x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Cả thế giới đều biết Conan là Shinichi, chỉ có Ran là không biết

Bánh Đúc 15:00 - 02/03/2023

Thám Tử Lừng Danh Conan là một series manga trinh thám được sáng tác bởi Aoyama Gosho. Tác phẩm được ra mắt vào năm 1994 và được đóng gói thành 102 tập tính đến tháng 9 vừa rồi. 

Truyện xoay quanh một cậu thám tử trung học có tên là Kudo Shinichi trong lúc đang điều tra một Tổ chức Áo đen bí ẩn đã bị ép phải uống một loại thuốc độc khiến cơ thể cậu bị teo nhỏ như một đứa bé 6 tuổi.

Kể từ đó để tránh bị lộ thân phận thực sự của mình, cậu đã lấy tên là Edogawa Conan và chuyển đến sống ở nhà của cô bạn thời thơ ấu Ran Mori cùng với bố của cô ấy là một thám tử tư tên Mori Kogoro với hy vọng một ngày nào đó cậu có thể hạ gục Tổ chức Áo Đen và lấy lại hình dáng ban đầu.

Trải qua vô số các tập phim cũng như điều tra nhiều vụ án khác nhau, tính đến nay Sinichi bị teo nhỏ thành Conan cũng được thời gian rất dài, có thể nói là hơn 2 thập kỷ. Tuy vậy, nhưng thân phận thật sự của Conan lại chỉ duy nhất có mỗi Ran không hề hay biết. 

Vì cô cứ nghi ngờ rằng người bạn trai của mình thường xuyên bận phá án ở những nơi khác, chứ không hề nghĩ rằng cậu đã uống phải 1 loại thuốc khiến cơ thể bị teo nhỏ. Lại càng không tin rằng Conan chính là Sinichi.

Trong Conan, chỉ có những nhân vật sau đây mới biết được cậu chính là Sinichi bị teo nhỏ: Tiến sĩ Agasa, Kudo Yasuko & Kudo Yukiko, Haibara Ai, Vermouth, Hattori Heiji, Miyano Akemi, Akai Shuichi, Kaito Kid. 

* Bài viết của Bánh Đúc chia sẻ tại box Phim khác

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Roses

Roses

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ hình ảnh sang chảnh của Ly trong tập cuối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mới đây, Thùy Anh đã đăng tải hình ảnh mới lạ của Ly - nhân vật do cô thủ vai trong Đừng Nói Khi Yêu. Cô thợ bánh sẽ màn thay đổi khiến khán giả trầm trồ.