x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Điểm danh 3 nhân vật phụ của phim hoạt hình được ưu ái làm phim riêng

Wukong 18:00 - 01/03/2023

Nhân vật đầu tiên không thể không kể đến đó là các Minions. Minh chứng rõ ràng nhất là sau thành công của thương hiệu Despicable Me, trào lưu Minion bắt đầu ra đời, dẫn đến việc hãng phim bắt tay vào sản xuất 2 phần phim đó là Minions và Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru.

Dù chỉ là nhân vật phụ trong loạt phim ban đầu, nhưng chính sức hút của các nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu này đã tạo nên thành công lớn, tiền đề cho loạt phim “spin off” trong tương lai.

Thứ hai đó chính là chú Mèo đi hia trong bộ phim Gã Chằn Tinh Shrek. Dù chỉ xuất hiện với vai phụ từ phần 2 của loạt phim, nhưng nhân vật Mèo đi hia đã nhanh chóng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ. Không chỉ là một nhân vật hài hước gây cười, Mèo đi hia còn là một nhân vật khôn ngoan và đầy tính toán.

Nhận ra khả năng kiếm lời từ nhân vật này, DreamWorks đã bắt tay vào sản xuất và cho ra mắt 2 phần phim về Mèo Đi Hia. Không nằm ngoài mong đợi, cả Mèo Đi Hia và Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng đều nhận những đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả.

Và thứ 3 đó là chính là Dory, cô cá đuôi gai màu xanh đã đồng hành với chú cá hề Marlin trên hành trình đi tìm Nemo. Nếu không có Dory, có lẽ cuộc phiêu lưu của Marlin sẽ buồn chán hơn rất nhiều.

Với tính cách có phần tưng tửng, luôn quan tâm đến người khác nhưng lại mắc chứng mất trí nhớ ngắn hạn, Dory trở thành một nhân vật hết sức thú vị và xứng đáng là vai phụ ấn tượng nhất trong tác phẩm hoạt hình của hãng Pixar. Chính vì vậy, bộ phim Finding Dory được ra mắt và nhận nhiều tình cảm từ khán giả.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim khác

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.