x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm tập 59: Hạ Lam trở chứng, muốn quay lại ngủ cùng Hải Triều

Ngọc Quỳnh 12:30 - 18/05/2022

Trong phim Bão Ngầm tập 58 tối nay, tôi nghĩ rằng khán giả lại được phen đau đầu khi Hạ Lam (Cao Thái Hà) lại một lần nữa tìm đến Hải Triều (Hà Việt Dũng). Nếu là lý do công việc thì tôi không nói, đằng này có vẻ như là cô nhận ra rời xa Hải Triều chính là sai lầm, còn ngỏ ý muốn ngủ cùng bạn trai cũ nữa chứ.

 Mới ngày nào chính Lam nói rằng hai người họ là hai mảnh ghép rời rạc, còn hôm nay Lam khóc lóc với Hải Triều “Tự dưng, em muốn được ôm anh ngủ như lúc mình đi phục kích cùng nhau đêm đầu”. Ủa là sao tôi không hiểu cô Lam này muốn gì luôn, đây có phải là thực tế của câu yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh không? Nói chuyện như Lam nghe dễ quá, đang có bạn trai mà trong lòng lại muốn ngủ cùng Hải Triều sao?

 Có lẽ Hạ Lam đã vỡ mộng nhà giàu, tới bây giờ cô mới nhận ra bản thân mình và gia đình ông Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) là thuộc về hai thế giới khác biệt. Hoặc là từ khi ở bên Hùng (Lê Hải), Hạ Lam chưa được ngủ đêm nào với hắn ta? Vậy thì rốt cuộc kết quả cho tam giác tình yêu này là gì đây? Tôi thấy cũng từ Hạ Lam mà ra thôi, chính Lam cãi lời cấp trên rồi cuối cùng  lại bế tắc trong mớ bòng bong mình tạo ra.

 Theo tôi, Hạ Lam là nhân vật lộn xộn nhất tới giờ luôn. Cô được phân công đi làm “tàu ngầm” mà làm chưa đến đâu hết, lại vướng vào mấy chuyện tình cảm trai gái cũng là cô. Người nói chia tay cũng là Lam, người đòi cưới Hùng cũng là cô ấy và cũng chính cô này đòi quay lại với Hải Triều. Gần đây mới ra một bản nhạc mới mang tên “Có không giữ, mất đừng tìm” đó, Hạ Lam đã nghe qua chưa ạ? Tôi đoán chắc chắn Triều sẽ không dễ dãi mà quay lại như vậy đâu, anh từng hạ quyết tâm bây giờ đối với Lam thì chỉ là công việc mà thôi chứ không có gì khác.

 Mấy lúc tôi tự hỏi Hạ Lam có thực sự phù hợp với vị trí “tàu ngầm” hay nói đúng hơn là phù hợp với ngành này không? Với lại nhiều lỗi cô vi phạm nhưng sao Hải Triều không báo cáo về cấp trên nhỉ. Hay là anh còn nể tình người yêu cũ nên không báo cáo, có phải Triều không nỡ nhìn cảnh bạn gái cũ bị kỷ luật, đuổi ra khỏi ngành không?

Tôi nghĩ cấp trên sẽ có phương án giải quyết cho trường hợp của Hạ Lam mà, dù là hình thức kỷ luật nào đi chăng nữa thì Hạ Lam đáng phải nhận lấy. Trẻ người non dạ mà lại ngang tàn mới có kết cục như hôm nay, nói chung một khi tình cảm đã xen lẫn vào công việc thì tôi thấy hư bột hư đường hết trơn, không biết vụ 2000 bánh sẽ đi đâu về đâu nữa.

 Đó chính là chi tiết nổi bật nhất trong preview tập tối nay rất đáng để chúng ta cùng xem đó, các bạn thấy nhân vật Hạ Lam bây giờ như thế nào? Hãy cho tôi biết với nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tui “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Anna và dàn phim Hàn chuyển thể truyện tranh - tiểu thuyết xuất sắc

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Hoàng Cung, Ngôi Nhà Hạnh Phúc hay Anna... đều là những tác phẩm được làm lại từ truyện tranh, truyện chữ nổi tiếng.

3 phim chiếu mạng Hàn mùa hè 2022: Anna và Suzy nhận "mưa" lời khen

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Phát sóng độc quyền trên các nền tảng xem phim trực tuyến nổi tiếng, Money Heist, Yumi's Cells và Anna lại nhận về những phản hồi khác nhau.

Vì sao hệ thống xếp số của Học Viện Sparrow lại khác với Umbrella?

Nhiên

Nhiên

Nếu so sánh về cách xếp số của hai Học viện - Sparrow và Umbrella thì rõ ràng bên Ô Dù khá là cứng nhắc, rập khuôn so với nhà Sẻ.

6 mối tình thầy - trò sâu sắc và ý nghĩa trong phim Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tình thầy - trò không được khai thác nhiều trong phim Hàn nhưng mỗi khi xuất hiện là luôn mang ý nghĩa và rất đáng xem.

Lệ Dĩnh được khen diễn xuất, rating phim tiếp tục khởi sắc

An Lee

An Lee

Bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh đang nhận được nhiều đánh giá tích cực. Hơn nữa, rating của phim cũng tăng đều là điểm đáng mừng của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Những bà mẹ kế của VFC: Người được thương, người bị ghét

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cùng điểm qua những bà mẹ kế của VFC trong Thương Ngày Nắng Về, Lối Nhỏ Vào Đời,… xem ai mới là người bị ghét, ai là người được thương.