x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hải Triều mừng lớn vì crush - Hạ Lam làm chung đội

Ngọc Quỳnh 13:00 - 26/03/2022

Trong phim Bão Ngầm, chuyện thân phận trinh sát của Hải Triều (Hà Việt Dũng) rất quen thuộc với chúng ta, những lần suýt lộ thân phận khiến tôi nơm nớp lo sợ. Mà bên cạnh đó cũng có mấy lần Hải Triều chủ động để lộ luôn, giống như bữa “thăm hỏi” tên A Chư đó, lâu lâu thì chạy về sở ngồi chơi với đồng nghiệp.

Hôm nay là ngày lực lượng sẽ mặt đối mặt với bọn buôn bánh, liệu phi vụ này có thành công không? Và đường dây này đã được giải quyết triệt để chưa? Vừa mới hôm trước, tôi thấy sở mới tiếp nhận thêm hai thành viên mới đó là đồng chí Yến và đồng chí Hạ Lam (Cao Thái Hà). Hai cô gái này vừa mới ra trường và được phân công về sở tỉnh Hưng Hòa để công tác, ngay lúc sở có chuyên án lớn luôn.

 Vi vậy Giám đốc Hoạch (NSND Trần Nhượng) quyết định cho hai cô gái theo cùng, được tham gia chuyên án ngay từ đầu giúp bản thân nhanh nhẹn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn. Hôm nay, thiếu úy Lam và đội trưởng Thắng (Nguyễn Xuân Hiệp) sẽ về một team, vờ là người dân chỉ để ngăn xe của Hải Triều.

Nói đến đây không biết các bạn đã đoán ra người biết thân phận thực sự của Hải Triều là ai không? Đúng rồi, chính là Hạ Lam đó. Thì ra chặn xe Hải Triều đều có mục đích hết, qua đó Hải Triều sẽ lén đưa bản đồ mìn cho đồng đội. Lúc hai người chạm mặt nhau, họ bất ngờ lắm nhưng vì phải diễn kịch nên tạm gác chuyện này qua một bên.

 Hải Triều mừng thầm vì biết nơi Hạ Lam công tác chính là đơn vị của mình, tôi đoán sau này anh sẽ hay chạy về đơn vị uống nước lắm đây. Còn Hạ Lam cũng vui mừng không kém, vì cô biết người mình thương thực sự là người tốt, mắt nhìn của bản thân quả là không sai mà. Tôi được biết hình như Hạ Lam cũng sắp trở thành một trinh sát ngầm, như vậy có lẽ sẽ hơi khó khăn trong việc thể hiện tình cảm với Hải Triều không?

 Nhìn chung thì lại thêm một người nữa biết thân phận thực sự của Hải Triều, quay đi quay lại vẫn là người trong nhà thôi. Nhưng tôi nghĩ nếu ít người biết thì vẫn an toàn hơn cho anh vì nhiều khi không phải ai cũng là đồng nghiệp tốt. Có người còn lợi dụng bí mật đó nữa, dù sao thì cũng phải cẩn thận về thân phận hơn.

 Cuộc giao hàng hôm nay lúc đầu diễn ra cực kì thuận lợi, mà tên Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) không đi theo giao “bánh”. Tôi đoán rằng tên Toàn đã nhận ra điều gì đó bất thường, nên quyết định không đi theo để không bị bắt. Nhưng Hải Triều cũng chủ động tách nhóm trong lúc giao hàng, vậy là xong trận giáp lá cà này thì Triều với Toàn sẽ gặp nhau. Tôi không biết Triều sẽ dùng cách gì để “lươn” với tên Toàn cho hắn tin nữa, có lẽ mối quan hệ hai người này bắt đầu trở nên căng thẳng rồi.

 Trận giáp lá cà hôm nay có vẻ diễn ra khá suôn sẻ đối với lực lượng chức năng. Thế trận loạn đến nỗi nhiều tên giẫm mìn và bạn cũng có thể đoán trước kết cục của họ rồi. Phía lực lượng do chuẩn bị rất chu đáo nên vẫn bảo toàn, có lẽ tập sau chúng ta sẽ biết kết quả của trận này. Cùng tôi đón xem để biết tên Tòng và Toàn Khỉ Đốm có tẩu thoát thành công không nha.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Xuất hiện người muốn khui thân phận Hải Triều

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.