x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hồng Nga và những nghệ sĩ Việt không may bị thất lạc con hàng thập kỷ

Quìn 09:44 - 04/01/2022

Đều từng là những nghệ sĩ đình đám một thời, NSND Kim Cương, Hồng Nga, Thương Tín đã không may bị thất lạc con cái hồi họ còn trẻ với nhiều nguyên do khác nhau. Sau nhiều thập kỷ, có người đã may mắn tìm lại được con mình, nhưng có người đến giờ cũng chẳng biết mặt con. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu rõ hơn câu chuyện của từng nghệ sĩ nhé!

Dù tìm lại được con hay chưa nhưng chung quy lại những nghệ sĩ trên đều rất thương con. Từng ấy thập kỷ trôi qua nhưng họ không ngừng tìm kiếm, mong ngóng để được gặp lại “giọt máu” của mình.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.