x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Lão Tuất cho người bám đuôi Hải Triều, chắc chắn là ý đồ

Ngọc Quỳnh 13:13 - 21/04/2022

Gần đây tiến triển của chuyên án trong phim Bão Ngầm khá tốt, nhưng lại bắt đầu nảy sinh ra nhiều chuyện lắm. Tự dưng có đám suốt ngày bám theo Hải Triều (Hà Việt Dũng) nè, bám đuôi ai chứ bám trinh sát là bị phát hiện liền à. Tôi thấy Hải Triều nên bất động một thời gian xem thử tụi này muốn gì, nhưng cũng phải cẩn thận à nghen. Đại tá Hà (NSƯT Trọng Hải) dặn dò lính ruột “Cậu phải thay đổi quy luật sinh hoạt, nhất là giờ giấc đi lại. Hàng ngày tới cơ quan đừng theo một giờ giấc cố định” 

 Tôi thấy như vậy cũng hợp lý, chứ đi cố định giờ giấc quá bị tụi kia bắt bài rồi giở mấy trò không hay, mà ngược lại phía lực lượng cũng chủ động cho người bọc lót yểm trợ Hải Triều rồi nên tôi cũng yên tâm phần nào. Nói không chừng bên chuyên án tìm cách mời đám người lạ này về sở ăn bánh uống trà luôn.

 Tại đây là giai đoạn quan trọng nè, hình như ban chuyên án điều tra gần lòi ra chủ cả đằng sau 2000 bánh rồi. Vậy mà Hải Triều lại bị bám đuôi ngay lúc này, các bạn có thấy trùng hợp quá không? Hải Triều là một trong ba người trực tiếp tham gia chuyên án đó. Chắc chắn là vụ này có người đứng sau rồi, mà còn là người trong cơ quan nữa.

Nghe loáng thoáng tôi thấy Đại tá Hà đang đi đúng hướng điều tra: “Tôi e là thằng Sơn cũng chỉ là tay sai mà thôi. Còn một nhân vật chủ chốt đang nấp trong bóng tối, thông qua các nấc trung gian để điều hành các hoạt động này”. Đó đó, chỉ cần một chút xíu nữa thôi là lực hượng sẽ chạm mặt Ong chúa rồi. Mà bây giờ muốn tiếp cận Ong chúa thì làm cách nào đây? Chuyện này căng à nha.

 Nói đến đây tôi nghi ngờ lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) liền luôn không cần nghĩ ngợi gì, mà cũng có thể là Lâm (Công Dũng) thực hiện theo mệnh lệnh cũng nên. Mới hôm trước Lâm vừa nhận ân tình của sếp xong. Bây giờ chắc đến lúc phải trả nợ rồi, thấy chưa tôi nói rồi của cho là của lo mà không tin.

Lâm thay mặt sếp làm mấy chuyện này, các bạn nghĩ thử lỡ bị khui ra thì Lâm sẽ chịu trận một mình hay còn khai ra lão Tuất? Nếu như lão Tuất thấy Lâm gặp chuyện thì có giúp hay không?

 Ngoài ra, tôi thấy có Hạ Lam (Cao Thái Hà) tham gia bảo vệ Hải Triều nữa đó, không biết cô có làm việc gì nổi bật không nhỉ? Chứ dạo đây cứ thấy nữ chính bình bình, không gây ấn tượng gì cả. Nhiều khi mấy vai mờ nhạt như Toàn em (Quang Hòa) hay Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) tôi còn thấy nổi bật hơn Hạ Lam nữa.

 Đó là vài suy đoán của tôi khi xem preview, còn các bạn thì sao? Các bạn có đồng tình với ý kiến của tôi không? Hãy cho tôi biết với nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Ong chúa vừa chào sân bằng màn cho nhân tình "hết vai"

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trailer She-Hulk: Nhiều chi tiết thú vị nhưng thiếu vắng Daredevil

18/05/2022

Disney + và Marvel Studios đã giới thiệu trailer chính thức của She-Hulk với sự xuất hiện của Tatiana Maslany trong vai chính Jennifer Walters.

Thương Ngày Nắng Về: Sam - So còn nhỏ tuổi, nhưng đã biết bảo vệ mẹ

18/05/2022

Tuy còn rất bé, nhưng Sam - So nhà Vân Khánh luôn tỏ ra mình là một đứa trẻ rất hiểu chuyện. Phải chăng chính gia đình là lý do làm cho các bé phải lớn nhanh?

Tại sao Chân Hoàn lại không dám thật lòng yêu bất kỳ ai?

18/05/2022

Rốt cuộc Chân Hoàn đã trải qua những mất mát gì mà khiến nàng không dám toàn tâm toàn ý yêu bất kỳ người đàn ông nào?

Bão Ngầm tập 59: Hạ Lam trở chứng, muốn quay lại ngủ cùng Hải Triều

18/05/2022

Trong preview Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam khóc lóc đòi quay lại, ngủ cùng Hải Triều. Thì ra cô cảm thấy lạc lõng trong nhung lụa, vỡ mộng dâu hào môn rồi sao?

Biên kịch Thương Ngày Nắng Về: "Khánh là sự đồng cảm lẫn đau lòng"

18/05/2022

Biên kịch Thu Thủy vừa có những chia sẻ về nhân vật Khánh trong Thương Ngày Nắng Về - một nhân vật mang đầy những tâm tư của cô và ê-kíp.

Hải Yến tiếp cận Sơn bạch tuộc, phát hiện quan hệ của Sơn với lão Tuất

18/05/2022

Bão Ngầm tập 58 dồn mọi spotlight về cho Hải Yến. Cô vừa phát hiện được manh mối lớn, rất quan trọng. Đó chính là mối quan hệ bí ẩn giữa Sơn và lão Tuất