x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

"Ursa" trong Black Widow: Dị nhân đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Yasha 07:05 - 21/07/2021

Nếu đã xem bộ phim Black Widow vừa mới ra mắt, ắt hẳn các bạn sẽ còn nhớ tới một nhân vật có tên là "Ursa", do Olivier Richters thủ vai. Trong phim, Ursa là một trong những bạn tù đã vật tay thua Alexei Shostakov/Red Guardian (do David Harbour đảm nhận), đồng thời cũng là người bóc phốt Alexei đang chém gió về cuộc đụng độ giữa Captain America và Red Guardian trong quá khứ, vì lúc đó Cap còn chưa được “rã đông”.

Nghe thì có vẻ như chẳng có gì đặc sắc, nhưng nhân vật này có thể sẽ mang 1 vai trò lớn đến không ngờ đối với sự phát triển của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đấy.

>>Xem thêm: Những Easter Egg thú vị có thể bạn vẫn chưa biết trong Black Widow

Mặc dù chỉ được gọi với cái tên “Ursa”, nhưng không khó để Yasha đoán rằng người này chính là 1 nhân vật gợi nhắc tới Thiếu tá Mikhail Uriokovitch Ursus, hay Ursa Major trong comics, một trong những dị nhân đầu tiên của Nga với siêu năng lực biến thành một con gấu nâu khổng lồ. Cụ thể thì Ursa có thể biến đổi thành một con gấu nâu hình người theo ý muốn chỉ với mười giây, tăng thêm 14 inch chiều cao và nặng thêm 700 lbs, nhưng vẫn giữ được toàn bộ trí thông minh, tính cách và khả năng giao tiếp của mình.

Trong quá khứ, nhân vật này từng suýt nữa bị chính phủ ra lệnh trừ khử để ngăn ngừa mối họa, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Giáo sư Phobos đề nghị việc sử dụng các dị nhân để phục vụ quốc gia. Sau này, Ursa trở thành đồng đội của Red Guardian trong biệt đội Soviet Super-Soldiers, những siêu chiến binh của Liên bang Xô viết. Sau sự kiện M-Day do Wanda Maximoff gây ra, Ursa nằm trong số gần 10% dị nhân trên thế giới giữa được năng lực, sau đó thì gia nhập Winter Guard - phiên bản Avengers của Nga.

Tuy nhiên, Yasha chưa biết Marvel đã thực sự “gật đầu” chưa, nhưng Richters đã tự xác nhận nhân vật của mình là Ursa Major. Nếu tuyên bố của nam diễn viên này là đúng, thì có nghĩa là các dị nhân hiện là một phần của MCU theo cách nào đó, tất cả là nhờ Black Widow.

>>Xem thêm: Bom tấn 18+ Army Of The Dead kết lấp lửng, hé lộ phần tiếp theo

"Marvel Black Widow đã ra mắt! Sau hai năm, cuối cùng tôi cũng có thể biết nhân vật của mình là ai: Ursa Major: dị nhân xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel", Richter nói trong bài đăng trên Instagram của mình. 

“Ursa là một phần của đội Winter Guard, là lời đáp trả của nước Nga dành cho Avengers. Sức mạnh của anh ta là biến thành một con gấu siêu phàm, vượt qua cả Hulk về kích thước. Ursa xuất hiện nhiều lần trong truyện tranh khi chiến đấu với Wolverine và Hulk”.

Richter cũng nói rằng anh ấy đã rơi nước mắt khi biết mình sẽ thủ vai nhân vật nào trong Black Widow, vì điều đó có nghĩa là cuối cùng anh ấy đã thực hiện được giấc mơ đóng phim siêu anh hùng từ truyện tranh của mình. Bên cạnh đó, anh cũng hy vọng rằng Marvel sẽ mang Ursa trở lại ở dạng hoàn chỉnh (hình dạng gấu nâu).

>>Xem thêm: Giải pháp nào cho Marvel để mang The Avengers trở lại?

Tuy nhiên, đó chỉ là tuyên bố của cá nhân Richter. Vì thế, để biết thực sự Ursa có đúng là dị nhân đầu tiên trên MCU không, chúng ta vẫn phải nghe ý kiến của Chủ tịch Kevin Feige đã. Yasha sẽ chờ xem Ursa liệu có xuất hiện thêm ở các phần phim tiếp theo của Marvel, mở ra một kỷ nguyên mới về X-Men ngay trên chính hạt bị “lưu lạc” bao lâu này. 

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DAN Cinema để khám phá những tin phân tích chính xác nhất, thú vị nhất về thế giới Marvel & DC.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.