x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Lão Tuất lại mưu tính, đàn em Toàn "bỏ của chạy lấy người"

Ngọc Quỳnh 14:12 - 23/03/2022

Phim Bão Ngầm thấm thoát nhanh thiệt, mới đây mà đã đến ngày giao “bánh” rồi sao, như thường lệ sẽ giao vào ban đêm ở mấy chỗ bí mật. Mà sao hôm nay không thấy khách hàng đâu chỉ toàn thấy lực lượng chức năng vây thôi. Đàn em Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) thấy vậy nên vội vàng tháo chạy. Tên Toàn ma mãnh bao nhiêu, sao đàn em lại nhát thế kia tôi cũng không hiểu. Lần trước A Chư cũng mắc lỗi này, giờ lại đến Toàn chắc đây là điểm chung của 2 đại ca.

 Còn Tòng, mắc xích quan trọng trong đường dây vận chuyển 2000 “bánh” thì đang ăn mừng sớm vì vừa hoàn tất chuyến hàng, đang đợi tin vui từ đàn em. Nhưng tin vui không thấy đâu chỉ thấy điện thoại báo về đã bị hốt trọn.  Không còn tâm trạng ăn uống gì nữa, Tòng nói với số đàn em còn lại “Chúng nó bị tóm rồi. Chúng mày theo tao lên biên giới thôi". Vốn dĩ mấy người này đang theo dõi Hải Triều (Hà Việt Dũng) nè, nhưng mà có “biến” ập tới phải lo cho bản thân trước đã, quên mất nhiệm vụ mà anh Toàn giao luôn.

 Ngoài ra, cuối cùng tên Chư cũng chịu hợp tác với sở. Nhưng lão lại cảnh báo, nếu ập vào hang ổ đấy thì cả hai bên sẽ không quay về được. Lí do vì sao mà A Chư lại cảnh báo như vậy? Không lẽ bọn buôn hàng đã tính toán trước, đề phòng trường hợp xấu thì phi tang chứng cứ luôn hay sao? Tôi nghĩ điều này hoàn toàn có thể xảy ra, bọn đấy giao hàng nhiều phi vụ như vậy rồi nên cũng có chút kinh nghiệm.

 Nay tôi lại bắt gặp lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) và Lâm ngồi cùng nhau, xì xầm gì đó. Chắc lại là tính mưu kế gì tiếp theo nữa rồi, hai người này thì tôi đi guốc trong bụng. Có khi nào Lâm đã phát hiện ra những biểu hiện bất thường của Long nên đang kể lại cho lão Tuất không? Nếu như vậy thì tôi thấy lo cho Long ghê. Lão Tuất mà biết chuyện thì ông ta sẽ tìm cách nhẹ thì đình chỉ vài ba hôm, còn nặng hơn thì mưu kế rồi đổ lỗi hết cho Long để giám đốc phạt, làm như vậy chắc Long khó có thể trở mình trong ngành luôn.

 Tập phim tối nay có sự xuất hiện của mấy cô gái lạ, bị đưa lên biên giới. Tôi chưa từng gặp qua mấy cô này nên có lẽ đây là nhân vật mới trong phim. Các cô gái vẫn tìm lối ra trong đêm tối, tại sao lại xuất hiện những nhân vật này? Chắc phải coi phim tôi mới có thể hiểu được, chứ preview hơi ngắn nên chưa “đã”.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Long áy náy rời bỏ Tuất, chuyển qua âm thầm bảo vệ Hải Triều

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cứ 3 năm làng phim Hàn lại có 1 năm ngập tràn toàn là siêu phẩm

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tính từ năm 2010, cứ mỗi 3 năm là lại có 1 năm làng phim Hàn nở rộ, phim hay chiếu dồn dập, khán giả xem không kịp.

Tập hợp loạt nhân vật xứng góp mặt "biệt đội anh hùng" màn ảnh nhỏ Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Với sức mạnh thể chất, trí óc siêu phàm mà một số nhân vật trong phim Hàn rất xứng đáng được xuất hiện trong biệt đội anh hùng màn ảnh nhỏ.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Có nhiều cái chưa tốt, nhưng vẫn có điểm đáng khen

Andromeda

Andromeda

Thông Gia Ngõ Hẹp đã khép lại hành trình của mình bằng cái kết viên mãn. Ngoài những điểm thiếu sót thì không thể phủ nhận bộ phim vẫn mang thông điệp ý nghĩa.

Không còn phải chờ đợi lâu, Doctor Doom có thể sắp debut trong MCU

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Thời điểm Doctor Doom ra mắt trong MCU có thể đến rất gần. Truyện tranh giải thích làm thế nào điều này có thể xảy ra.

Three Faces of Evil - con quỷ hùng mạnh nhất mà Shazam phải đối mặt

Yasha

Yasha

Trong suốt lịch sử phát triển, Three Faces of Evil là con quỷ hùng mạnh nhất mà Gia đình Shazam từng phải đối mặt.

Những biến thể bộ giáp Panther Habit của Black Panther

Yasha

Yasha

Trong truyện tranh, bộ giáp Panther Habit của Black Panther vốn từng có rất nhiều biến thể rất mạnh.