x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Lực lượng và bọn buôn "bánh" mặt đối mặt, tình hình gay cấn

Ngọc Quỳnh 12:12 - 25/03/2022

Xem phim Bão Ngầm, cuối cùng ngày quan trọng nhất của ban chuyên án và bọn buôn hàng cũng đã đến. Bây giờ chỉ còn đi qua “thung lũng mìn” giao “bánh” là xem như phi vụ này thành công. Ban chuyên án cũng nắm lấy thời cơ này, tập hợp lực lượng để giải quyết dứt điểm vụ này.

Hải Triều (Hà Việt Dũng) bày tỏ với toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) rằng mình sẽ không tham gia. Tôi cũng thắc mắc lý do. Triều nói theo như thỏa thuận ban đầu thì anh chỉ là người kết nối giữa tên Toàn và khách hàng thôi, ăn chia trên đầu “bánh” bán ra.

 Nhưng nghe vậy thì tên Toàn không đồng ý, hắn một hai bắt Hải Triều phải đi theo mình. Có lẽ hắn ta nghĩ Hải Triều giỏi võ nên cho đi theo để bảo vệ mình hay là Toàn đã nghi ngờ gì rồi, kè kè theo Triều để lỡ có gặp cảnh sát thì họ sẽ không dám ra tay?

Vừa mới ra trường, Hạ Lam (Cao Thái Hà) đã tham gia vào một chuyên án lớn như vậy. Không biết với kinh nghiệm ít ỏi, Hạ Lam có gặp phải khó khăn gì không? Cũng vừa lúc Hải Triều bên nhóm tên Toàn cũng có mặt, nếu hai người vô tình chạm mặt nhau không biết sẽ như thế nào nhỉ?

 Tôi xem preview thấy hai bên “hỏi thăm” với nhau vô cùng căng thẳng, “thung lũng mìn” siêu rộng luôn đi từ khuya đến sáng hôm sau mới đến được biên giới gặp khách. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, hai bên “gặp” nhau mà chấn động, mới sáng sớm mà vang trời. Tôi nghĩ trận hôm nay sẽ có nhiều thiệt hại, không biết lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) có góp mặt tham gia không? Hay rén quá trốn ở nhà mất rồi.

 Có lẽ tối nay cũng đặt chấm hết cho chuyên án “2000 bánh” này rồi. Hoặc trong lúc loạn lạc, Hải Triều có khi sẽ cùng tên Toàn đã tẩu thoát. Vì vậy ban chuyên án cần điều tra hơn nữa để tìm được tên Toàn thì chuyên án mới chính thức kết thúc. Theo tôi là như vậy, còn ý kiến của bạn như thế nào? Hãy cho tôi biết với nhé!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hạ Lam trở lại, nghi sắp có tình tay 3 với Hải Triều

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Vê: Bà Nga đồng ý cho Khánh ly hôn

17/05/2022

Vì thấy con mình khổ sở với nhà chồng, bà Nga chẳng quan tâm đến sĩ diện nữa, động viên con khi cuộc hôn nhân đổ vỡ.

TNNV: Cuộc sống có thay đổi, kỷ niệm vẫn là thứ đáng trân quý nhất

17/05/2022

Tập 19 Thương Ngày Nắng Về phần 2, Vân Khánh và Vân Trang lại có cơ hội ngồi lại với nhau để ôn lại kỷ niệm xưa. Có thế mới biết, kỷ niệm đáng trân quý như nào.

Phụ nữ có chồng như Vân Khánh: Gia đình vừa là động lực, vừa là nỗi lo

17/05/2022

Hình ảnh của Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về như khắc họa rõ hơn về thân phận của người phụ nữ khi đã có gia đình.

Bão Ngầm tập 58: Cuốn vào tình yêu, Hạ Lam định tiết lộ thân phận

17/05/2022

Preview Bão Ngầm tập 58 hé lộ cảnh Hải Triều dặn dò Hạ Lam cẩn thận và tuyệt đối không để lộ thân phận thực sự. Hạ Lam đang toan tính gì đây?

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 20: Vân Khánh bị chị chồng dàn xếp giở trò

17/05/2022

Trong preview tập 20 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh đã bị nhân tình của chị chồng giở trò, đây có lẽ là nguyên nhân khiến Khánh - Đức ly hôn.

TNNV: Đừng coi tình yêu là đốm lửa, đừng tự biến mình thành thiêu thân

17/05/2022

Vân Khánh tiếp tục có những lời khuyên dành cho Vân Trang, khi em gái có những ngày đầu chạm ngõ tình yêu. Liệu Trang có rút được kinh nghiệm từ chị của mình?