x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm tập 66: Phát hiện Phong có máy ghi âm, nội bộ xưởng lục đục

Ngọc Quỳnh 10:00 - 31/05/2022

Phong là cái tên đã không quá xa lạ gì với chúng ta nữa rồi, hắn là người quản lí quán hát cho Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn). Cá nhân tôi thấy nhân vật này khá hiền, tính tình tốt bụng nhưng xu cà na phải đầu quân cho một ông chủ xấu. Vì vậy, Phong béo trở thành đối tượng mà Hải Yến (Thanh Bi) chọn để khai thác thông tin. Gần đây nhất chính là Hải Yến đã thành công gắn thiết bị ghi âm vào Phong, thuận tiện cho việc theo dõi chuyên án “5000 bánh”.

 Nhờ công lao của Hải Yến mà tôi thấy sở làm việc đỡ vất vả hơn, vừa có định vị, vừa có máy ghi âm nên hầu hết hành trình và kế hoạch của tụi xấu đều bị sếp Hà (NSƯT Trọng Hải) nắm bắt trong tầm tay. Nhờ vậy, mà tôi thấy được Phong quan trọng trong vụ này cỡ nào. Hèn gì mấy hôm trước lúc Phong sợ hãi đòi về Hải Yến phải mất công làm công tác tư tưởng, trấn an tâm lý để Phong tiếp tục ở lại xưởng “bánh”.

 Nhưng cây kim trong bọc còn có ngày lòi ra huống hồ chi nguyên cái máy ghi âm như vậy, mấy hôm nay có thêm sự xuất hiện của Ong chúa (Kim Phượng) ở xưởng. Vốn là người dày đặc kinh nghiệm trong chuyện này nên ngay từ lần đầu giáp mặt Phong thì luật sư Tú đã phát giác ra ngay. Đây cũng là lúc bắt đầu những chuỗi hoài nghi về đồng đội, Sơn bạch tuộc nghi ngờ Phong, Tú lại dè chừng người tình.

 Sau khi phát hiện chiếc máy ghi âm đó, Phong bị đem ra bờ suối “hỏi thăm” tại chỗ. Mà tôi thấy đây cũng là chiếc máy ghi âm gây ra nhiều tranh cãi quá chừng. Ở trên mạng cho rằng đây là “sạn” to lớn của phim tại vì không có chiếc máy này hoạt động 24/24 liên tục mấy tuần liền mà không cần sạc pin. Tôi thấy cũng hợp lí nhưng đối với tôi này chỉ là tiểu tiết nhỏ, không đáng quan tâm, bản thân tôi chỉ cần nội dung phim lôi cuốn là ok. 

 Giải quyết được tên Phong lại qua ra Sơn bạch tuộc, hoá ra Sơn lại là người đáng thương nhất. Nếu bạn để ý kĩ thì sẽ thấy luật sư Tú nháy mắt với một tên đàn em, “ra tay” Sơn luôn. Tôi nghĩ có lẽ Tú đang tưởng là Sơn và Phong thông đồng lẫn nhau định qua mặt ông chủ hoặc là sẵn tiện làm nhiệm vụ mà ông lớn giao luôn, cho “bay màu” Sơn bạch tuộc sau khi giao hàng xong. Có lẽ với kinh nghiệm từng giải quyết người tình đồng giới, lần này tôi thấy Tú quyết đoán hơn, không lộ vẻ buồn đau gì cả.

 Chuyến hàng đêm nay cũng đã bị sở bao vây cả rồi, cộng thêm việc nội bộ của Tú vô cùng rối ren nữa. Tôi nghĩ đêm nay sẽ là một đêm khó khăn cho mà coi, vừa không thể giao hàng lại thiếu hụt nhân sự. Nên việc bảo vệ hàng được coi là quan trọng nhất, lần trước đã mất “2000 bánh rồi”, lần này để mất nữa chắc là ông lớn cho “đăng xuất” cả team luôn.

 Tập Bão Ngầm 66 khép lại nhưng vẫn để lại trong tôi nhiều sự tò mò. Theo tôi suy đoán ở tập phim tiếp theo, Hải Triều (Hà Việt Dũng) sẽ có cơ hội đối đầu trực tiếp với Tú. Liệu anh có nhận ra đây là người hại bố mình năm xưa hay không? Chuyên án đến đây đã thực sự kết thúc chưa, đến khi nào thì ông lớn mới bị tóm? Vô vàn câu hỏi được đặt ra trong tôi, có lẽ cách giải đáp duy nhất chính là theo dõi Bão Ngầm vào mỗi tối hàng tuần trên VTV1. Bạn hãy cùng xem phim với tôi nha.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm tập 66: Hấp tấp đột kích xưởng bánh, sở ra về tay trắng

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Bão Ngầm hoặc các tác phẩm truyền hình VTV , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Bão Ngầm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngụy Chi (Cúc Tịnh Y) giống Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi) đến bất ngờ

Carole

Carole

Chính vì có khá nhiều điểm tương đồng nên Ngụy Chi và Đạm Đài Tẫn không tránh khỏi được việc bị gọi tên.

Loạt phim Hàn tuy ít nhiệt nhưng siêu hay và đáng xem nửa đầu năm 2023

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Bên cạnh những bộ phim hot rầm rộ gây sốt thì trong nửa đầu năm 2023 này cũng có vài phim tuy ít được nhắc tới nhưng đáng xem lắm đấy.

Chiếu Sáng Em: Nội dung hấp dẫn, chems của Vỹ Đình - Nhược Nam quá ổn

Carole

Carole

Cũng đã lâu lắm rồi màn ảnh Hoa ngữ mới có một bộ phim đề tài lính cứu hỏa hấp dẫn như Chiếu Sáng Em.

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2: Kim Bum và Lee Dong Wook "cứu cánh" cho phim

Pitaya

Pitaya

Kim Bum và Lee Dong Wook đã có một màn kết hợp ăn ý và vô cùng hài hước trong bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2.

Vùng Biển Trong Mơ Ấy: Câu chuyện ý nghĩa của một thời đại

Carole

Carole

Xem Vùng Biển Trong Mơ Ấy, bạn sẽ được quay về với một thời đáng nhớ, vừa nhiệt huyết tràn đầy vừa ý nghĩa khó tả.

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc dù không hoàn hảo, nhưng rất yêu thương con

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Suy nghĩ lại những chuyện đã qua, bà Ngọc - mẹ Trâm Anh đã nhận ra nhiều điều, dù không phải là người mẹ hoàn hảo nhưng rất yêu thương con.