x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Lâm dốc lòng theo lão Tuất, gia đình vẫn không khá

Ngọc Quỳnh 09:45 - 20/04/2022

Như các bạn đã biết khi xem phim Bão Ngầm rồi đó, Đại úy Lâm (Công Dũng) là một đàn em vô cùng thân thiết của lão Tuất (NSND Nguyễn Hải). Hai người này hay cùng nhau xuất hiện trong mấy vụ không mấy sạch sẽ, ăn ý đến mức những chiêu trò bẩn bày ra cũng giống nhau luôn.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Lão Tuất để lộ tin mật với người ngoài, luật sư Tú đáng ngờ

 Tôi nhớ hồi lâu lắm rồi lão Tuất có hứa hẹn đi làm cùng lão sẽ được bộn tiền, Lâm vui lắm về nhà báo tin cho vợ liền luôn còn thiết kế sẵn bản vẽ để xây nhà nữa. Mà những bà nội trợ ở nhà thì lại hay buôn dưa lê, chuyện này nhanh chóng lan khắp làng trên xóm dưới. Nhưng ai mà có dè, mấy tháng trôi qua căn nhà vẫn không thay đổi. Tôi nghĩ nguyên nhân khiến gia đình Lâm lục đục là do người vợ sợ mất mặt với hàng xóm đây mà.

 Tôi thấy Lâm có lân la sang tổ của Hải Triều (Hà Việt Dũng) hỏi thăm vài chuyện, thì ra ai cũng bận rộn hết. Vậy mà sao tổ của mình do lão Tuất đứng đầu lại nhàn dữ vậy ta. Tôi không biết ý định tiếp theo của Lâm sẽ như nào, nhưng mong rằng Lâm ngộ ra sớm sớm, về team Hải Triều cũng tốt mà, đồng nghiệp vui vẻ lại còn có tiền mang về cho vợ.

 Trận cãi nhau nảy lửa của vợ chồng Lâm khiến con trai bắt đầu lo, tôi sợ ảnh hưởng đến tâm lý cậu bé ghê. Nói thật theo lão Tuất thì Lâm giống như tay sai vậy đó, những “kèo ngon” được lão Tuất đón trước rồi làm gì đến lượt Lâm nữa. Còn khi đụng chuyện chắc chắn Lâm sẽ trở thành người chịu trách nhiệm ngay, vậy mà cứ theo hoài.

 Sống như đồng chí Long, từng là người của lão Tuất luôn, thì tôi thấy lại tốt hơn. Không phải chịu sự sai khiến của bất kỳ ai hết, mà còn không làm việc trái với lương tâm nữa. Tôi xem preview thấy Lâm và Long có hẹn nhau nói chuyện, mong cuộc trò chuyện này sẽ thông não được Lâm ha. Tôi biết Lâm có tài mà, chỉ là chưa được sử dụng đúng trường hợp thôi.

Tập tối nay còn có sự xuất hiện của bác sĩ Hùng, hình như là em trai của đại gia Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo), người này về nước sau một khoảng thời gian dài ở nước ngoài. Phim đi được hơn nửa chặng mới xuất hiện nhân vật mới, không biết có điều gì bất ngờ trước mắt đang chờ ta không? Người em này có phải về để kế thừa những phi vụ “dơ” của anh trai không đó?

 Có vẻ đồng chí Lâm đã ngộ ra được điều gì rồi, sớm out team “hắc cảnh” thôi, hãy chờ mà xem. Các bạn có nghĩ khi về team Triều thì Lâm sẽ vô cùng sáng giá không? Và bác sĩ Hùng kia về nước để làm gì, thì hồi sau sẽ rõ thôi. Các bạn cùng tôi đón xem tập tiếp theo và hãy cho tôi biết cảm nghĩ với nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Đại tá Hà mắc lỗi cơ bản, lão Tuất có hành vi mờ ám

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.