x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Lão Tuất cho người bám đuôi Hải Triều, chắc chắn là ý đồ

Ngọc Quỳnh 13:13 - 21/04/2022

Gần đây tiến triển của chuyên án trong phim Bão Ngầm khá tốt, nhưng lại bắt đầu nảy sinh ra nhiều chuyện lắm. Tự dưng có đám suốt ngày bám theo Hải Triều (Hà Việt Dũng) nè, bám đuôi ai chứ bám trinh sát là bị phát hiện liền à. Tôi thấy Hải Triều nên bất động một thời gian xem thử tụi này muốn gì, nhưng cũng phải cẩn thận à nghen. Đại tá Hà (NSƯT Trọng Hải) dặn dò lính ruột “Cậu phải thay đổi quy luật sinh hoạt, nhất là giờ giấc đi lại. Hàng ngày tới cơ quan đừng theo một giờ giấc cố định” 

 Tôi thấy như vậy cũng hợp lý, chứ đi cố định giờ giấc quá bị tụi kia bắt bài rồi giở mấy trò không hay, mà ngược lại phía lực lượng cũng chủ động cho người bọc lót yểm trợ Hải Triều rồi nên tôi cũng yên tâm phần nào. Nói không chừng bên chuyên án tìm cách mời đám người lạ này về sở ăn bánh uống trà luôn.

 Tại đây là giai đoạn quan trọng nè, hình như ban chuyên án điều tra gần lòi ra chủ cả đằng sau 2000 bánh rồi. Vậy mà Hải Triều lại bị bám đuôi ngay lúc này, các bạn có thấy trùng hợp quá không? Hải Triều là một trong ba người trực tiếp tham gia chuyên án đó. Chắc chắn là vụ này có người đứng sau rồi, mà còn là người trong cơ quan nữa.

Nghe loáng thoáng tôi thấy Đại tá Hà đang đi đúng hướng điều tra: “Tôi e là thằng Sơn cũng chỉ là tay sai mà thôi. Còn một nhân vật chủ chốt đang nấp trong bóng tối, thông qua các nấc trung gian để điều hành các hoạt động này”. Đó đó, chỉ cần một chút xíu nữa thôi là lực hượng sẽ chạm mặt Ong chúa rồi. Mà bây giờ muốn tiếp cận Ong chúa thì làm cách nào đây? Chuyện này căng à nha.

 Nói đến đây tôi nghi ngờ lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) liền luôn không cần nghĩ ngợi gì, mà cũng có thể là Lâm (Công Dũng) thực hiện theo mệnh lệnh cũng nên. Mới hôm trước Lâm vừa nhận ân tình của sếp xong. Bây giờ chắc đến lúc phải trả nợ rồi, thấy chưa tôi nói rồi của cho là của lo mà không tin.

Lâm thay mặt sếp làm mấy chuyện này, các bạn nghĩ thử lỡ bị khui ra thì Lâm sẽ chịu trận một mình hay còn khai ra lão Tuất? Nếu như lão Tuất thấy Lâm gặp chuyện thì có giúp hay không?

 Ngoài ra, tôi thấy có Hạ Lam (Cao Thái Hà) tham gia bảo vệ Hải Triều nữa đó, không biết cô có làm việc gì nổi bật không nhỉ? Chứ dạo đây cứ thấy nữ chính bình bình, không gây ấn tượng gì cả. Nhiều khi mấy vai mờ nhạt như Toàn em (Quang Hòa) hay Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) tôi còn thấy nổi bật hơn Hạ Lam nữa.

 Đó là vài suy đoán của tôi khi xem preview, còn các bạn thì sao? Các bạn có đồng tình với ý kiến của tôi không? Hãy cho tôi biết với nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Ong chúa vừa chào sân bằng màn cho nhân tình "hết vai"

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.