x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Toàn em "bay màu" sớm nhất phim, lão Tuất đáng ngờ lắm

Ngọc Quỳnh 14:45 - 18/04/2022

Sau vụ nhóm của Toàn em (Quang Hòa) thăm hỏi quán của Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) thì nhóm này đã bị săn lùng trên mọi mặt trận. Đỉnh điểm là ở tập phim tiếp theo có thể Toàn em bị “bay màu” do một nhóm người lạ thực hiện. Những chuyện này có liên quan gì đến lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) không? Tôi nghĩ là có đó!

 Vì toàn bộ câu chuyện của Toàn em chỉ có lão Tuất biết mà thôi, với lại tôi nghe ngóng được Toàn em gặp chuyện trên đường sang nhà riêng lão Tuất. Bấy nhiêu thông tin đó ta khẳng định được lão Tuất chắc chắn có liên quan đến vụ này rồi. Nhưng vì lý do gì? Có phải do Ong chúa đứng sau giật dây sai khiến lão làm chuyện này không?

 Hoặc là tôi có một hướng suy đoán khác, lão Tuất hôm trước có tình cờ tiết lộ thông tin mật cho luật sư Tú (Kim Phượng), tôi để ý thấy sắc mặt của Tú thay đổi dần khi nghe tin này. Cũng có thể người ra tay với Toàn em chính là Tú không? Vậy là luật sư Tú chính là tay sai cho Ong chúa hay thực sự là Ong chúa luôn. Nếu đúng như vậy thì lão Tuất quả thật là tắc trách, hai anh em Toàn Khỉ Đốm đều “hẻo” dưới tay lão ta rồi.

 Nếu diễn biến tình hình đúng thật như thế thì tội nghiệp Hải Triều (Hà Việt Dũng) quá, bao nhiêu công sức và tâm huyết chưa kịp làm gì hết đã đổ sông đổ bể. Tôi công nhận tác phong của Triều rất nhanh, nhưng Ong chúa lại nhanh hơn. Lần này hai bên ngang tài ngang sức rồi, e rằng những manh mối tiếp theo chắc chắn sẽ bị đứt đoạn vì sự lộng hành của Ong chúa. Sẽ rất vất vả cho Hải Triều và ban chuyên án lắm đây.

 Dự đoán một chút về lão Tuất trong tập tiếp theo, tôi nghĩ trước sự ra đi của Toàn em chắc chắn lão vô cùng rén. Việc đầu tiên cần làm chính là ném chiếc điện thoại mà lão và Toàn em dùng để gọi điện cho nhau. Để tránh việc Hải Triều điều tra biết được, thì lão biết ăn nói như thế nào với đồng nghiệp đây. Vậy còn những bằng chứng kia thì sao? Lão Tuất định giữ riêng trong nhà hay gián tiếp đưa cho nhóm Hải Triều?

 Toàn em xuất hiện vỏn vẹn 3 tập phim rồi hết vai, những tình tiết được đẩy đi hơi nhanh, theo cảm nhận của tôi là vậy. Vụ án “2000 bánh” kéo dài hơn một nửa bộ phim rồi, vẫn còn nhiều tình tiết chưa được khui. Các bạn hãy cùng tôi đón xem tập tiếp theo để theo dõi hành trình phá án của lực lượng nhé.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Vừa gặp Toàn em, Hải Triều cùng sếp lên kế hoạch hành động

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lý Tuân và những nhân vật là thiên tài rơi xuống đáy vực trong phim

Scent

Scent

Từng là một thiên tài được mọi người coi trọng nhưng Lý Tuân và những nhân vật này lại vấp ngã trước cuộc sống và để bản thân rơi vào cảnh bóc lịch.

Mẹ Rơm: Tôi nghĩ cha con Mô sẽ lên thành phố sau khi rời bỏ làng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mô sợ hãi trước sự "ra đi" bất ngờ của Khoản, hai cha con lên đường rời làng ngay trong đêm luôn. Tôi nghĩ anh sẽ lên thành phố để tìm một cuộc sống mới.

Muôn kiểu "thuyết phục phụ huynh" khi bị phản đối của các cặp phim Hàn

Roses

Roses

Khi bị bố mẹ ngăn cản, các cặp đôi trong phim Hàn vẫn quyết tâm đến với nhau và chứng minh tình cảm bằng nhiều cách.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt bị cộng đồng mạng chê nhiệt tình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

"Cơn bão" của Phương vừa mới qua thì đến Nguyệt, Nguyệt xuất hiện càng nhiều thì cộng đồng mạng càng chê vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của cô nàng.

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Roses

Roses

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nam Phong

Nam Phong

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.