x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hải Triều gặp người quen, sai người sai thời điểm

Ngọc Quỳnh 08:14 - 21/03/2022

Preview tập 21 phim Bão Ngầm, Hải Triều (Hà Việt Dũng) tái xuất. Lần này anh được Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) cho đi theo bàn chuyện làm ăn. Gặp gỡ một vị khách “sộp” đến từ bên kia biên giới, nhưng có điều này lạ lắm. Tôi nghe trong thoại vị khách này nói hồi đó đã gặp Hải Triều rồi, lúc ông đi giao “bánh” thì khách bị lực lượng ập vô, hình như trong đó có Hải Triều.

Mấy lời này nửa đùa nửa thật vì lúc đó hình như tôi thấy ai cũng có hơi men trong người, mà nếu như là thật thì thực sự đáng lo cho “tàu ngầm” quá. Tôi có thử suy đoán, nếu như trước kia Hải Triều với vị khách này có chạm mặt rồi thì anh cũng sẽ nhận ra người đó đúng chứ? Chắc lúc đó mạnh mẽ như Triều cũng lo lắng tim đập ba đa bum luôn.

 Thì ra, vụ tên Nguyễn có liên quan đến đội của lão Tuất (NSND Nguyễn Hải). Cái này tôi chắc cú luôn nhé, lão Tuất với Đại úy Lâm (Công Dũng) thấp tha thấp thỏm vậy đó, sợ rằng trong phòng không chịu được sự “tác động lực” mà tên kia khai ra Lâm thì toi. Tôi cảm thấy nhân vật Lâm này vì ham hư vinh mới đầu quân cho ông Tuất, học theo thói nịnh hót đó. Chứ thật ra cũng nhát lắm, may mà tên này không được chọn làm “tàu ngầm”. Nếu không thì chắc sở bị bọn xấu nắm ngược lại thế mới cay.

 Còn có phân đoạn, Hải Triều dẫn hai tên đệ tử đi giao dịch bàn chuyện làm ăn, mà không có sự tham gia của Toàn Khỉ Đốm. Dĩ nhiên là bên kia từ chối thương lượng vì họ không thấy đáng tin, không biết Toàn Khỉ Đốm ở đâu lúc đó nhỉ? Hay bị Hải Triều và đồng đội cho một vé vào trại rồi hoặc nghĩ theo hướng khác thì đó là một bài kiểm tra cho Triều thì sao? Hôm trước đấu võ, Toàn chịu thua nhưng chưa tâm phục khẩu phục hả ta.

 Còn về nội bộ sở, hôm trước họ vẫn đang miệt mài điều tra xem ai là người đứng sau những chuyện chia rẽ tình anh em trong sở. Chiếc ghế trưởng phòng vẫn chưa “chốt đơn” cho ai cả, liệu có pha “quay xe” nào cho vị trí này không?

Preview lúc nào cũng làm khơi dậy sự tò mò của tôi hết á, Hải Triều năm lần bảy lượt suýt lộ thân phận rồi không biết nay anh có an toàn qua mặt được mấy tên kia không? Hãy cùng tôi đón xem phim nha!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Giám đốc Hoạch đau đầu dẹp loạn sở sau lùm xùm nội bộ

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nữ Chủ (VieON): Ngọc Lan phát hiện tình cảm chồng dành cho đàn em

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Thúy Ngân chuẩn bị trở thành cái gai trong mắt Ngọc Lan trong Nữ Chủ vì mối quan hệ gần gũi cùng chồng, chị em trên đà tương tàn khắp mặt trận đầy căng thẳng.

4 tạo hình cổ trang dần biến mất khỏi Cbiz: Quạt, voan trắng đáng tiếc

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

4 tạo hình tóc này từng rất được ưa chuộng trong các bộ phim cổ trang nổi danh một thời của Hoa ngữ.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Bé Voi và Happi dù còn nhỏ nhưng đã rất hiểu chuyện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Không những biết mà Voi và Happi trong Đừng Làm Mẹ Cáu còn rất hiểu chuyện và quan tâm bố mẹ, những đứa trẻ như vậy thật sự đáng quý.

Doãn Quốc Đam hé lộ lần đầu tiên hợp tác với Lan Phương trong phim mới

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Màn kết hợp của Doãn Quốc Đam và Lan Phương trong Nhà Có 3 Nàng Dâu khiến tôi hào hứng đón chờ, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ.

Tòa Án Vị Thành Niên và loạt phim Hàn dừng sản xuất vì lý do khác nhau

Roses

Roses

Dù là những tác phẩm “ăn khách” nhưng vì nhiều lý do nhạy cảm mà một số bộ phim đã nói “không” với việc ghi hình tiếp.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.