x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Cặp phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở chơi lớn hơn couple “chim thuỷ tổ”

Chloe Nguyen 08:43 - 22/03/2022

Khán giả quen thuộc của Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) có lẽ không còn quá xa lạ về những câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Ha Ri (Kim Se Jeong) nhưng bên cạnh đó, cặp phụ Seung Hoon (Kim Min Kyu) và Jin Young Seo (Seol In Ah) lại táo bạo hơn cả. Điển hình là cảnh “hót hòn họt” chiếm luôn spotlight của “chim thuỷ tổ”. Với tốc độ này có khi cặp phụ lại sớm có em bé trước cả dàn chính luôn quá.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 21/3: Twenty Five, Twenty One vẫn đang ổn định dẫn đầu

Anh chàng thư ký Cha coi vậy mà tới công chuyện còn nhanh hơn sếp của mình nữa. Nhìn trí thức đeo kính thế thôi nhưng thật ra rất ra gì và này nọ đó nha. Mới ngày nào còn vạch ranh giới rõ ràng với Young Seo mà hôm nay đã bị nhan sắc của cô khiến cho chịu không nổi. Mới gặp vài lần nhưng cặp phụ của chúng ta đã tạo ra sức nóng hơn bao giờ hết, nếu như cặp chính còn đang mải mê thả thính qua lại thì hãy coi cặp phụ chứng tỏ sẽ không làm bạn thất vọng.

Hoá ra anh chàng thư ký Cha này cũng yêu Young Seo từ cái nhìn đầu tiên như cô vậy, chỉ cần một lần chạm mắt là nhận ra tình yêu của đời mình. Quả thật vậy, chuyện tình của họ đến không báo trước, vồ lấy nhau như duyên phận đã sắp đặt. Nhìn tiến độ của họ nhanh như vậy mà Tae Moo và Ha Ri vẫn dậm chân tại chỗ, quá là buồn luôn, không biết chừng nào mới đuổi kịp chứ như tốc độ hiện tại có khi vài tập nữa là có em bé quá.

Những tưởng các cảnh này trong webtoon sẽ chẳng được đưa lên phim nhưng cuối cùng lại có, một cách vô cùng tinh tế và nghệ thuật. Tuy nhiên một đêm mặn nồng đó lại chẳng để lại ký ức gì với Young Seo, cô nàng như phát rồ vì chẳng nhớ được gì mặc dù rất muốn lưu trữ lại khoảnh khắc đó vì rất thích anh chàng. Không ngờ câu nói “xem như chưa có chuyện gì xảy ra” lại tác động mạnh đến thư ký Cha như vậy.

Tưởng rằng đó sẽ là dấu chấm hết và kết thúc như một đêm sớm nở sớm tàn nhưng cuối cùng họ vẫn kịp lúc giữ lấy nhau. Young Seo chọn cách thú thật với Seung Hoon và ngay lúc đó cũng là lúc mọi chuyện tổn thương nhau dần được xí xoá. “Anh sẽ khiến em nhớ mãi không quên” rồi sau đó kết thúc bằng một nụ hôn không báo trước. Xem xong mình chỉ muốn thốt lên rằng OTP này thật sự, thật sự rất “real” luôn.

Mình nghĩ là sau màn lăn giường ngày hôm nay thì cả hai sẽ chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương, dù chơi lớn hơn “chim thuỷ tổ” Kang Tae Môi nhưng mình nghĩ không vì tốc độ quá nhanh mà đánh giá được tình yêu của anh chàng. Tình yêu tô điểm thêm chút nồng nàn như vậy cũng hay, góp phần cho tình cảm lúc nào cũng nồng cháy. Hiếm có cặp đôi phụ nào lại ngang tài ngang sức với cặp chính như cặp đôi này, hy vọng mấy tập sau sẽ càng hấp dẫn hơn nữa.

Thôi thì cũng mong cho cả hai cặp đều sẽ hạnh phúc với nhau, dù có gian nan khó khăn cũng cùng nhau vượt qua nè. Còn cảnh hôm nay có lẽ cũng khiến nhiều mọt phim đứng ngồi không yên đúng không nè. Cùng mình đón xem những tập tiếp theo của Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) để theo dõi những tình tiết tiếp theo nha.

>> Xem thêm: Thirty Nine và phim Hàn về nhân sinh hữu hạn tuy buồn nhưng ý nghĩa

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin hấp dẫn về những phim và các ngôi sao đấy.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vợ cũ của Việt và Giang chạm mặt nhau

27/05/2022

Lam - Vợ cũ của Việt đã ra Hà Nội để gặp gỡ chồng cũ. Chưa biết tương lai chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tôi nghĩ nó sẽ chẳng yên bình được đâu.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 9: Giang rất hiểu tâm lý của con cái

27/05/2022

Giang thể hiện mình đã sẵn sàng để có thể trở thành một người mẹ rất tâm lý của các con. Tôi nghĩ cô thấu hiểu tâm lý của Mai Anh còn hơn mẹ ruột của cô bé nữa.

Người Thừa Kế và những phim Hàn có cảnh quay ở nước ngoài tuyệt đẹp

27/05/2022

Đây là những phim Hàn đình đám một thời có bối cảnh gặp nhau tại nước nước ngoài, sau đó trở về Hàn Quốc và tình cờ gặp lại, tạo nên câu chuyện thú vị.

Bão Ngầm tập 64: Phong béo yếu vía tính rút lui trước giờ giao bánh

27/05/2022

Bão Ngầm tập 64: Phong béo là đàn em thân cận của Sơn bạch tuộc, nhưng lại không gan dạ như tôi tưởng vì trước giờ nhận hàng đã muốn trốn về, sợ bị vạ lây.

Bão Ngầm tập 65: Lam có tin vui cho Quách gia, củng cố vị trí con dâu

27/05/2022

Bão Ngầm tập 65: Lâu ngày không gặp bỗng dưng Hạ Lam đã có tin vui cho gia đình ông Đức luôn. Lần này Hạ Lam đã phạm lỗi cực lớn, không thể quay đầu được nữa

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Việt trăn trở chuyện con cái giữ bí mật

27/05/2022

Việt đang phải vò đầu, bứt tóc suy nghĩ cách giải quyết vấn đề của Mai Anh. Anh trăn trở không biết tới khi nào bản thân mới có thể hiểu được con gái của mình.