x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Lão Tuất lại mưu tính, đàn em Toàn "bỏ của chạy lấy người"

Ngọc Quỳnh 14:12 - 23/03/2022

Phim Bão Ngầm thấm thoát nhanh thiệt, mới đây mà đã đến ngày giao “bánh” rồi sao, như thường lệ sẽ giao vào ban đêm ở mấy chỗ bí mật. Mà sao hôm nay không thấy khách hàng đâu chỉ toàn thấy lực lượng chức năng vây thôi. Đàn em Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) thấy vậy nên vội vàng tháo chạy. Tên Toàn ma mãnh bao nhiêu, sao đàn em lại nhát thế kia tôi cũng không hiểu. Lần trước A Chư cũng mắc lỗi này, giờ lại đến Toàn chắc đây là điểm chung của 2 đại ca.

 Còn Tòng, mắc xích quan trọng trong đường dây vận chuyển 2000 “bánh” thì đang ăn mừng sớm vì vừa hoàn tất chuyến hàng, đang đợi tin vui từ đàn em. Nhưng tin vui không thấy đâu chỉ thấy điện thoại báo về đã bị hốt trọn.  Không còn tâm trạng ăn uống gì nữa, Tòng nói với số đàn em còn lại “Chúng nó bị tóm rồi. Chúng mày theo tao lên biên giới thôi". Vốn dĩ mấy người này đang theo dõi Hải Triều (Hà Việt Dũng) nè, nhưng mà có “biến” ập tới phải lo cho bản thân trước đã, quên mất nhiệm vụ mà anh Toàn giao luôn.

 Ngoài ra, cuối cùng tên Chư cũng chịu hợp tác với sở. Nhưng lão lại cảnh báo, nếu ập vào hang ổ đấy thì cả hai bên sẽ không quay về được. Lí do vì sao mà A Chư lại cảnh báo như vậy? Không lẽ bọn buôn hàng đã tính toán trước, đề phòng trường hợp xấu thì phi tang chứng cứ luôn hay sao? Tôi nghĩ điều này hoàn toàn có thể xảy ra, bọn đấy giao hàng nhiều phi vụ như vậy rồi nên cũng có chút kinh nghiệm.

 Nay tôi lại bắt gặp lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) và Lâm ngồi cùng nhau, xì xầm gì đó. Chắc lại là tính mưu kế gì tiếp theo nữa rồi, hai người này thì tôi đi guốc trong bụng. Có khi nào Lâm đã phát hiện ra những biểu hiện bất thường của Long nên đang kể lại cho lão Tuất không? Nếu như vậy thì tôi thấy lo cho Long ghê. Lão Tuất mà biết chuyện thì ông ta sẽ tìm cách nhẹ thì đình chỉ vài ba hôm, còn nặng hơn thì mưu kế rồi đổ lỗi hết cho Long để giám đốc phạt, làm như vậy chắc Long khó có thể trở mình trong ngành luôn.

 Tập phim tối nay có sự xuất hiện của mấy cô gái lạ, bị đưa lên biên giới. Tôi chưa từng gặp qua mấy cô này nên có lẽ đây là nhân vật mới trong phim. Các cô gái vẫn tìm lối ra trong đêm tối, tại sao lại xuất hiện những nhân vật này? Chắc phải coi phim tôi mới có thể hiểu được, chứ preview hơi ngắn nên chưa “đã”.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Long áy náy rời bỏ Tuất, chuyển qua âm thầm bảo vệ Hải Triều

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.