x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Vừa gặp Toàn em, Hải Triều cùng sếp lên kế hoạch hành động

Ngọc Quỳnh 16:12 - 16/04/2022

Sau trận đấu võ với đàn em của Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn), Toàn em (Quang Hòa) may mắn được đồng đội giải vây kịp thời. Nhưng mà xem ra hiện trạng  để lại cũng nặng lắm, ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt rồi còn làm cho quá trình trốn chạy chậm đi.

Dù bị thương nhưng tôi thấy Toàn em vẫn ráng chịu, vì anh còn cuộc hẹn với cán bộ “dỏm” là Lâm (Công Dũng) và lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) vì mấy cái chứng cứ liên quan đến anh trai mình. Mà kể ra thì Lâm với lão Tuất cũng vô tâm quá, tôi thấy Toàn em hết mình hỗ trợ chứng cứ để phá án mà họ thì không mảy may quan tâm đến sức khỏe hay vết thương của Toàn em. Tôi mà gặp người như này thì còn lâu tôi mới hợp tác cùng.

 Về lý do gặp gỡ Hải Triều (Hà Việt Dũng) thì tôi thấy cũng tình cờ lắm, hoàn toàn không có sự sắp xếp gì ở đây hết. Tôi nghĩ đơn giản là Toàn em bị thế  nhưng không tiện đi bệnh viện, nên chọn đi châm cứu ở mấy võ sư địa phương nè rồi gặp Hải Triều thôi. Nhưng Hải Triều lần này không phải đi làm việc, làm “tàu ngầm” mà tôi hay thấy. Vì là người luyện võ nên thỉnh thoảng Triều hay ghé nơi đây để luyện tập thôi, tôi nghĩ như thế. Biên kịch đã sắp xếp cho Toàn em và Hải Triều gặp nhau chắc chắn có ý đồ, tôi mong rằng Toàn em hợp tác với Hải Triều ha, như vậy thì tốt biết mấy.

 Lúc gặp Toàn em Hải Triều không giấu được sự ngỡ ngàng, giống như là trên đời làm gì có người giống người như vậy. Bất ngờ đến nỗi hình như đầu Hải Triều không kịp nhảy số, đứng hình mất 5s để bình tĩnh hơn. Mà tính ra tôi thấy Hải Triều cũng tốt tính lắm, thấy người hoạn nạn là giúp không bất kể là người bình thường hay đàn anh đàn chị. Đó vậy mới đúng là tinh thần của người chính nghĩa, ai lại như thượng tá nào đó.

 Về tác phong làm việc của Hải Triều thì không có gì phải bàn, rất nhanh nhẹn. Thú thật khi xem tôi bực tức lão Tuất bao nhiêu thì đến với Hải Triều tôi lại thỏa mãn bấy nhiêu, cảm xúc khi xem phim cũng có lúc lên lúc xuống. Triều nhanh chóng báo cáo với sếp Hà (NSƯT Trọng Hải) rồi cả hai cũng triển khai các kế hoạch tiếp theo. Team sếp Hà làm việc vừa nhanh gọn mà còn lại chính xác nữa nên tôi hoàn toàn tin rằng bài toán này sắp tìm ra lời giải rồi.

 Tôi nghĩ bản thân Hải Triều đã rút ra kết luận riêng cho mình rồi. Toàn em ở miền Nam rồi đột ngột vào đây, để cho bị thương như vậy chắc chắn phải có lý do đúng không? Có thể sau này Triều và Toàn em có giáp mặt vài lần nữa, mong là Toàn khi biết thân phận thật của Hải Triều thì sẽ ngoan ngoãn hợp tác, phải tranh thủ thôi vì còn phải chạy đua với đàn em Sơn bạch tuộc nữa.

 Có thể là nhóm Hải Triều sẽ tiếp tục làm diễn viên, không biết có Hạ Lam (Cao Thái Hà) góp mặt không ta? Tôi nghĩ là có chứ, ẩn mình lâu quá làm sao được, khán giả xém quên mất tên luôn. Toàn em bắt đầu trở nên có giá trị rồi, có lẽ sẽ bị săn khắp nơi đây. Tôi nghĩ Hải Triều sẽ lường trước được điều này mà cho người bảo vệ Toàn em nhỉ? Vì rút kinh nghiệm từ chuyện của Toàn Khỉ Đốm rồi, lần này chắc chắn sẽ không bỏ lỡ đâu.

Để biết Hạ Lam sẽ thực hiện nhiệm vụ như thế nào? Liệu Hải Triều có bảo vệ được Toàn em hay không? Hãy cùng tôi đón xem tập phim tiếp theo nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Sơn bạch tuộc được “ông bà gánh còng lưng” thoát ải

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.