x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Shizuka không phải đối tượng của Deki, mà là Nobita

Wukong 14:00 - 23/02/2023

Trong Doraemon, Deki là nhân vật ít được tác giả đề cập đến vì cậu chỉ là nhân vật phụ. Được mô tả là hình mẫu của “con nhà người ta”, Deki không được tính là thành viên trong hội bạn của Nobita và Doraemon chỉ vì cậu quá hoàn hảo. 

Song mình đã soi được 1 vài chi tiết chứng minh rằng người Deki thầm thương trộm nhớ thật sự không phải là Shizuka, mà chính là cậu bé ngốc nghếch Nobita của chúng ta.

Khi Nobita chạm nhẹ một cái, Deki nhìn Nobita bằng một ánh mắt nhẹ nhàng và hạnh phúc đến như vậy. Có chi tiết Nobita ghen với việc Deki đi với Shizuka. Tuy nhiên cái lạ là Deki có vẻ không quan tâm lắm tới việc Shizuka nghĩ gì mà tỏ ra thích thú vì Nobita ghen với mình khi đã đi cùng cô bé. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi người mình thương lại ghen vì mình đi chung với một người khác đúng không nào?

Khi cả lớp cười nhạo Nobita thì vẫn luôn có một ánh mắt lo lắng quan tâm âm thầm từ phía sau. Đó không phải là Shizuka như chúng ta thường thấy, mà lại là Deki.

Nếu là một người bạn tốt thì cũng không cần phải quan tâm đến mức như vậy, hơn nữa Nobita và Deki không chơi thân với nhau nhiều. Nghi vấn đặt ra ở đây là nếu thật sự cả thế giới cười nhạo Nobita thì Deki sẽ đứng lên chống lại tất cả hay chăng?

"Được ở bên Nobita thì dù làm việc xấu tớ cũng vui lòng, chúng mình cùng làm đạo chích nhé", đó là điều mà từ đáy lòng của Deki muốn nói với Nobita trong một tập phim.

Thông thường khi 2 người yêu nhau thì việc ở bên cạnh người mình thích lâu ngày, dần dần chúng ta sẽ trở nên giống người đó. Về sau mình thấy Deki cũng phần nào thích thú những trò chơi, chuyến phiêu lưu mà Nobita nghĩ ra từ đống bảo bối của Doraemon.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim khác

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Roses

Roses

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ hình ảnh sang chảnh của Ly trong tập cuối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mới đây, Thùy Anh đã đăng tải hình ảnh mới lạ của Ly - nhân vật do cô thủ vai trong Đừng Nói Khi Yêu. Cô thợ bánh sẽ màn thay đổi khiến khán giả trầm trồ.