x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm tập 65: Sơn sắp bay màu nhưng chính tay Tú thực hiện điều đó

Ngọc Quỳnh 12:12 - 28/05/2022

Xoay đi xoay lại một chút xíu mà Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) đã soạn gần xong đơn hàng 5000 bánh rồi. Đúng là một trong những cánh tay đắc lực của sếp Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo). Nhưng có lẽ đây sẽ là chuyến hàng cuối cùng Sơn được tham gia bởi vì ông Đức đang lên kế hoạch loại trừ Sơn bạch tuộc để giữ kín thông tin.

 Đúng như tôi dự đoán, từ hồi Toàn khỉ đốm (Quang Hoà) bay màu, Mỹ Hà (Hoàng Hải Thu) cũng nối gót đi theo. Lúc đó, tôi đã có linh cảm người tiếp theo lên dĩa sẽ là Sơn bạch tuộc. Trong tập 65 Bão Ngầm, tôi nghe rõ mồn một kế hoạch giải quyết Sơn bạch tuộc của ông Đức. Nhưng éo le thay người thực hiện phi vụ này không ai khác ngoài luật sư Tú, Ong chúa (Kim Phượng).

 Cụ thể rằng bây giờ ông Đức chỉ tin mỗi luật sư Tú mà thôi, kỳ này Đức muốn đích thân Tú kiểm hàng, giao hàng, đi theo hàng qua tận biên giới. Có vẻ như ông Đức kỳ vọng rất nhiều vào Tú và bên cạnh đó còn dặn Tú xong việc phải “khử” Sơn ngay và luôn. Đương nhiên với lý do cũ là Sơn đã biết quá nhiều, giữ lại bên mình thì có ngày tai hoạ ập đến.

 Tôi nhớ lần trước Ong chúa cũng đã ra tay với nhân tình đồng giới của mình là Mỹ Hà, cũng vì lí do này. Nhưng biết làm sao được, phận đi làm thuê thì phải nghe lời mà thôi, mà phải trực tiếp ra tay với người yêu chắc là cảm giác đau lòng lắm. Tôi nghĩ thôi cũng không dám nghĩ đến, nỗi đau cũ còn chưa nguôi vậy mà giờ Tú lại sắp mất luôn cả người yêu mới là Sơn bạch tuộc.

 Tôi không biết nên gọi ông Đức là người quá đa nghi hay kỹ tính nữa. Với Sơn bạch tuộc tôi nghĩ hắn là kẻ kín miệng mà, làm việc chung với Sơn rất an toàn vì hắn lo từ A đến Á rồi nhưng vẫn phải “trừ khử” sau khi làm xong nhiệm vụ lần này. Có phải ông Đức đang muốn huấn luyện Tú thành kẻ lạnh lùng, không được phép có tình cảm với bất kỳ ai. Tôi không biết hồi đó Tú mang ơn gì của ông Đức, bây giờ trả mãi vẫn không xong. 

 Với luật sư Tú đây chắc chắn là nhiệm vụ vô cùng khó khăn đó, ai cũng biết rằng Sơn quan trọng với Tú như thế nào, họ không chỉ là người yêu mà còn bầu bạn tâm sự với nhau. Những áp lực riêng mà chỉ hai con người này mới thấu hiểu cho nhau được, vậy mà mình phải ra tay “tiễn” người yêu, đau lòng biết bao. Dù cả 2 đều đảm nhận vai phản diện nhưng trong mấy tình huống này tôi thấy thương gì đâu, ước gì có một cái kết khác cho Sơn bạch tuộc thì hay biết mấy.

 Nếu như đội Hải Triều (Hà Việt Dũng) hành động sớm hơn một tí, có thể tóm trọn ổ mà Sơn bạch tuộc chưa “bay màu”, vậy là đã cứu được một người rồi. Không chỉ dừng lại ở đó, còn rất có lợi cho quá trình điều tra nữa đó. Sơn làm việc với ông Đức bao nhiêu lâu nay rồi, tôi không biết anh có đoán trước được kết cục cho bản thân không? Nếu có thì anh sẽ chịu đựng hay vùng lên tìm kiếm cơ hội sống sót cho riêng mình?

 Hôm nay xem phim tôi lại thấy buồn vì thuyền Sơn - Tú sắp sửa chìm nghỉm. Không biết diễn biến những tập tiếp theo liệu có cú twist nào không? Hãy cùng tôi đón xem nhá.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm tập 64: Phong béo yếu vía tính rút lui trước giờ giao bánh

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Phim Bão Ngầm , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Bão Ngầm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tố không thể hạnh phúc vì mãi ám ảnh quá khứ

Anh Tố ám ảnh chuyện cũ, không còn niềm tin vào phụ nữ nên khó mở lòng với Tơ. Đó là lý do lớn nhất khiến con trai trưởng nhà ông Công chựa thể yên bề gia thất.

Những tuyệt thế kiếm pháp đỉnh nhất truyện Kim Dung

Độc Cô Cửu Kiếm, Tịch Tà Kiếm Phổ,...đều là những chiêu thức kiếm pháp xếp hạng tuyệt thế, đứng đầu thế giới võ hiệp Kim Dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Mạnh Trường thích Thùy Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chỉ vừa mới gặp lần đầu nhưng Quy đã thích Ly ra mặt, liệu rằng tương lai của hai người này có sóng gió hay không?

Penthouse và các gia đình "bên ngoài văn hóa bên trong nổi đóa"

Những mâu thuẫn và góc khuất bên trong cuộc sống của các gia đình thượng lưu trên màn ảnh Hàn dẫn đến nhiều thảm cảnh.

Nữ Chủ: 3 tuần đạt 100 triệu view, từ tập 7 sẽ chiếu độc quyền VieON

Nữ Chủ đã phát sóng được 6 tập phim với nhiều diễn biến hấp dẫn, kịch tính và gay cấn. Vì thế mà bộ phim đã nằm trong Top Trending của Youtube nhiều ngày liền.

Đừng Nói Khi Yêu: Đình Tú có bạn gái mới, Mạnh Trường làm doanh nhân

VTV vừa cho ra mắt phim Đừng Nói Khi Yêu với sự góp mặt của dàn sao được đông đảo khán giả yêu mến như Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh,...