi vì Captain Marvel hiện tại đã quá quyền năng, nếu cô biết về phép thuật thì sẽ trở thành một thế lực không thể ngăn cản. Điều này còn nguy hiểm hơn khi cô mất tâm trí như Scarlet Witch trong Doctor Strange 2, hoặc bị thao túng thì chẳng ai có thể đứng ra ngăn cản. Ngay cả Doctor Strange còn phải bỏ chạy khi thấy Wanda săn lùng anh cùng America trong Doctor Strange 2 mà huống chi là Captain Marvel.

Thế nên khi anh từ chối dạy cô pháp thuật, cô đã rất bất mãn. Nhưng sau đó khi Strange giải thích vì sao thì cô đã hiểu ra và hỏi về sự trợ giúp của anh. Khi đó Strange đã có một câu nói: “Nếu phép thuật là thứ duy nhất mà khiến cô trở nên yếu thế và cô muốn loại bỏ điểm yếu đó… nó chắc chắn sẽ không bao giờ là tốt đối với thế giới khi có một người bất hoại như vậy. Điều đó sẽ trái với đạo lí, với tôi thì một người quyền năng đến đâu thì vẫn nên có một điểm yếu của riêng họ.”

Tóm lại, Scarlet Witch đúng là đã có một màn biến hóa cực kỳ mãn nhãn trên màn ảnh, cho chúng ta một câu trả lời rằng một siêu anh hùng quyền năng mà biến chất thì sẽ như thế nào. Nhưng để nói rằng cô là Avengers đáng sợ nhất thì hẳn mọi người đã quên đi bao nhiêu người quyền năng khác như Thor hay thậm chí là Captain Marvel.

>>>Xem thêm: Thor - Love And Thunder: Combat dài hơi nhưng giảm bớt sự khốc liệt

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Doctor Strange 2? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Theo tôi, Iron Man đã có nhận định đúng đắn trong sự kiện Civil War

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Sáu năm sau khi Captain America: Civil War ra mắt, Marvel Studios đã chứng minh rằng Iron Man đã đúng về hiệp ước Sokovia.

5 sao nam có thể thay thế Hugh Jackman trong vai Wolverine

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Hugh Jackman đã quyết định rời khỏi vai Người Sói sau thành công của Logan vào năm 2017, để lại khoảng trống mà MCU đang tìm cách lấp đầy.

Giải mã cái kết Nhập Hồn: Tất cả đều nằm trong trí óc của con người

Lọ Lem

Lọ Lem

Cái kết của Nhập Hồn đủ khiến mình cảm thấy ổn vì có sự giải thích rõ ràng nhưng nói triết lý quá nhiều và truyền bá niềm tin về tôn giáo nên khá khiên cưỡng.

Rùng mình vì loạt bom tấn đoán trước được tương lai

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Đôi khi một chi tiết ngẫu nhiên trong một bộ phim lại vô tình trùng hợp với các sự kiện xảy ra một vài hoặc cả chục năm sau đó.

Không phải Thanos, kẻ nào mới là Eternal mạnh nhất lịch sử?

Yasha

Yasha

Thanos có thể là Eternal phạm tội lớn nhất, nhưng xét về độ "nguy hiểm" thì vị trí số 1 phải là vị trí của Uranos.

Giả thuyết: Emma Stone trở lại The Amazing Spider-Man 3

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Một ý tưởng mà Sony đã cân nhắc cho phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man là để Gwen Stacy hoá thành Carnage.