x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Danh sách nữ thần Kim ưng 2022: AngelaBaby làm dự bị cho Dương Tử

An Lee 07:50 - 15/07/2022

Sau 2 năm, Lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 31 đã rục rịch chuẩn bị. Mới đây, An thấy đài Hồ Nam đã công bố danh sách những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Nữ thần Kim Ưng. Điều đáng nói ở đây là AngelaBaby chỉ có thể là cái tên dự bị xếp sau 3 tiểu hoa 9x.

Dương Tử

Dương tử là cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng năm nay. Mới đây, cô nàng có bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lên sóng đài Hồ Nam và thu về thành tích khá ổn. Thêm vào đó, lưu lượng và danh tiếng của Dương Tử đều rất cao, vậy nên An thấy cô nàng là người có khả năng cao nhất sẽ dành được danh hiệu Nữ thần Kim Ưng năm nay. Tuy nhiên, với tỉ lệ cơ thể có nhiều khuyết điểm, dân mạng lo ngại nàng tiểu hoa sẽ khó lòng cân được bộ váy vàng truyền thống.

>>Xem thêm: Mịch - Dĩnh và dàn sao hội tụ tại Hoành Điếm, chỉ tiếc cho Băng Nghiên 

Đàm Tùng Vận

Năm 2020, Đàm Tùng Vận có bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà lên sóng trên đài Hồ Nam và thu về thành tích cực kỳ cao. Chính vì vậy cô nàng cũng được xếp vào top ngôi sao có khả năng cao sẽ lấy được danh hiệu Nữ thần Kim Ưng. Tuy nhiên, với thân hình nhỏ bé của mình, An nghĩ Đàm Tùng Vận cũng sẽ khó khăn khi diện bộ trang phục nữ thần.

Cổ Lực Na Trát

Người cuối cùng nằm trong top có cơ hội cao trở thành Nữ thần Kim Ưng là Cổ Lực Na Trát. Cô nàng có bộ phim Đại Đường Minh Nguyệt lên sóng trên đài Hồ Nam và có thành tích khá tốt. So với Dương Tử hay Đàm Tùng Vận, An thấy Cổ Lực Na Trát được khán giả lựa chọn làm Nữ thần Kim Ưng nhiều hơn. Nguyên nhân cũng bởi dù diễn dở, nhưng người đẹp Tân Cương này lại có nhan sắc và dáng người cực phẩm.

AngelaBaby

An khá bất ngờ khi AngelaBaby chỉ nằm trong top dự bị của danh sách ứng viên Nữ thần Kim Ưng. Trong năm 2021, nàng tiểu hoa cũng có phim được chiếu trên đài Hồ Nam và thành tích thu về cũng không tệ. Với lợi thế nhan sắc và độ nổi tiếng của mình, An cho rằng cô nàng nên nằm trong top có khả năng cao thì sẽ hợp lý hơn.

Triệu Kim Mạch

Triệu Kim Mạch là một trong những ngôi sao trẻ tiềm năng của Cbiz. Mới đây, tên tuổi cô nàng được khán giả chú ý rất nhiều nhờ thành công của bộ phim Khởi Đầu. Triệu Kim Mạch cũng là cái tên quen thuộc trên đài Hồ Nam khi tham gia vào chương trình Hoa Tỷ Đệ mùa 4.

Lý Thấm

Nhờ bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa lên sóng đài Hồ Nam năm 2021, Lý Thấm cũng có tên trong danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng. Với nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút, cô nàng cũng được rất nhiều khán giả chọn làm người múa mở màn lễ trao giải Kim Ưng năm nay. Đáng tiếc, Lý Thấm chỉ nằm trong top dự bị mà thôi.

Quan Hiểu Đồng

Xuất hiện trong dự án Hai Mươi Bất Hoặc, Quan Hiểu Đồng gây ấn tượng với diễn xuất tiến bộ. Cô nàng cũng nằm trong danh sách dự bị của danh hiệu Nữ thần Kim Ưng năm nay. Tuy nhiên theo An thấy, khả năng Quan Hiểu Đồng giành được vị trí này là rất thấp.

Lý Nhất Đồng

Lý Nhất Đồng cũng là một trong những cái tên được xếp trong danh sách dự bị Nữ thần Kim Ưng lần thứ 31. Tuy nhiên, theo An thấy khả năng cô nàng có thể giành được vị trí này không nhiều. Bởi lẽ cả nhan sắc lẫn sự nghiệp của Lý Nhất Đồng trong 2 năm qua đều khá mờ nhạt.

Giang Sơ Ảnh

Dù có phim gặt hái thành tích lớn trên đài Hồ Nam là 30 Thôi Mà, thế nhưng Giang Sơ Ảnh chỉ có thể là người dự bị trong danh sách Nữ thần Kim Ưng năm nay. Theo An thấy, điều này cũng không có gì khó hiểu bởi lẽ so về sức hút thì sao nữ 8x này không bằng được những cái tên trên.

Ngô Cẩn Ngôn

Sau Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn ngôn chưa có thêm bộ phim nào thành công. Tuy nhiên, An thấy tài nguyên phim ảnh của cô nàng vẫn khá ổn định. Dù vậy, khả năng cô nàng có thể trở thành người múa mở màn cho Lễ trao giải Kim Ưng năm nay là rất thấp.

>>Xem thêm: Kỹ xảo quay Tây Du Ký: Long Cung là hồ cá, Bạch Cốt Tinh làm bằng giấy 

Theo An thấy, trong danh sách trên những cái tên có cơ hội trở thành Nữ thần Kim Ưng gồm Dương Tử, Cổ Lực Na Trát và AngelaBaby. Còn những cái tên khác tuy có thành tích nổi bật nhưng vẫn chưa đủ để có thể giành được danh hiệu này. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhan sắc Dương Tử rơi về số âm, Chi Pu nhá hàng tạo hình mới ở Đạp Gió

An Lee

An Lee

Trong khi Dương Tử gây thất vọng thì nhan sắc của Vương Sở Nhiên, Điền Hi Vi lại khá ổn, La Vân Hi trong Nhan Tâm Ký cũng đẹp xuất sắc.

Dương Tử đẹp thanh lịch, Thành Nghị chấn thương vì quay phim

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có bộ ảnh tạp chí cực chất lượng của Tôn Trân Ni, loạt ảnh hậu trường của Vân Tú Hành, Anh Cũng Có Ngày Này.

Tiêu Chiến làm bá chủ bảng rating, Công Tố thua cả phim cũ của Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Bảng rating dạo này được quan tâm hơn khi toàn phim của lưu lượng lên sóng, trong khi đó, loạt ảnh mới của Trần Đô Linh, Triệu Lộ Tư cũng rất đáng ngắm nhìn.

Lệ Dĩnh bị chê phèn, Dương Tử quên sửa ảnh trong gương là ố dề liền

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của chương trình Thanh Xuân Hoàn Du Ký, lễ khai máy của bộ phim Vân Tú Hàng.

Nhan sắc Dương Tử lên hương, rating phim của Nhiệt Ba trượt dài

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Vương Nhất Bác, hậu trường phim của Thành Nghị, Hầu Minh Hạo và thành tích của Hoa Nhung.

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.