x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Lực lượng và bọn buôn "bánh" mặt đối mặt, tình hình gay cấn

Ngọc Quỳnh 12:12 - 25/03/2022

Xem phim Bão Ngầm, cuối cùng ngày quan trọng nhất của ban chuyên án và bọn buôn hàng cũng đã đến. Bây giờ chỉ còn đi qua “thung lũng mìn” giao “bánh” là xem như phi vụ này thành công. Ban chuyên án cũng nắm lấy thời cơ này, tập hợp lực lượng để giải quyết dứt điểm vụ này.

Hải Triều (Hà Việt Dũng) bày tỏ với toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) rằng mình sẽ không tham gia. Tôi cũng thắc mắc lý do. Triều nói theo như thỏa thuận ban đầu thì anh chỉ là người kết nối giữa tên Toàn và khách hàng thôi, ăn chia trên đầu “bánh” bán ra.

 Nhưng nghe vậy thì tên Toàn không đồng ý, hắn một hai bắt Hải Triều phải đi theo mình. Có lẽ hắn ta nghĩ Hải Triều giỏi võ nên cho đi theo để bảo vệ mình hay là Toàn đã nghi ngờ gì rồi, kè kè theo Triều để lỡ có gặp cảnh sát thì họ sẽ không dám ra tay?

Vừa mới ra trường, Hạ Lam (Cao Thái Hà) đã tham gia vào một chuyên án lớn như vậy. Không biết với kinh nghiệm ít ỏi, Hạ Lam có gặp phải khó khăn gì không? Cũng vừa lúc Hải Triều bên nhóm tên Toàn cũng có mặt, nếu hai người vô tình chạm mặt nhau không biết sẽ như thế nào nhỉ?

 Tôi xem preview thấy hai bên “hỏi thăm” với nhau vô cùng căng thẳng, “thung lũng mìn” siêu rộng luôn đi từ khuya đến sáng hôm sau mới đến được biên giới gặp khách. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, hai bên “gặp” nhau mà chấn động, mới sáng sớm mà vang trời. Tôi nghĩ trận hôm nay sẽ có nhiều thiệt hại, không biết lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) có góp mặt tham gia không? Hay rén quá trốn ở nhà mất rồi.

 Có lẽ tối nay cũng đặt chấm hết cho chuyên án “2000 bánh” này rồi. Hoặc trong lúc loạn lạc, Hải Triều có khi sẽ cùng tên Toàn đã tẩu thoát. Vì vậy ban chuyên án cần điều tra hơn nữa để tìm được tên Toàn thì chuyên án mới chính thức kết thúc. Theo tôi là như vậy, còn ý kiến của bạn như thế nào? Hãy cho tôi biết với nhé!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hạ Lam trở lại, nghi sắp có tình tay 3 với Hải Triều

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.