x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm tập 59: Hạ Lam trở chứng, muốn quay lại ngủ cùng Hải Triều

Ngọc Quỳnh 12:30 - 18/05/2022

Trong phim Bão Ngầm tập 58 tối nay, tôi nghĩ rằng khán giả lại được phen đau đầu khi Hạ Lam (Cao Thái Hà) lại một lần nữa tìm đến Hải Triều (Hà Việt Dũng). Nếu là lý do công việc thì tôi không nói, đằng này có vẻ như là cô nhận ra rời xa Hải Triều chính là sai lầm, còn ngỏ ý muốn ngủ cùng bạn trai cũ nữa chứ.

 Mới ngày nào chính Lam nói rằng hai người họ là hai mảnh ghép rời rạc, còn hôm nay Lam khóc lóc với Hải Triều “Tự dưng, em muốn được ôm anh ngủ như lúc mình đi phục kích cùng nhau đêm đầu”. Ủa là sao tôi không hiểu cô Lam này muốn gì luôn, đây có phải là thực tế của câu yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh không? Nói chuyện như Lam nghe dễ quá, đang có bạn trai mà trong lòng lại muốn ngủ cùng Hải Triều sao?

 Có lẽ Hạ Lam đã vỡ mộng nhà giàu, tới bây giờ cô mới nhận ra bản thân mình và gia đình ông Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) là thuộc về hai thế giới khác biệt. Hoặc là từ khi ở bên Hùng (Lê Hải), Hạ Lam chưa được ngủ đêm nào với hắn ta? Vậy thì rốt cuộc kết quả cho tam giác tình yêu này là gì đây? Tôi thấy cũng từ Hạ Lam mà ra thôi, chính Lam cãi lời cấp trên rồi cuối cùng  lại bế tắc trong mớ bòng bong mình tạo ra.

 Theo tôi, Hạ Lam là nhân vật lộn xộn nhất tới giờ luôn. Cô được phân công đi làm “tàu ngầm” mà làm chưa đến đâu hết, lại vướng vào mấy chuyện tình cảm trai gái cũng là cô. Người nói chia tay cũng là Lam, người đòi cưới Hùng cũng là cô ấy và cũng chính cô này đòi quay lại với Hải Triều. Gần đây mới ra một bản nhạc mới mang tên “Có không giữ, mất đừng tìm” đó, Hạ Lam đã nghe qua chưa ạ? Tôi đoán chắc chắn Triều sẽ không dễ dãi mà quay lại như vậy đâu, anh từng hạ quyết tâm bây giờ đối với Lam thì chỉ là công việc mà thôi chứ không có gì khác.

 Mấy lúc tôi tự hỏi Hạ Lam có thực sự phù hợp với vị trí “tàu ngầm” hay nói đúng hơn là phù hợp với ngành này không? Với lại nhiều lỗi cô vi phạm nhưng sao Hải Triều không báo cáo về cấp trên nhỉ. Hay là anh còn nể tình người yêu cũ nên không báo cáo, có phải Triều không nỡ nhìn cảnh bạn gái cũ bị kỷ luật, đuổi ra khỏi ngành không?

Tôi nghĩ cấp trên sẽ có phương án giải quyết cho trường hợp của Hạ Lam mà, dù là hình thức kỷ luật nào đi chăng nữa thì Hạ Lam đáng phải nhận lấy. Trẻ người non dạ mà lại ngang tàn mới có kết cục như hôm nay, nói chung một khi tình cảm đã xen lẫn vào công việc thì tôi thấy hư bột hư đường hết trơn, không biết vụ 2000 bánh sẽ đi đâu về đâu nữa.

 Đó chính là chi tiết nổi bật nhất trong preview tập tối nay rất đáng để chúng ta cùng xem đó, các bạn thấy nhân vật Hạ Lam bây giờ như thế nào? Hãy cho tôi biết với nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tui “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Đình Tú có bạn gái mới, Mạnh Trường làm doanh nhân

Đức Nguyên

Đức Nguyên

VTV vừa cho ra mắt phim Đừng Nói Khi Yêu với sự góp mặt của dàn sao được đông đảo khán giả yêu mến như Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh,...

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đạt chinh phục thành công các nghệ nhân chầu văn, thuận lợi thăng chức phó giám đốc phòng văn hóa. Quyết bị Đạt bỏ xa nên chắc chắn sẽ bày nhiều trò xấu.

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Andromeda

Andromeda

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.