x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Cả thế giới đều biết Conan là Shinichi, chỉ có Ran là không biết

Bánh Đúc 15:00 - 02/03/2023

Thám Tử Lừng Danh Conan là một series manga trinh thám được sáng tác bởi Aoyama Gosho. Tác phẩm được ra mắt vào năm 1994 và được đóng gói thành 102 tập tính đến tháng 9 vừa rồi. 

Truyện xoay quanh một cậu thám tử trung học có tên là Kudo Shinichi trong lúc đang điều tra một Tổ chức Áo đen bí ẩn đã bị ép phải uống một loại thuốc độc khiến cơ thể cậu bị teo nhỏ như một đứa bé 6 tuổi.

Kể từ đó để tránh bị lộ thân phận thực sự của mình, cậu đã lấy tên là Edogawa Conan và chuyển đến sống ở nhà của cô bạn thời thơ ấu Ran Mori cùng với bố của cô ấy là một thám tử tư tên Mori Kogoro với hy vọng một ngày nào đó cậu có thể hạ gục Tổ chức Áo Đen và lấy lại hình dáng ban đầu.

Trải qua vô số các tập phim cũng như điều tra nhiều vụ án khác nhau, tính đến nay Sinichi bị teo nhỏ thành Conan cũng được thời gian rất dài, có thể nói là hơn 2 thập kỷ. Tuy vậy, nhưng thân phận thật sự của Conan lại chỉ duy nhất có mỗi Ran không hề hay biết. 

Vì cô cứ nghi ngờ rằng người bạn trai của mình thường xuyên bận phá án ở những nơi khác, chứ không hề nghĩ rằng cậu đã uống phải 1 loại thuốc khiến cơ thể bị teo nhỏ. Lại càng không tin rằng Conan chính là Sinichi.

Trong Conan, chỉ có những nhân vật sau đây mới biết được cậu chính là Sinichi bị teo nhỏ: Tiến sĩ Agasa, Kudo Yasuko & Kudo Yukiko, Haibara Ai, Vermouth, Hattori Heiji, Miyano Akemi, Akai Shuichi, Kaito Kid. 

* Bài viết của Bánh Đúc chia sẻ tại box Phim khác

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.