x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Lão Tuất lại mưu tính, đàn em Toàn "bỏ của chạy lấy người"

Ngọc Quỳnh 14:12 - 23/03/2022

Phim Bão Ngầm thấm thoát nhanh thiệt, mới đây mà đã đến ngày giao “bánh” rồi sao, như thường lệ sẽ giao vào ban đêm ở mấy chỗ bí mật. Mà sao hôm nay không thấy khách hàng đâu chỉ toàn thấy lực lượng chức năng vây thôi. Đàn em Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) thấy vậy nên vội vàng tháo chạy. Tên Toàn ma mãnh bao nhiêu, sao đàn em lại nhát thế kia tôi cũng không hiểu. Lần trước A Chư cũng mắc lỗi này, giờ lại đến Toàn chắc đây là điểm chung của 2 đại ca.

 Còn Tòng, mắc xích quan trọng trong đường dây vận chuyển 2000 “bánh” thì đang ăn mừng sớm vì vừa hoàn tất chuyến hàng, đang đợi tin vui từ đàn em. Nhưng tin vui không thấy đâu chỉ thấy điện thoại báo về đã bị hốt trọn.  Không còn tâm trạng ăn uống gì nữa, Tòng nói với số đàn em còn lại “Chúng nó bị tóm rồi. Chúng mày theo tao lên biên giới thôi". Vốn dĩ mấy người này đang theo dõi Hải Triều (Hà Việt Dũng) nè, nhưng mà có “biến” ập tới phải lo cho bản thân trước đã, quên mất nhiệm vụ mà anh Toàn giao luôn.

 Ngoài ra, cuối cùng tên Chư cũng chịu hợp tác với sở. Nhưng lão lại cảnh báo, nếu ập vào hang ổ đấy thì cả hai bên sẽ không quay về được. Lí do vì sao mà A Chư lại cảnh báo như vậy? Không lẽ bọn buôn hàng đã tính toán trước, đề phòng trường hợp xấu thì phi tang chứng cứ luôn hay sao? Tôi nghĩ điều này hoàn toàn có thể xảy ra, bọn đấy giao hàng nhiều phi vụ như vậy rồi nên cũng có chút kinh nghiệm.

 Nay tôi lại bắt gặp lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) và Lâm ngồi cùng nhau, xì xầm gì đó. Chắc lại là tính mưu kế gì tiếp theo nữa rồi, hai người này thì tôi đi guốc trong bụng. Có khi nào Lâm đã phát hiện ra những biểu hiện bất thường của Long nên đang kể lại cho lão Tuất không? Nếu như vậy thì tôi thấy lo cho Long ghê. Lão Tuất mà biết chuyện thì ông ta sẽ tìm cách nhẹ thì đình chỉ vài ba hôm, còn nặng hơn thì mưu kế rồi đổ lỗi hết cho Long để giám đốc phạt, làm như vậy chắc Long khó có thể trở mình trong ngành luôn.

 Tập phim tối nay có sự xuất hiện của mấy cô gái lạ, bị đưa lên biên giới. Tôi chưa từng gặp qua mấy cô này nên có lẽ đây là nhân vật mới trong phim. Các cô gái vẫn tìm lối ra trong đêm tối, tại sao lại xuất hiện những nhân vật này? Chắc phải coi phim tôi mới có thể hiểu được, chứ preview hơi ngắn nên chưa “đã”.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Long áy náy rời bỏ Tuất, chuyển qua âm thầm bảo vệ Hải Triều

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bão Ngầm tập 58: Cuốn vào tình yêu, Hạ Lam định tiết lộ thân phận

17/05/2022

Preview Bão Ngầm tập 58 hé lộ cảnh Hải Triều dặn dò Hạ Lam cẩn thận và tuyệt đối không để lộ thân phận thực sự. Hạ Lam đang toan tính gì đây?

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 20: Vân Khánh bị chị chồng dàn xếp giở trò

17/05/2022

Trong preview tập 20 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh đã bị nhân tình của chị chồng giở trò, đây có lẽ là nguyên nhân khiến Khánh - Đức ly hôn.

TNNV: Đừng coi tình yêu là đốm lửa, đừng tự biến mình thành thiêu thân

17/05/2022

Vân Khánh tiếp tục có những lời khuyên dành cho Vân Trang, khi em gái có những ngày đầu chạm ngõ tình yêu. Liệu Trang có rút được kinh nghiệm từ chị của mình?

Hạ Lam giáp mặt với lão Tuất, gỡ bỏ hết mọi nghi ngờ của hắc cảnh

17/05/2022

Bão Ngầm tập 57, Hạ Lam tái ngộ với lão Tuất và Lâm ở cơ quan mới. Thế là không còn ai nghi ngờ Lam làm thư ký giám đốc, Lam thấy sai lầm trong chọn nghề

Kiss Sixth Sense: Seo Ji Hye là cô gái biết được tương lai khi hôn

16/05/2022

Kiss Sixth Sense là bộ phim mới nhất của Disney+ phát hành tại Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Ji Hye và Yoon Kye Sang mà mình vô cùng mong đợi.

Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

16/05/2022

Bộ phim Bão Ngầm đã đi gần đến hồi kết rồi, có nhiều biến cố xảy ra và cũng có nhiều người hy sinh, nhưng Hạ Lam chính là người thay đổi nhiều nhất.