x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Phương Thanh kể về con gái và chia sẻ khó khăn gặp phải lúc mang thai

Quìn 15:17 - 30/12/2021

Trong chương trình Lời Tự Sự, ca sĩ Phương Thanh đã xuất hiện với tư cách khách mời và có nhiều chia sẻ về bản thân. Ngoài những khía cạnh như công việc, cuộc sống, nữ ca sĩ cũng nhắc về con gái Nghi Phương, tên gọi thân mật là bé Gà. 

Theo Phương Thanh, cô từng trải qua nhiều khó khăn để con được ra đời khỏe mạnh. Hãy cùng xem video trên để hiểu rõ hơn về câu chuyện của nữ ca sĩ mọi người nhé!

Ở tuổi 48, Phương Thanh chọn làm mẹ đơn thân, tập trung làm điều thiện tâm. Trong suốt mùa dịch, cô cùng con gái đã tham gia tuyến đầu để hỗ trợ người dân khó khăn. Hành động của cô thật đáng để ngưỡng mộ đúng không mọi người?!

Bạn có cảm nhận gì về câu chuyện của Phương Thanh không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.