x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Black Widow thiết lập 2 phần tiếp theo của MCU nhưng không thể xảy ra

Chekov 07:38 - 23/07/2021

Black Widow của Marvel không chỉ dọn đường sẵn cho một mà là hai bộ phim tiếp theo khá thú vị trong MCU. Tuy nhiên, Chekov thấy thật không may, cả hai sẽ không trở thành hiện thực. Tất nhiên, Marvel có thể sử dụng lại một số nhân vật của phim, nhưng các lựa chọn tốt nhất cho tài liệu MCU trong tương lai từ Black Widow là điều không cần bàn cãi vì tình hình với nhân vật chính.

 Sau nhiều lần trì hoãn, Black Widow cuối cùng đã phát hành và khán giả có cơ hội hiểu hơn về nhân vật của Scarlett Johansson. Bộ phim ra mắt vào một thời điểm kỳ lạ, khi câu chuyện của Black Widow kết thúc vào năm 2019 khi cô hy sinh mạng sống của mình để lấy Viên đá Linh hồn trong Avengers: Endgame. 

 Mặc dù nhân vật này được xác nhận là đã chết và sẽ không quay trở lại, nhưng Marvel vẫn có thể tìm ra cách để làm một bộ phim lẻ đầu tiên và cuối cùng của Black Widow. Nói về vào một sự kiện diễn ra trước Avengers: Infinity War, Black Widow đi sâu tìm hiểu về "gia đình" mà Natasha có khi còn là một cô gái trẻ và những trải nghiệm đau đớn biến mô thành điệp viên Liên Xô.

 Black Widow là bộ phim mà Natasha Romanoff xứng đáng có từ lâu, đồng thời chứng minh rằng nhân vật của Scarlett Johansson và dàn diễn viên phụ có tiềm năng thúc đẩy thương hiệu của riêng họ giống như cách mà Iron Man, Captain America và Thor đã làm. Các sự kiện của Black Widow thiết lập hai hướng khả thi cho các phần tiếp theo, và cả hai đều có thể thực sự xảy ra trong dòng thời gian của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

 Tình chị em của Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) và Yelena (Florence Pugh) có thể là trung tâm của một bộ phim liên quan đến hai Black Widow vì tương tác thú vị của họ trên màn ảnh. Tương tự đối với các mối quan hệ giữa các thành viên khác trong gia đình Black Widow. Red Guardian (David Harbour) và sự cạnh tranh hài hước (và có thể là tưởng tượng) của ông ta với Captain America cũng là một trong những điểm nổi bật của bộ phim.

 Vì gia đình kỳ lạ này đã không có nhiều đất diễn mãi đến cuối phim nên vẫn còn rất nhiều điều có thể được thực hiện trong MCU. Marvel có thể hội ngộ 4 nhân vật như một gia đình điệp viên và cử đi thực hiện một nhiệm vụ mới, nhưng lần này không phải theo lệnh của chính phủ Nga.

 Vấn đề là cả hai cách theo dõi này đều không khả thi. Infinity War bắt đầu ngay sau các sự kiện của bộ phim, không để lại chỗ cho ý tưởng phần tiếp theo của Black Widow xảy ra trong dòng thời gian của MCU. Thêm vào đó, Scarlett Johansson đã nói rõ rằng câu chuyện của Black Widow đã kết thúc và sẽ không có bộ phim khác. 

 Dù Marvel Yelena sẽ xuất hiện trong Hawkeye, nhưng Chekov sẽ rất thất vọng nếu không có cuộc phiêu lưu nào trong tương lai với Black Widow và gia đình điệp viên. Theo Chekov, nếu bộ phim được sản xuất sớm hơn, Black Widow đã là bàn đạp tuyệt vời cho cả Natasha, Yelena, Melina (Rachel Weisz) và Red Guardian trong MCU. 

>> Xem thêm: Black Widow diễn ra trong thời gian nào của Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Bài viết được Chekov gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 3/10: Confidential Assignment 2 của Hyun Bin vượt 6 triệu vé

Trà Xanh

Trà Xanh

Hai trong số ba phim phát sóng ngày hôm qua ghi nhận rating tăng lên cao nhất, Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 quá là hăng hái.

Dàn phim Hàn bỏ yêu đương sang bên, nêu rõ tầm quan trọng của vật chất

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Bỏ qua những mộng ảo tình yêu hay câu chuyện cổ tích, phim Hàn ngày càng gần với hiện thực hơn, thậm chí còn phản ánh thực tế một cách tàn nhẫn nữa kìa.

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí có đời tư kín tiếng ít ai biết. Dẫn vợ theo mình đi làm, chứng kiến các cảnh quay là bí kíp để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Dàn anh trai vừa đẹp vừa thương em mà ai cũng ao ước trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Ngay cả những anh trai trong phim Hàn cũng hoàn hảo gây mê, khiến cho khán giả xem phim ước ao trong nhà cũng có một anh trai như thế.

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.