x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Bạch Lộc - Lộ Tư tham gia cuộc đua Nữ thần Kim Ưng

An Lee 15:35 - 14/07/2022

Rộn rã từ đầu năm, lễ trao giải Kim Ưng 2022 nhận được sự quan tâm lớn của công chúng bởi danh phận “Nữ thần Kim Ưng”. Tuy chỉ là người múa mở màn, vậy nhưng fandom của dàn tiểu hoa cũng tranh nhau “sứt đầu mẻ trán”. Năm nay, An thấy danh sách mỹ nhân cạnh tranh danh phận này khá nhiều, từ 8x đến 9x, từ lưu lượng cao đến thấp, ai ai cũng mong muốn idol của mình được tỏa sáng.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh nền nã bên cúp Kim Ưng, Nhiệt Ba ngọt ngào ở loạt ảnh cũ 

Nghía qua danh sách cạnh tranh “Nữ thần Kim Ưng” năm nay An thấy sáng giá nhất chắc là Đàm Tùng Vận, Cổ Lực Na Trát và Dương Tử. Cả 3 đều có phim chiếu đài Hồ Nam, có độ nổi tiếng cao và hơn hết là lượng fan ủng hộ rất lớn. Tuy nhiên không chỉ 3 mỹ nhân này mà danh sách còn kéo dài thêm với team “dự bị” gồm những mỹ nhân đình đám như: Cổ Lực Na Trát, Triệu Kim Mạch, Lý Thấm, Quan Hiểu Đồng, Lý Nhất Đồng, Giang Sơ Ảnh, Ngô Cẩn Ngôn.

Tưởng nhiêu đây mỹ nhân đã làm netizen “hoa mắt chóng mặt” trong việc bình chọn rồi nhưng mới đây, blogger tiếp tục tung ra thêm 2 ứng cử viên sáng giá cho vị trí Nữ thần Kim Ưng 2022, đó là Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc. Xịn sò hơn, hai mỹ nhân này còn được làm poster, nhưng chỉ là ảnh bóng đen thôi chứ chưa chính thức lộ diện. Tất nhiên là để biết được bóng đen này là ai thì quá dễ, giang cư mận đã mau chóng tìm ra ảnh gốc của cả hai rồi.

Việc vị trí Nữ thần Kim Ưng thêm 2 ứng viên là Lộ Tư và Bạch Lộc khiến cuộc đua này trở nên gay cấn hơn nhiều. Đơn giản là bởi cả hai trong năm qua đều nổi tiếng hơn rõ rệt. Lượng fan ủng hộ đông và cũng không ít netizen mong Bạch Lộc và Lộ Tư có cơ hội.

Tuy nhiên nếu Bạch Lộc và Lộ Tư nắm được cơ hội trở thành Nữ thần Kim Ưng thì có người sẽ buồn lắm, đó là Dương Tử. Kể từ năm 2018, Dương Tử thường xuyên được réo gọi cho vị trí này, vậy nhưng liên tiếp cô đều thua đau trước Địch Lệ Nhiệt Ba và Tống Thiến. Mặt khác, netizen cũng không mong Dương Tử trở thành người múa mở màn giải thưởng này, bởi nhan sắc của cô nàng thực sự không đủ để đảm đương trọng trách.

>> Xem thêm: Danh sách nữ thần Kim ưng 2022: AngelaBaby làm dự bị cho Dương Tử 

Nói thì nói vậy thôi, chứ An thấy Nữ thần Kim Ưng năm nay vẫn rất khó lường. Bạch Lộc và Lộ Tư 2 poster trên tuy xịn, nhưng đã bị nghi ngờ là sản phẩm của photoshop. Do đó, cơ hội cho Dương Tử vẫn rất cao, còn fan của những mỹ nhân khác cũng đừng bỏ cuộc nhé! 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz so kè tượng sáp

Cùng là tượng sáp của dàn minh tinh hàng đầu Hoa ngữ, nhưng không phải sản phẩm nào cũng được lòng công chúng đâu.

Dàn anh em trai cực phẩm của Phương Nhi, Khả Ngân và hội mỹ nhân Việt

Anh trai của Phương Nhi, em trai của Khả Ngân, Min, Văn Mai Hương, Quỳnh Anh Shyn đều có ngoại hình cực hút mắt đó nhé!

Tứ mỹ thảm đỏ của Cbiz: Nhiệt Ba lộng lẫy, Nghê Ni ăn đứt Dương Mịch

Theo netizen, để có thể theo nổi Phạm Băng Băng, Thư Kỳ trên thảm đỏ thì chỉ có 4 mỹ nhân này xứng đáng mà thôi.

Ngô Cẩn Ngôn, Cúc Tịnh Y và sao Cbiz xinh như hoa vẫn chẳng ai mê nổi

Với những cái tên được nhắc đến trong bài thì định luật "Đẹp sẽ được tha thứ hết" trở nên vô dụng. Bởi họ là minh chứng cho câu nói: "Cái nết đè bẹp cái đẹp".

Lâm Tâm Như, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ mang danh háo sắc

Trường hợp của Từ Hy Đệ hay Trần Ý Hàm thì mình đồng tình, nhưng Lâm Tâm Như và Dương Mịch thì khá oan.

Châu Tấn, Chung Gia Hân và dàn mỹ nhân Cbiz cùng yêu nhanh cưới vội

Cùng là những người yêu nhanh cưới vội của Hoa ngữ, nhưng cuộc sống hôn nhân của dàn mỹ nhân này lại khác biệt hoàn toàn.