x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Shizuka không phải đối tượng của Deki, mà là Nobita

Wukong 14:00 - 23/02/2023

Trong Doraemon, Deki là nhân vật ít được tác giả đề cập đến vì cậu chỉ là nhân vật phụ. Được mô tả là hình mẫu của “con nhà người ta”, Deki không được tính là thành viên trong hội bạn của Nobita và Doraemon chỉ vì cậu quá hoàn hảo. 

Song mình đã soi được 1 vài chi tiết chứng minh rằng người Deki thầm thương trộm nhớ thật sự không phải là Shizuka, mà chính là cậu bé ngốc nghếch Nobita của chúng ta.

Khi Nobita chạm nhẹ một cái, Deki nhìn Nobita bằng một ánh mắt nhẹ nhàng và hạnh phúc đến như vậy. Có chi tiết Nobita ghen với việc Deki đi với Shizuka. Tuy nhiên cái lạ là Deki có vẻ không quan tâm lắm tới việc Shizuka nghĩ gì mà tỏ ra thích thú vì Nobita ghen với mình khi đã đi cùng cô bé. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi người mình thương lại ghen vì mình đi chung với một người khác đúng không nào?

Khi cả lớp cười nhạo Nobita thì vẫn luôn có một ánh mắt lo lắng quan tâm âm thầm từ phía sau. Đó không phải là Shizuka như chúng ta thường thấy, mà lại là Deki.

Nếu là một người bạn tốt thì cũng không cần phải quan tâm đến mức như vậy, hơn nữa Nobita và Deki không chơi thân với nhau nhiều. Nghi vấn đặt ra ở đây là nếu thật sự cả thế giới cười nhạo Nobita thì Deki sẽ đứng lên chống lại tất cả hay chăng?

"Được ở bên Nobita thì dù làm việc xấu tớ cũng vui lòng, chúng mình cùng làm đạo chích nhé", đó là điều mà từ đáy lòng của Deki muốn nói với Nobita trong một tập phim.

Thông thường khi 2 người yêu nhau thì việc ở bên cạnh người mình thích lâu ngày, dần dần chúng ta sẽ trở nên giống người đó. Về sau mình thấy Deki cũng phần nào thích thú những trò chơi, chuyến phiêu lưu mà Nobita nghĩ ra từ đống bảo bối của Doraemon.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim khác

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.