x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Lâm dốc lòng theo lão Tuất, gia đình vẫn không khá

Ngọc Quỳnh 09:45 - 20/04/2022

Như các bạn đã biết khi xem phim Bão Ngầm rồi đó, Đại úy Lâm (Công Dũng) là một đàn em vô cùng thân thiết của lão Tuất (NSND Nguyễn Hải). Hai người này hay cùng nhau xuất hiện trong mấy vụ không mấy sạch sẽ, ăn ý đến mức những chiêu trò bẩn bày ra cũng giống nhau luôn.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Lão Tuất để lộ tin mật với người ngoài, luật sư Tú đáng ngờ

 Tôi nhớ hồi lâu lắm rồi lão Tuất có hứa hẹn đi làm cùng lão sẽ được bộn tiền, Lâm vui lắm về nhà báo tin cho vợ liền luôn còn thiết kế sẵn bản vẽ để xây nhà nữa. Mà những bà nội trợ ở nhà thì lại hay buôn dưa lê, chuyện này nhanh chóng lan khắp làng trên xóm dưới. Nhưng ai mà có dè, mấy tháng trôi qua căn nhà vẫn không thay đổi. Tôi nghĩ nguyên nhân khiến gia đình Lâm lục đục là do người vợ sợ mất mặt với hàng xóm đây mà.

 Tôi thấy Lâm có lân la sang tổ của Hải Triều (Hà Việt Dũng) hỏi thăm vài chuyện, thì ra ai cũng bận rộn hết. Vậy mà sao tổ của mình do lão Tuất đứng đầu lại nhàn dữ vậy ta. Tôi không biết ý định tiếp theo của Lâm sẽ như nào, nhưng mong rằng Lâm ngộ ra sớm sớm, về team Hải Triều cũng tốt mà, đồng nghiệp vui vẻ lại còn có tiền mang về cho vợ.

 Trận cãi nhau nảy lửa của vợ chồng Lâm khiến con trai bắt đầu lo, tôi sợ ảnh hưởng đến tâm lý cậu bé ghê. Nói thật theo lão Tuất thì Lâm giống như tay sai vậy đó, những “kèo ngon” được lão Tuất đón trước rồi làm gì đến lượt Lâm nữa. Còn khi đụng chuyện chắc chắn Lâm sẽ trở thành người chịu trách nhiệm ngay, vậy mà cứ theo hoài.

 Sống như đồng chí Long, từng là người của lão Tuất luôn, thì tôi thấy lại tốt hơn. Không phải chịu sự sai khiến của bất kỳ ai hết, mà còn không làm việc trái với lương tâm nữa. Tôi xem preview thấy Lâm và Long có hẹn nhau nói chuyện, mong cuộc trò chuyện này sẽ thông não được Lâm ha. Tôi biết Lâm có tài mà, chỉ là chưa được sử dụng đúng trường hợp thôi.

Tập tối nay còn có sự xuất hiện của bác sĩ Hùng, hình như là em trai của đại gia Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo), người này về nước sau một khoảng thời gian dài ở nước ngoài. Phim đi được hơn nửa chặng mới xuất hiện nhân vật mới, không biết có điều gì bất ngờ trước mắt đang chờ ta không? Người em này có phải về để kế thừa những phi vụ “dơ” của anh trai không đó?

 Có vẻ đồng chí Lâm đã ngộ ra được điều gì rồi, sớm out team “hắc cảnh” thôi, hãy chờ mà xem. Các bạn có nghĩ khi về team Triều thì Lâm sẽ vô cùng sáng giá không? Và bác sĩ Hùng kia về nước để làm gì, thì hồi sau sẽ rõ thôi. Các bạn cùng tôi đón xem tập tiếp theo và hãy cho tôi biết cảm nghĩ với nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Đại tá Hà mắc lỗi cơ bản, lão Tuất có hành vi mờ ám

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đạo diễn Thành Đào khai thác "nỗi buồn" người trẻ ở phim ngắn đầu tay

Trong bộ phim ngắn đầu tay, đạo diễn Thành Đào đã nhận được sự ủng hộ đến từ netizen và những người đồng nghiệp như: Siêu mẫu Hà Anh, Ngô Bảo Ngọc…

Mẹ Rơm: Khoản bị Mô phát hiện bí mật nên "mượn" Hạt Dẻ làm bia đỡ

Khoản bị Mô phát hiện ra bí mật động trời, bèn giở trò chơi xấu. Bác Khoản “dẫn” Hạt Dẻ đi mà không xin phép cha Mô, tôi sợ chuyến này lành ít dữ nhiều.

Sau Dương Mịch, đến lượt Lệ Dĩnh bị chê trong phim mới Gió Thổi Bán Hạ

Sau Dương Mịch đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị nói "đứng tuổi" trong phim mới. Nhưng, đều tuổi U40 hết rồi, có hiện dấu vết thời gian thì cũng là quy luật tự nhiên.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ với chính mình khi hóa mẹ đơn thân

Đừng Làm Mẹ Cáu tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những câu chuyện đầy ắp nhân văn, đong đầy cảm xúc về những tình yêu không trọn vẹn.

Hành Trình Công Lý: Giới luật sư xem phim chắc phải "giận tím người"

Lại thêm những tình tiết xây dựng hình ảnh luật sư trong Hành Trình Công Lý sai trái khiến giới luật sư phải "khóc thét". Và tôi cũng không còn bất ngờ nữa.

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?