x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Toàn em "bay màu" sớm nhất phim, lão Tuất đáng ngờ lắm

Ngọc Quỳnh 14:45 - 18/04/2022

Sau vụ nhóm của Toàn em (Quang Hòa) thăm hỏi quán của Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) thì nhóm này đã bị săn lùng trên mọi mặt trận. Đỉnh điểm là ở tập phim tiếp theo có thể Toàn em bị “bay màu” do một nhóm người lạ thực hiện. Những chuyện này có liên quan gì đến lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) không? Tôi nghĩ là có đó!

 Vì toàn bộ câu chuyện của Toàn em chỉ có lão Tuất biết mà thôi, với lại tôi nghe ngóng được Toàn em gặp chuyện trên đường sang nhà riêng lão Tuất. Bấy nhiêu thông tin đó ta khẳng định được lão Tuất chắc chắn có liên quan đến vụ này rồi. Nhưng vì lý do gì? Có phải do Ong chúa đứng sau giật dây sai khiến lão làm chuyện này không?

 Hoặc là tôi có một hướng suy đoán khác, lão Tuất hôm trước có tình cờ tiết lộ thông tin mật cho luật sư Tú (Kim Phượng), tôi để ý thấy sắc mặt của Tú thay đổi dần khi nghe tin này. Cũng có thể người ra tay với Toàn em chính là Tú không? Vậy là luật sư Tú chính là tay sai cho Ong chúa hay thực sự là Ong chúa luôn. Nếu đúng như vậy thì lão Tuất quả thật là tắc trách, hai anh em Toàn Khỉ Đốm đều “hẻo” dưới tay lão ta rồi.

 Nếu diễn biến tình hình đúng thật như thế thì tội nghiệp Hải Triều (Hà Việt Dũng) quá, bao nhiêu công sức và tâm huyết chưa kịp làm gì hết đã đổ sông đổ bể. Tôi công nhận tác phong của Triều rất nhanh, nhưng Ong chúa lại nhanh hơn. Lần này hai bên ngang tài ngang sức rồi, e rằng những manh mối tiếp theo chắc chắn sẽ bị đứt đoạn vì sự lộng hành của Ong chúa. Sẽ rất vất vả cho Hải Triều và ban chuyên án lắm đây.

 Dự đoán một chút về lão Tuất trong tập tiếp theo, tôi nghĩ trước sự ra đi của Toàn em chắc chắn lão vô cùng rén. Việc đầu tiên cần làm chính là ném chiếc điện thoại mà lão và Toàn em dùng để gọi điện cho nhau. Để tránh việc Hải Triều điều tra biết được, thì lão biết ăn nói như thế nào với đồng nghiệp đây. Vậy còn những bằng chứng kia thì sao? Lão Tuất định giữ riêng trong nhà hay gián tiếp đưa cho nhóm Hải Triều?

 Toàn em xuất hiện vỏn vẹn 3 tập phim rồi hết vai, những tình tiết được đẩy đi hơi nhanh, theo cảm nhận của tôi là vậy. Vụ án “2000 bánh” kéo dài hơn một nửa bộ phim rồi, vẫn còn nhiều tình tiết chưa được khui. Các bạn hãy cùng tôi đón xem tập tiếp theo để theo dõi hành trình phá án của lực lượng nhé.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Vừa gặp Toàn em, Hải Triều cùng sếp lên kế hoạch hành động

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.