x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm tập 68: Có tật giật mình, lão Tuất vội vàng tháo chạy

Ngọc Quỳnh 09:46 - 02/06/2022

Vừa qua ban chuyên án vừa thu được chiến lợi phẩm “5000 bánh” và hai tên Phong béo, Sơn bạch buộc (Lý Anh Tuấn). Trong đó, tên Sơn thì quá lì lợm không chịu hợp tác, còn Phong béo thì cô cùng ngoan ngoãn, hỏi gì khai nấy. Chính vì như vậy nên mới phát hiện mối quan hệ bí ẩn giữ lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) và Ong chúa (Kim Phượng), ông Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo). Cùng đọc bài review Bão Ngầm tập 68 này để biết rõ hơn nhé!

 Chuyện đi phá án chấn động đến như vậy mà có ai biết đâu, tôi nghĩ một phần cho tính chất của vụ án này cần phải bảo mật và mộ phần khác trong sở có “hắc cảnh” nên phải đề phòng. Đó giờ lão Tuất cứ nghĩ Hải Triều (Hà Việt Dũng) đi tập huấn cán bộ, sếp Hà (NSƯT Trọng Hải) nghỉ phép đưa vợ đi khám bệnh,... và còn nhiều nhân vật cùng lúc vắng mặt ở sở với nhiều lý do khác nhau nữa. Lão thấy cũng hợp lí nên cũng không nghi ngờ, với lại thời điểm đó tôi để ý lão đang nhận “quà” từ ông Đức nên đâu thèm quan tâm mấy chuyện công việc.

 Mới đây, tôi xem phim thì thấy lão Tuất bỗng dưng sốt ruột hơn, lão cùng Lâm (Công Dũng) lật lại từng tập hồ sơ và cuối cùng hai người mới biết được chuyên án đang đi làm việc, làm vụ vô cùng lớn nhưng lại chừa Lâm - Tuất ra. Tôi thấy ban đầu lão Tuất cũng tặc lưỡi cho qua, không ai gọi mình đi làm thì mình lại đỡ bớt một phần công việc, thấy nhẹ nhàng hơn chứ sao. Nhưng khi vô tình nghe được tin sếp Hà đã ra đi trên Đắk Lâm, lão Tuất bắt đầu nhảy số và bước đi tiếp theo khiến tôi vô cùng bất ngờ.

 Tôi không biết rõ lão Tuất suy diễn được cái gì, nhưng tôi nghĩ lão cũng bắt đầu cảm thấy “nhột”. Hành động của sở đối với Tuất cũng giống như là sờ gáy nhẹ nhàng vậy đó, vậy mà cho đến bây giờ lão Tuất mới biết. Tôi nghĩ chắc là lão có tật giật mình khi biết được kế hoạch của sở thì lão lại chuẩn bị lên đường đi đâu đó. Lão Tuất gọi cho vợ mình, vừa gấp vừa bảo mật đến nỗi chỉ gọi vợ vào một phòng khách sạn chứ không hẹn nhau ở nhà đâu nha. Tôi nghe loáng thoáng lão Tuất giải thích với vợ, Sơn - Tú đã bị tóm nên bây giờ lão cùng vợ phải té ngay thôi.

 Nếu không làm gì phạm lỗi thì đâu cần phải chạy đi gấp gáp vậy đúng không các bạn? Tôi chắc chắn luôn, lão Tuất sợ sau khi sở giải quyết vụ “5000 bánh” kia xong là sẽ đến lượt lão Tuất lên dĩa. Thì ra sở đã biết hết chuyện xấu, biết rõ lão Tuất hắc hoá ra làm sao từ lâu rồi, giờ mà lão Tuất chạy trốn thì cũng quá muộn rồi nha. 

Tuy gấp nhưng lão Tuất lại kỹ tính vô cùng, lập ra kế hoạch bay vào Sài Gòn trước tiên, sau đó đi xe qua phía Campuchia. Nếu các bạn để ý, thì sẽ biết rằng vùng Campuchia chính là nơi mà những tên xấu phạm tội hay chọn để chạy qua. Tôi công nhận lão Tuất cũng hay đó, giao lưu với người xấu cũng học hỏi được nhiều kế phòng thân ghê.

 Bỗng dưng tôi lại thấy tội nghiệp Lâm ghê gớm, một lòng trung thành như vậy mà khi gặp chuyện thì thân ai nấy lo. Trong khi lão Tuất chuẩn bị tháo chạy đến nơi nhưng Lâm vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, có phải đây là ý đồ của lão Tuất muốn cho Lâm ra lót đường trước. Để sở mất cảnh giác, mất tập trung và lão Tuất có cơ hội cao chạy xa bay hơn. Chắc chắn là như vậy rồi, tội nghiệp Lâm quá đi! Một người chiến sĩ đã đầu quân sai team, thôi thì nếu có cơ hội anh hãy sáng suốt hơn, đừng vì mê lực của những đồng tiền dơ mà bán mình cho quỷ nhé.

 Đó cũng là tất cả những diễn biến trong tập phim hôm nay, có lẽ ngày lão Tuất vô trại sẽ không còn xa nữa đâu. Tôi đoán là nay mai sở sẽ đuổi kịp đến thôi, các bạn có nghĩ giống như tôi không. Hãy cho tôi biết với nha và đừng quên đón xem những chặng cuối của Bão Ngầm trên kênh VTV1 nhé.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Chuyên án đại thắng nhưng sếp Hà đã hy sinh ở chiến trường

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Bão Ngầm và các phim truyền hình khác của VTV , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Bão Ngầm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.