x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Ong chúa vừa chào sân bằng màn cho nhân tình "hết vai"

Ngọc Quỳnh 10:12 - 20/04/2022

Bão Ngầm tập 41 rất hay mời bạn xem nha, tôi đây không chờ bạn nữa giờ tôi review liền, review nha! Chắc chắn tôi và các bạn đã đợi tập hôm nay rất lâu rồi phải không, xem xong tôi thấy nhẹ người hẳn. Biết được danh tính Ong chúa là ai rồi đỡ mất công mỗi đêm suy nghĩ đoán già đoán non.

 Hồi trước tôi cũng đã nghi ngờ thân phận Ong chúa chính là luật sư Tú (Kim Phượng) đang làm việc cho đại gia Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) rồi đó. Vì nhiều điểm tương đồng lắm, với lại hay có mấy cảnh phim luật sư Tú đứng sau tấm rèm nghe mệnh lệnh của một người nào đó á, các bạn có nhớ không. Rồi trùng hợp hơn hôm sau Ong chúa sai người thực hiện điều đó luôn, nên tôi cũng nghi ngờ Tú phần nhiều.

 Hôm nay công khai thân phận thực sự của Ong chúa chính là cô luật sư Tú kia, tôi cũng không có gì bất ngờ lắm. Chừng nào đó là Hạ Lam (Cao Thái Hà) hay Hải Yến (Thanh Bi) thì tôi mới thực sự sốc. Vì tôi hoàn toàn suy đoán được mà, nhìn cái cảnh Tú sợ sệt khi nghe lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) báo tin là tôi biết liền. Khán giả thì đã được biết thân phận thực sự của Ong chúa rồi, chừng nào mới tới sở cảnh sát biết đây?

 Mà Ong chúa vừa xuất hiện đã chào sân bằng một cuộc chia ly đẫm nước mắt rồi, tự tay Tú tiễn nhân tình là Mỹ Hà (Hoàng Hải Thu) ra khỏi phim luôn. Tôi không biết lý do vì sao nữa, nhưng tôi nghĩ là có người muốn Ong chúa đi đến bước này đó. Vì sau khi xong việc Ong chúa có gọi điện thoại với nội dung là “Từ nay không còn sợ ai lộ thông tin nữa”. Vậy là Ong chúa chưa phải là “chị đại” hay sao? Thì ra vẫn còn một ông lớn nữa ư? Vậy thì có phải là người hay đứng sau tấm rèm trò chuyện cùng Tú không?

Phải tự tay làm chuyện đó với Mỹ Hà thiệt là điều không dễ dàng, tôi biết Tú rất đau lòng luôn. Đáng thương nhất chắc là Mỹ Hà, làm sao cô lường trước được trường hợp này. Tôi thấy vài câu cuối cùng trước khi Mỹ Hà ra đi, còn cảnh báo với người yêu rằng đừng uống ly nước đó. Đấy, cho đến lúc chia ly rồi mà vẫn quan tâm bảo vệ người yêu như vậy thì hết vai quả thật uổng quá.

 Ánh mắt của Tú cũng không có sắc bản như mọi ngày, nhìn người thương ra đi trước mặt mà không can thiệp được. Làm trong giới anh chị thì oai thật đó nhưng số phận của mình lại này trong tay kẻ khác, không chừng sau này tới lượt Ong chúa “lên dĩa” luôn cũng nên. Như vậy bây giờ chỉ còn có Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) là bên cạnh Ong chúa thôi, không biết rồi Sơn có nhận kết cục như Mỹ Hà không?

 Hôm nay còn có một phân cảnh nói về đại gia Đức, hình như ông đã thôi tín nhiệm luật sư Tú rồi thì phải. Cộng thêm lời bà vợ nói ra vào nữa có lẽ đại gia quyết định dự phòng cho mình một người thân cận, đáng tin. Để khi nào luật sư Tú không còn được trọng dụng nữa thì có người thế chỗ. Chỉ là kinh doanh buôn bán thôi mà đại gia cẩn thận đến thế sao? Hay đằng sau những chuyện đó là những việc làm dơ của ông Đức, vì vậy cần cẩn thận gấp trăm lần bình thường.

 Hình như Ong chúa gặp hạn hay sao á mới có chút xíu mà gặp toàn những chuyện gì đâu, mà thôi đối với tôi bây giờ thân phận của ông lớn đứng sau là ai mới quan trọng. Đúng là càng đào sâu vào bên trong ta càng biết được nhiều sự thật đáng sợ ghê, nhiều người bí ẩn to nhỏ từ đầu phim đến giờ lần lượt “hết vai” mà vẫn chưa gặp được ông lớn thật sự.

 Ong chúa có thể đang rất đau lòng nên nhiều lúc để lộ ra sơ hở, tôi nghĩ vậy. Thì đây chính là cơ hội vàng để team Hải Triều (Hà Việt Dũng) phản công đó, mau mau tận dụng nha. Các bạn có nghĩ Hải Triều sẽ nắm bắt được cơ hội ngàn vàng này không? Hãy chia sẻ với tôi nữa nha.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Đại tá Hà mắc lỗi cơ bản, lão Tuất có hành vi mờ ám

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.