x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm tập 58: Cuốn vào tình yêu, Hạ Lam định tiết lộ thân phận

Ngọc Quỳnh 14:13 - 17/05/2022

Preview nóng hổi Bão Ngầm tập 58 đây, tôi vừa hóng được trong tập sau Hạ Lam (Cao Thái Hà) đang nuôi ý định công bố thân phận thực sự cho Ông Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo). Tôi không rõ lý do Hạ Lam quyết định chuyện này là gì? Phải chăng cô đã trở thành hắc cảnh thực sự.

 Nhưng tôi nghĩ, mọi hành động của cô đều phải thông qua Hải Triều (Hà Việt Dũng) kể cả chuyện này luôn. Có vẻ như Hạ Lam cũng đã trình bày ý định của mình cho tình cũ nghe, đương nhiên là Hải Triều không đồng ý rồi. 

Bên cạnh đó, anh còn mong muốn Hạ Lam quay đầu khi nhắn nhủ “Rất tiếc có những điều anh không thể cho em biết nhưng hãy tin anh, nếu em lấn quá sâu vào gia đình nhà ấy, sẽ có những điều khủng khiếp xảy ra. Anh không muốn em bất hạnh. Việc nảy sinh tình cảm với Hùng là một sai lầm kinh khủng. Nếu em tiết lộ thân phận, bao nhiêu mồ hôi nước mắt và cả máu của đồng đội, em định bán rẻ vì mối tình đó hay sao?”

 Tôi nghĩ mãi mà không ra có điều gì mà Hải Triều không thể cho Hạ Lam biết? Vậy là tôi đã ngầm đoán được Hạ Lam đã được liệt vào danh sách “hắc cảnh” trong mắt Hải Triều, vì thế cô không có cơ hội tiếp cận những thông tin mật. Tôi thấy Triều cẩn thận như vậy là đúng, đứng trước Hạ Lam không biết người đó là phe chính nghĩa hay kẻ xấu thì chúng ta vẫn nên cảnh giác cao độ.

 Nhưng theo tôi Hạ Lam chính là phe người xấu, quyết định công khai thân phận của cô có thể là muốn ông Đức chấp nhận mình để có thể vào làm dâu. Nếu như ông Đức là người trọng tình thì sẽ bỏ qua, chắc chắn nhiệm vụ của Hạ Lam khi đó không chỉ là làm dâu mà còn là sân sau cho các dự án của tập đoàn, y như việc làm của lão Tuất (NSND Nguyễn Hải). Còn không thì các bạn cũng biết kết cục của Hạ Lam rồi đó, như vậy tôi thấy còn không ổn hơn biết bao nhiêu công sức của đồng đội bị đổ bể hết trơn.

 Ngoài ra, trong preview còn hé lộ một cảnh Hạ Lam bị ông Đức phát hiện thân phận thực sự, sau đó Lam bị “bay màu”. Tôi đoán chắc là do Hạ Lam ám ảnh về chuyện thân phận nên sinh ra ảo giác đó, hoặc đó có thể là dự báo về tương lai của cô? Tôi lại nghĩ phương án số 2 nhiều hơn, vì bây giờ còn rất sớm để Hạ Lam có thể “bay màu”. Sở vẫn chưa tìm được thông tin gì về tập đoàn Onelink hết nên để Hạ Lam “đăng xuất” ở tập 58 có hơi sớm.

 Đó là tất cả những suy đoán của tôi sau khi xem preview tập 58, để biết thêm Hạ Lam có thực sự bị lộ thân phận hay không thì hãy đón xem tập phim tiếp theo các bạn nhé!

>>> Xem thêm: Hạ Lam giáp mặt với lão Tuất, gỡ bỏ hết mọi nghi ngờ của hắc cảnh

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tui “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về tập 39: Ông Long nhất quyết không chịu nhượng bộ

Lindo

Lindo

Bà Kim Nhung đã nói ra ý định muốn "chiếu tướng" ông Hoàng Long. Nhưng chủ tịch đâu có nhượng bộ dễ dàng đến thế, ông vẫn tìm đủ cách để lật ngược thế cờ.

Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo chơi bài ngửa với Dũng, lộ rõ bản chất thật

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm lành chưa được bao lâu lại bị mẹ kế xen vào kiếm chuyện, lần này cô lộ rõ bản chất thật trước mặt Dũng, có vẻ khiêu khích.

Lối Nhỏ Vào Đời: Hoài tử tế mà “ăn hành”, Thảo được chiều dù gian xảo

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời: Chị Hoài và Thảo xét theo tuổi tác vẫn ngang hàng nhau. Song Hoài bị “ăn hành” dù rất tử tế, còn Thảo thì được cưng chiều lại rất mưu mô.

So sánh sức mạnh của Harlan với Viktor trong Học viện Umbrella

Xoài

Xoài

Phần 3 của series phim ăn khách của Netflix - Học Viện Umbrella cuối cùng đã cho chúng ta thấy sức mạnh của Harlan và Viktor hoạt động khác nhau như thế nào.

Thương Ngày Nắng Về: Nhật Mai sẽ làm rối tung mọi thứ

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vừa xuất hiện nhưng nhân vật Nhật Mai đã liên tục có những động thái khiến người xem tò mò về những gì mà cô sẽ làm trong phần còn lại của Thương Ngày Nắng Về.

Dàn sao nam Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 sau 4 năm: Điền Bá Quang ra đi

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Bốn năm kể từ ngày lên sóng, dàn diễn viên của Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ có người phất lên, nhưng cũng có người chững lại. Đáng tiếc nhất vẫn là Lý Đông Nhiên.