x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hạ Lam làm tay trong mà bầu với đối tượng, nước đi xuất sắc

Ngọc Quỳnh 14:30 - 05/06/2022

Thiếu úy Vũ Hạ Lam (Cao Thái Hà) được nhận định là một trinh sát trẻ nhiều tiềm năng trong tương lai, vì vậy khi mới ra trường cô được ưu ái giao cho nhiệm vụ “tàu ngầm” trong tập đoàn Onelink. Ban đầu, mục tiêu của Hạ Lam là tiếp cận bác sĩ Hùng (Lê Hải), em trai ruột của ông Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo). Ban đầu, từ thích thích thành thương thương rồi yêu yêu và chốt hạ bằng “hai vạch”, nước đi này hay nhỉ?

 Từ ngày cô làm trinh sát mình đã thấy bất ổn nhiều cái lắm rồi, có thiện cảm với đối tượng là một chuyện, không nghe lời cấp trên là thêm một lỗi nữa. Quá đáng hơn cả là phát sinh tình cảm với bác sĩ Hùng, có thai luôn. Từ ước mơ trở thành nữ cảnh sát vì dân vì nước, Hạ Lam quay xe muốn đi lấy chồng, lấy ai không lấy lại lấy người giàu nhất nhì Việt Nam. Có lẽ cô đã bị sự giàu sang kia làm cho mê muội, một bên cứ tặng xe, cấp nhà, chi tiền cho Lam thì hỏi sao cô này không bị cảm hóa ngược.

 Tôi để ý thấy vì muốn có được lòng tin từ tên Hùng, Lam bắt đầu thay đổi sở thích đọc sách để cho Hùng thấy hai người họ có cùng tần số với nhau. Nhưng mà cái gì cũng làm sơ sơ thôi, làm quá nó ô dề và Hạ Lam thì ô dề thật, cảm thấy bản thân mình thay đổi nhiều vậy mà vẫn cháu được tin tưởng. 

Hạ Lam tiến thêm bước nữa, chọn Hùng làm bạn “mùng mền” để lấy trọn sự tin tưởng và cũng đạt được mục đích làm dâu nhà hào môn. Đi làm “tàu ngầm” để khai thác thông tin cho sở, thông tin thì tôi chưa thấy đâu mà chỉ toàn gây ra nhiều rắc rối.

 Chuyện chấn động nhất chính là mang thai với đối tượng điều tra, không biết nước đi này có nằm trong kế hoạch của cô không nhỉ? Tôi hóng hồi kết của phim để xem Hạ Lam sẽ xoay sở như thế nào với đứa trẻ trong bụng, liệu rằng giữa Hùng và Lam có thể sống hạnh phúc bên nhau hay không? Nếu mà hai người này sống vui vẻ hạnh phúc không bị quật thì chắc tôi giận biên kịch phim luôn quá. Hạ Lam tuy không làm chuyện gì xấu, ảnh hưởng đến các trinh sát khác nhưng hành động của cô sở bị ảnh hưởng, mất hình ảnh trong mắt người khác.

 Mà làm sao chúng ta có thể chắc chắn đó là cái thai của Hùng? Lỡ đâu là của Hải Triều (Hà Việt Dũng) thì sao? Mấy hôm Lam yêu đương khó quá thì chạy về khóc với Hải Triều đó, bữa khác còn đòi ngủ chung rồi tâm sự nhiều chuyện khác nữa. Lúc đó, Hạ Lam cũng vừa chia tay nên tôi nghĩ có khi nào cô lại nhớ người yêu, lần đó Hạ Lam khóc lóc đòi ngủ cùng vì chưa quen với cuộc sống giàu sang, nhìn vậy thôi chứ Lam cô đơn lắm. Nếu đêm đó Triều chiều lòng bạn gái cũ thì có thể Hải Triều cũng sắp lên chức bố rồi.

 Hiện tại, đại gia đình nhà họ Quách vẫn đang trên đường chạy trốn sở, tương lai của Hạ Lam thì tôi không đoán trước được. Còn chưa kể đến việc Hạ Lam đã bị ông Đức phát giác thân phận từ lâu rồi, nhưng vẫn mang theo cô đi chạy trốn có lẽ vì cái thai trong bụng hoặc do Hùng quá yêu Lam nên ông chiều em trai. Cũng có thể sẽ dùng Lam làm tin trong phút chót nếu phải đối mặt với sở.

 Theo cá nhân tôi nước đi này của Hạ Lam là đã quá sai rồi, điều này đồng nghĩ cô sẽ không còn cơ hội quay lại ngành. Bên cạnh đó, gia đình cô cũng bị cười chê khi có cô con gái vì tình bán đứng đồng đội, chuyện này sẽ ám ảnh Lam suốt đời mà thôi. Hiện tại, Bão Ngầm đang đi đến những chặng cuối cùng, cái kết cho nữ trinh sát Hạ Lam cũng dần dần hiện ra. Các bạn hãy nhớ đón xem và chia sẻ cho tôi biết với nha.

 >>> Xem thêm: Hậu trường chưa kể của Bão Ngầm: Cao Thái Hà vất vả, Ong chúa chăm chỉ

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Bão Ngầm và các phim truyền hình khác của VTV , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Bão Ngầm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Hồng Vân: Người mẹ quốc dân trong phim truyền hình Việt

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Lễ Vu Lan báo hiếu, xem NSND Hồng Vân đóng 2 vai diễn bà Mai trong Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 1 và bà Thanh trong Giấc Mơ Của Mẹ mà tôi nhìn thấy bóng dáng mẹ mình.

Đấu Trí: Đại án y tế khiến Đại tá Giang đau đầu, Vũ muốn theo đến cùng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí tập 17: Cùng một chuyên án nhưng cảm nhận của mỗi người là khác nhau. Trong khi Đại tá Giang đau đầu thì Vũ lại kiên quyết theo đến cùng.

Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký: Từng ở thiên đình, là vợ Đường Tăng

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Về thân phận thật của Bạch Cốt Tinh cùng danh xưng Bạch Cốt phu nhân trong Tây Du Ký, người ta đã đưa ra rất nhiều lời đồn đại, suy đoán.

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống anh em Khải - Vân tươi sáng

Andromeda

Andromeda

Luồng năng lượng tích cực mang tên Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống của hai anh em Khải - Vân thay đổi phần nào. Tôi thấy mừng khi mọi người đã có thể bầu bạn với nhau.

Đấu Trí tập 16: Vũ sang án mới vài ngày chưa gì đã nhận khiển trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sang án mới chưa được lâu đã bị khiển trách từ cấp trên, là Vũ háo thắng hay kẻ xấu quá cao tay? Khi nào Vũ mới lấy lại được phong độ như trước kia?

Ga-ra Hạnh Phúc tập 3: Quỳnh Kool nghe được mùi lạ trên áo bạn trai

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 3 phim Ga-ra Hạnh Phúc, sau khi không trả lời điện thoại của Sơn Ca, Quân mang hoa tới tạ lỗi nhưng bị Sơn Ca phát hiện có mùi lạ trên người anh.