x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Toàn em “bay màu” nhưng vẫn tặng quà cho Hải Triều

Ngọc Quỳnh 08:13 - 19/04/2022

Theo dõi phim Bão Ngầm đang chiếu mỗi tối trên VTV1, mới hôm trước tôi thấy Hải Triều (Hà Việt Dũng) và Toàn em (Quang Hòa) gặp gỡ nhau ở quán võ, tôi mừng thầm trong bụng. Bỏ qua những đoạn thắc mắc rườm rà của Hải Triều thì cuối cùng anh cũng quyết định tìm hiểu thử thân phận của Toàn em và đồng bọn.

 Mấy suy nghĩ của Hải Triều cũng chính xác lắm chớ, với lại bây giờ đi nằm vùng khách sạn Toàn em ở thì cũng xem như Toàn em được bảo vệ thêm một lớp người. Có như vậy thì người của Ong chúa muốn tiếp cận cũng khó, nếu như trúng mánh có thể còn tóm được lính của Ong chúa nữa. Tôi thấy quyết định này của Hải Triều vô cùng sáng suốt luôn.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Toàn em "bay màu" sớm nhất phim, lão Tuất đáng ngờ lắm

 Mà “xu cà na” ghê vì mới hành động được một ngày thôi đã phải tạm ngưng vô thời hạn mất rồi. Đố các bạn vì lý do gì? Đúng rồi, vì manh mối lớn nhất là Toàn em đã bị “bay màu” rồi. Bọn người xấu ra tay rất nhanh, rất chuyên nghiệp đến nỗi người của Hải Triều không trở tay kịp nữa. Chuyện này chắc là do xui rủi thôi chứ đâu có thể truy cứu trách nhiệm của ai được, thôi thì rút kinh nghiệm cho lần sau vậy.

 Nhưng mà các bạn đã từng nghe câu khi cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra chưa? Câu này đúng với trường hợp của team Hải Triều luôn, chưa kịp buồn vì hụt mất cá to thì đã có một tin mừng cho ban chuyên án. Cụ thể là Hải Triều tìm đến thầy dạy võ của mình, cũng là người chữa trị cho Toàn em để trút bầu tâm sự về việc vừa xảy ra. Ngoài ra an ủi học trò của mình, thầy còn mang “quà” ra dỗ Hải Triều, đó chính là chiếc điện thoại mà Toàn em hôm trước đã bỏ quên ở lại đây. Đó, may mắn ghê chưa, đúng là ông trời không phụ lòng người mà, mọi sự nỗ lực của Hải Triều đều được đền đáp.

 Rút kinh nghiệm lần trước hành động nhanh quá chưa bàn tính kỹ với giám đốc (NSND Trần Nhượng) nên khi có trong tay “báu vật” thì Hải Triều lập tức báo cáo ngay đến các sếp. Tôi thấy ai ai trong sở cũng đều vui mừng, nhưng chỉ là lén lén thôi vì cần phải bảo mật chuyện này. Các sếp cử người xuống lấy lời khai rồi niêm phong điện thoại nữa nè, tuy nghe có hơi rườm rà nhưng mà mọi người thao tác nhanh lắm. Chắc là ai cũng nôn nóng giải toán đây.

Các bạn đừng có nghĩ là chỉ có một chiếc điện thoại thôi thì làm được gì, không đâu nhờ đó mà mình có thể tra ra các cuộc liên lạc gần của Toàn em đó. Rồi sẽ biết được tên đệ tử còn lại của Toàn em, tìm ra được người này chắc chắn có lợi lắm, có thể làm chứng cứ vạch chuyện lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) và đồng chí Lâm (Công Dũng) nữa đó. 

 Tôi nghĩ đệ tử của Toàn em cũng lành tính, dễ dàng hợp tác với lực lượng chức năng thôi vì nghe đâu trước khi từng là sinh viên ưu tú của trường Đại học Bách Khoa. Vì gia cảnh nghèo khó nên sa chân vào môi trường này, như vậy thì hẳn vẫn còn bản tính lương thiện trong mình đúng không? Các bạn đoán xem người này có chịu hợp tác với sở không?

 Tôi còn nghĩ trong điện thoại còn có chứng cứ vụ Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) cố tình gài bạn chí cốt là Dũng nữa, có trong tay món đồ  này thì giải được một lúc hai bài toán khó luôn đó. Ong chúa sẽ phải chào thua trước tốc độ của team Hải Triều thôi, cây kim trong bọc rồi cũng có ngày phải lòi ra. Tôi thấy điều quan trọng nhất ngay lúc này cần bảo quản cẩn thận, tôi có ý kiến là chỉ có những người có quyền mới được trực tiếp đụng vào thôi chứ ngoài ra nên bảo quản kĩ thiệt kĩ, để tránh trường hợp xấu ấy mà.

 Tập phim hôm nay đã giải tỏa hết mọi căng thẳng của mấy tập trước để lại cho tôi, chuyên án này cuối cùng cũng có một tia hy vọng rồi. Để biết thêm về diễn biến cuộc điều tra của Hải Triều, các bạn hãy cùng tôi đón chờ những tập phim tiếp theo nha.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Lão Tuất để lộ tin mật với người ngoài, luật sư Tú đáng ngờ

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.