x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Cách Thu (11 Tháng 5 Ngày), bà Diễm (Mặt Nạ Gương) đối xử con chồng

Chloe Nguyen 12:12 - 07/11/2021

Drama mẹ kế con chồng là một đề tài chưa bao giờ giảm nhiệt trên các bộ phim truyền hình. 11 Tháng 5 NgàyMặt Nạ Gương cũng sở hữu yếu tố đó với hai nhân vật là chị Thu và bà Diễm nhưng tính cách của hai người phụ nữ đến sau này lại vô cùng khác nhau.

>>Xem thêm: Nam (Hương Vị Tình Thân) và dàn nữ chính sống thiếu tình cảm gia đình

Hai nhân vật nữ chính Tuệ Nhi (Khả Ngân) 11 Tháng 5 Ngày và Hoa (Lương Thu Trang) Mặt Nạ Gương đều có những điểm chung mà có lẽ ai cũng đã biết đó chính là mất mẹ từ nhỏ, một mình lớn lên dưới bàn tay nuôi dạy của bố. Rồi chuyện gì đến cũng đến, ông Vinh (bố của Nhi) và ông Nghị (bố của Hoa) cũng có ý định tiến thêm bước nữa.

Về nhân vật Thu (Minh Hương) đây có lẽ là nhân vật đáng thương nhưng ít được chú ý tới của 11 Tháng 5 Ngày. Một người phụ nữ trẻ đẹp luôn gói ghém những điều tốt nhất cho gia đình ông Vinh, cô lo lắng cho ông lẫn bà nội và Nhi. Dù biết Nhi ban đầu không mấy thiện cảm với cô và có những lời lẽ không mấy tôn trọng nhưng cô chưa bao giờ để bụng, vẫn coi Nhi là người thân trong gia đình và yêu thương cô.

Biết Nhi không thích mình, cô cũng không dám tiến thêm bước nữa với ông Vinh, chắc là Thu biết rằng cô không thể nào có thể thay thế được người mẹ đã mất của Nhi. Ấy vậy mà mình còn nhớ, khi Nhi đã chấp nhận tấm lòng của cô, chấp nhận mối quan hệ giữa Thu và bố thì Thu có nói “Chị chưa từng nghĩ sẽ thay thế được vị trí của mẹ em” chứng tỏ Thu rất tôn trọng mẹ của Nhi, một người phụ nữ như vậy xứng đáng có một mái ấm hạnh phúc.

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Đưa văn học vào phim, 2 câu thơ bố ông Nghị ám chỉ gì?

Còn về phía bà Diễm (Ngọc Lan) trong Mặt Nạ Gương thì ngược lại hoàn toàn. Tuy bà đã trở thành vợ của ông Nghị nhưng mối quan hệ giữa bà và Hoa vẫn không hề tốt chút nào. Cả hai liên tục nói kháy qua lại đến nỗi ông Nghị cũng mệt mỏi vì mãi mà hai mẹ con không chịu đồng thuận.

Mà cũng đúng thôi, bà Diễm hoàn toàn là một người phụ nữ mưu mô, kết hôn với ông Nghị chỉ để lợi dụng, bên ngoài tưởng rằng là người phụ nữ thông minh chăm lo cho gia đình nhưng thật ra lại giấu chồng lấy tiền nuôi trai trẻ chứ không phải như Thu có tình cảm thật với ông Vinh 11 Tháng 5 Ngày. Một người phụ nữ thâm độc như Diễm thì Hoa có ác cảm thì mình thấy cũng là chuyện bình thường.

Cả hai nhân vật đều có cái hay riêng, Thu thì khiến mình đồng cảm với những người phụ nữ “đúng người sai thời điểm” trong xã hội hiện nay, họ đã bị thiệt thòi quá nhiều nên những người như Thu mình mong sẽ có một cái kết thật trọn vẹn, mình nghĩ rằng những tập cuối của 11 Tháng 5 Ngày thì cô ấy sẽ là người bên cạnh ông Vinh, cô ấy xứng đáng có được sự yêu thương từ người đàn ông mà cô yêu. 

Còn đối với Diễm, nhân vật này mình cũng thích vì đây là nhân vật đòi hỏi sự bộc lộ về tâm lý nhiều và mình rất thích xem những drama giữa Diễm và Hoa vì nó cuốn ghê đó. Nhưng xét về tình thì mình nghĩ trong những tập tới sẽ là những màn vạch trần của Hoa với những bộ mặt được Diễm che đậy của mình, đúng là một người đàn bà bí ẩn mà. Cùng mình ủng hộ 11 Tháng 5 NgàyMặt Nạ Gương trên VTV nha.

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Bà Diễm xúi chồng bán nhà vào Nam trốn nợ

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê Mặt Nạ Gương thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.  

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 24: Bảo chơi lớn mang Da Lab tới sinh nhật Vân

Preview tập 24 hé lộ cảnh sinh nhật Vân vô cùng vui vẻ, trong đó Bảo đã có món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Vân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.

Đấu Trí: Vũ bị Hoàng Đức thao túng tâm lý mà không hề hay biết

Hoảng Đức lên kế hoạch tiếp cận người thân Vũ, bản thân bị thao túng tâm lý mà Vũ không hề hay biết. Có thể sau này sẽ ảnh hưởng đến gia đình và sự nghiệp.

Cbiz hôm nay: Cặp đôi chính Thỉnh Quân hôn hụt khiến fan tiếc nuối

Tình cảm ổn định của cặp đôi chính đã giúp Thỉnh Quân vững ngôi No1, chẳng còn khiến fan thấp thỏm lo âu như trước.