x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Black Widow thiết lập 2 phần tiếp theo của MCU nhưng không thể xảy ra

Chekov 07:38 - 23/07/2021

Black Widow của Marvel không chỉ dọn đường sẵn cho một mà là hai bộ phim tiếp theo khá thú vị trong MCU. Tuy nhiên, Chekov thấy thật không may, cả hai sẽ không trở thành hiện thực. Tất nhiên, Marvel có thể sử dụng lại một số nhân vật của phim, nhưng các lựa chọn tốt nhất cho tài liệu MCU trong tương lai từ Black Widow là điều không cần bàn cãi vì tình hình với nhân vật chính.

 Sau nhiều lần trì hoãn, Black Widow cuối cùng đã phát hành và khán giả có cơ hội hiểu hơn về nhân vật của Scarlett Johansson. Bộ phim ra mắt vào một thời điểm kỳ lạ, khi câu chuyện của Black Widow kết thúc vào năm 2019 khi cô hy sinh mạng sống của mình để lấy Viên đá Linh hồn trong Avengers: Endgame. 

 Mặc dù nhân vật này được xác nhận là đã chết và sẽ không quay trở lại, nhưng Marvel vẫn có thể tìm ra cách để làm một bộ phim lẻ đầu tiên và cuối cùng của Black Widow. Nói về vào một sự kiện diễn ra trước Avengers: Infinity War, Black Widow đi sâu tìm hiểu về "gia đình" mà Natasha có khi còn là một cô gái trẻ và những trải nghiệm đau đớn biến mô thành điệp viên Liên Xô.

 Black Widow là bộ phim mà Natasha Romanoff xứng đáng có từ lâu, đồng thời chứng minh rằng nhân vật của Scarlett Johansson và dàn diễn viên phụ có tiềm năng thúc đẩy thương hiệu của riêng họ giống như cách mà Iron Man, Captain America và Thor đã làm. Các sự kiện của Black Widow thiết lập hai hướng khả thi cho các phần tiếp theo, và cả hai đều có thể thực sự xảy ra trong dòng thời gian của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

 Tình chị em của Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) và Yelena (Florence Pugh) có thể là trung tâm của một bộ phim liên quan đến hai Black Widow vì tương tác thú vị của họ trên màn ảnh. Tương tự đối với các mối quan hệ giữa các thành viên khác trong gia đình Black Widow. Red Guardian (David Harbour) và sự cạnh tranh hài hước (và có thể là tưởng tượng) của ông ta với Captain America cũng là một trong những điểm nổi bật của bộ phim.

 Vì gia đình kỳ lạ này đã không có nhiều đất diễn mãi đến cuối phim nên vẫn còn rất nhiều điều có thể được thực hiện trong MCU. Marvel có thể hội ngộ 4 nhân vật như một gia đình điệp viên và cử đi thực hiện một nhiệm vụ mới, nhưng lần này không phải theo lệnh của chính phủ Nga.

 Vấn đề là cả hai cách theo dõi này đều không khả thi. Infinity War bắt đầu ngay sau các sự kiện của bộ phim, không để lại chỗ cho ý tưởng phần tiếp theo của Black Widow xảy ra trong dòng thời gian của MCU. Thêm vào đó, Scarlett Johansson đã nói rõ rằng câu chuyện của Black Widow đã kết thúc và sẽ không có bộ phim khác. 

 Dù Marvel Yelena sẽ xuất hiện trong Hawkeye, nhưng Chekov sẽ rất thất vọng nếu không có cuộc phiêu lưu nào trong tương lai với Black Widow và gia đình điệp viên. Theo Chekov, nếu bộ phim được sản xuất sớm hơn, Black Widow đã là bàn đạp tuyệt vời cho cả Natasha, Yelena, Melina (Rachel Weisz) và Red Guardian trong MCU. 

>> Xem thêm: Black Widow diễn ra trong thời gian nào của Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Bài viết được Chekov gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Từ đáng ghét, Dũng trở nên đáng thương, tội nghiệp

21/10/2021

Đối với gia đình, Dũng chưa bao giờ làm sai điều gì, nhưng hết người này đến người khác lừa gạt, thay nhau biến anh thành một kẻ ngốc.

Rating phim Hàn ngày 20/10: Reflection Of You đã khởi sắc hơn rồi

21/10/2021

Tuần này, Reflectin Of You đã khởi đầu tốt hơn rồi đây, tập 3 rating đã tăng trở lại, tôi thấy đây là tín hiệu mừng để chúng ta hy vọng hơn ở những tập sau.

Hương Vị Tình Thân: Bố mẹ khôn khéo nhưng Dũng lại vô dụng

21/10/2021

Trong phim Hương Vị Tình Thân, tui thấy nhân vật Dũng chả giống bố mẹ hay chị gái gì hết, một mình một đường khẳng định sự vô dụng của mình.

Hương Vị Tình Thân: Thy ra vẻ bà chủ với chị Sâm, nết sân si không bỏ

21/10/2021

Trong trích đoạn tập 60 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Khánh Thy lại ra vẻ bà chủ với chị Sâm giúp việc, nào ngờ lại bị bật ngược lại đến câm nín luôn.

Gia Nam Truyện bị chê vì tua rua của Cúc Tịnh Y và “kỹ xảo 3 xu”

21/10/2021

Gia Nam Truyện với những "kỹ xảo 3 xu" cùng hành động làm mờ mặt thế thân trong lúc quay cảnh hành động đang vấp phải nhiều sự chê bai của khán giả.

The Flash: Tại sao lại xuất hiện đến tận hai Barry Allens?

21/10/2021

Mới đây, trong đoạn teaser ngắn ngủi của bom tấn The Flash, dự kiến công chiếu vào năm 2022, nhiều người hâm mộ đã ngạc nhiên khi có tận hai Barry Allens.