x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cát-xê thuở mới vào nghề của Hồ Quang Hiếu và các sao Việt

Quìn 20:32 - 17/01/2022

Hồ Quang Hiếu, Lệ Quyên, Ngọc Trinh là những gương mặt đình đám của showbiz Việt. Mỗi lần nhắc đến họ ai cũng nghĩ đến những căn biệt thự, siêu xe, đồ hiệu,… Nhưng ít ai biết được thuở mới vào nghề họ có mức cát-xê khá “bèo” nếu không muốn nói là rất thấp. Hãy cùng xem video trên để biết được số tiền họ nhận về thuở mới bước chân vào showbiz nhé!

Không chỉ riêng các sao Việt kể trên mà hầu hết những ai chập chững gầy dựng sự nghiệp từ đều trải qua mức lương bèo bọt, thậm chí không đủ sống. Tuy nhiên điều quan trọng là sự cố gắng, kiên trì, không ngừng trau dồi bản thân.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.