x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Ong chúa vừa chào sân bằng màn cho nhân tình "hết vai"

Ngọc Quỳnh 10:12 - 20/04/2022

Bão Ngầm tập 41 rất hay mời bạn xem nha, tôi đây không chờ bạn nữa giờ tôi review liền, review nha! Chắc chắn tôi và các bạn đã đợi tập hôm nay rất lâu rồi phải không, xem xong tôi thấy nhẹ người hẳn. Biết được danh tính Ong chúa là ai rồi đỡ mất công mỗi đêm suy nghĩ đoán già đoán non.

 Hồi trước tôi cũng đã nghi ngờ thân phận Ong chúa chính là luật sư Tú (Kim Phượng) đang làm việc cho đại gia Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) rồi đó. Vì nhiều điểm tương đồng lắm, với lại hay có mấy cảnh phim luật sư Tú đứng sau tấm rèm nghe mệnh lệnh của một người nào đó á, các bạn có nhớ không. Rồi trùng hợp hơn hôm sau Ong chúa sai người thực hiện điều đó luôn, nên tôi cũng nghi ngờ Tú phần nhiều.

 Hôm nay công khai thân phận thực sự của Ong chúa chính là cô luật sư Tú kia, tôi cũng không có gì bất ngờ lắm. Chừng nào đó là Hạ Lam (Cao Thái Hà) hay Hải Yến (Thanh Bi) thì tôi mới thực sự sốc. Vì tôi hoàn toàn suy đoán được mà, nhìn cái cảnh Tú sợ sệt khi nghe lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) báo tin là tôi biết liền. Khán giả thì đã được biết thân phận thực sự của Ong chúa rồi, chừng nào mới tới sở cảnh sát biết đây?

 Mà Ong chúa vừa xuất hiện đã chào sân bằng một cuộc chia ly đẫm nước mắt rồi, tự tay Tú tiễn nhân tình là Mỹ Hà (Hoàng Hải Thu) ra khỏi phim luôn. Tôi không biết lý do vì sao nữa, nhưng tôi nghĩ là có người muốn Ong chúa đi đến bước này đó. Vì sau khi xong việc Ong chúa có gọi điện thoại với nội dung là “Từ nay không còn sợ ai lộ thông tin nữa”. Vậy là Ong chúa chưa phải là “chị đại” hay sao? Thì ra vẫn còn một ông lớn nữa ư? Vậy thì có phải là người hay đứng sau tấm rèm trò chuyện cùng Tú không?

Phải tự tay làm chuyện đó với Mỹ Hà thiệt là điều không dễ dàng, tôi biết Tú rất đau lòng luôn. Đáng thương nhất chắc là Mỹ Hà, làm sao cô lường trước được trường hợp này. Tôi thấy vài câu cuối cùng trước khi Mỹ Hà ra đi, còn cảnh báo với người yêu rằng đừng uống ly nước đó. Đấy, cho đến lúc chia ly rồi mà vẫn quan tâm bảo vệ người yêu như vậy thì hết vai quả thật uổng quá.

 Ánh mắt của Tú cũng không có sắc bản như mọi ngày, nhìn người thương ra đi trước mặt mà không can thiệp được. Làm trong giới anh chị thì oai thật đó nhưng số phận của mình lại này trong tay kẻ khác, không chừng sau này tới lượt Ong chúa “lên dĩa” luôn cũng nên. Như vậy bây giờ chỉ còn có Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) là bên cạnh Ong chúa thôi, không biết rồi Sơn có nhận kết cục như Mỹ Hà không?

 Hôm nay còn có một phân cảnh nói về đại gia Đức, hình như ông đã thôi tín nhiệm luật sư Tú rồi thì phải. Cộng thêm lời bà vợ nói ra vào nữa có lẽ đại gia quyết định dự phòng cho mình một người thân cận, đáng tin. Để khi nào luật sư Tú không còn được trọng dụng nữa thì có người thế chỗ. Chỉ là kinh doanh buôn bán thôi mà đại gia cẩn thận đến thế sao? Hay đằng sau những chuyện đó là những việc làm dơ của ông Đức, vì vậy cần cẩn thận gấp trăm lần bình thường.

 Hình như Ong chúa gặp hạn hay sao á mới có chút xíu mà gặp toàn những chuyện gì đâu, mà thôi đối với tôi bây giờ thân phận của ông lớn đứng sau là ai mới quan trọng. Đúng là càng đào sâu vào bên trong ta càng biết được nhiều sự thật đáng sợ ghê, nhiều người bí ẩn to nhỏ từ đầu phim đến giờ lần lượt “hết vai” mà vẫn chưa gặp được ông lớn thật sự.

 Ong chúa có thể đang rất đau lòng nên nhiều lúc để lộ ra sơ hở, tôi nghĩ vậy. Thì đây chính là cơ hội vàng để team Hải Triều (Hà Việt Dũng) phản công đó, mau mau tận dụng nha. Các bạn có nghĩ Hải Triều sẽ nắm bắt được cơ hội ngàn vàng này không? Hãy chia sẻ với tôi nữa nha.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Đại tá Hà mắc lỗi cơ bản, lão Tuất có hành vi mờ ám

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Andromeda

Andromeda

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.