x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Vì sao gia tộc của Suneo trong Doraemon luôn giàu có?

Wukong 10:00 - 15/02/2023

Đối với những ai là fan của mèo ú Doraemon, mình tin chắc rằng mọi người sẽ đều thấy Suneo thường được khắc họa là một kẻ giàu có, hợm hĩnh, luôn khoe khoang và dè bịu đám bạn nhà nghèo của mình.

Có 1 điều mà mình cực kỳ nể Suneo, đó là dù cậu không có những bảo bối hiện đại của Doraemon, nhưng Suneo vẫn sở hữu đầy đủ các bộ sưu tập đồ chơi công nghệ cao. Cậu thường tự tay lắp ráp hoặc được họ hàng giúp chế tạo những món đồ này, điều đó cho thấy rằng ngay cả khi có tiền, gia đình Suneo và bản thân cậu bé vẫn ưa chuộng việc tự tay tạo ra sản phẩm hơn là dùng thứ sẵn có. 

Bên cạnh đó, theo dõi các tập phim khi Nobita du hành thời gian về quá khứ thì tổ tiên của Suneo cũng đã rất giàu có nhờ làm việc chăm chỉ. Trong tập phim, Sinh Nhật Rỗng Túi Của Suneo, cậu ta đã mượn bảo bối của Doraemon để ước mình có thể nghèo như bao người khác và không còn một xu dính túi nào.

Nhưng thay vì buồn bã, cam chịu và mong muốn trở lại cuộc sống nhung lụa như trước, thì cậu ta cùng gia đình lại vui vẻ đón nhận và cố gắng làm lại từ hai bàn tay trắng.

Bố của Suneo từ một giám đốc thành đạt phải trở về tay không, làm nông và nghiên cứu cách làm giấy, đồ đạc trong gia đình. Còn mẹ của cậu thì chăm chỉ làm nhiều công việc khác nhau để lấy lương thực nuôi sống các thành viên.

Bản thân Suneo cũng tận dụng đồ trong nhà, có thể làm ra những món đồ chơi còn xịn hơn cả đồ được tặng. Đến con mèo nhà Suneo còn biết rửa chén nữa là.

Từ đây ta có thể thấy được, gia đình Suneo thực sự chăm chỉ, giàu lên là do có năng lực, minh chứng là trong những tập trở về quá khứ, gia tộc của Suneo luôn là địa chủ hoặc người có quyền thế rất cao trong xã hội.

* Bài viết của Bon chia sẻ tại box Phim khác

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.