x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đọ những món quà kỷ niệm ngày cưới khủng của Hari Won và các sao Vbiz

Quìn 17:49 - 08/01/2022

Mỗi năm, ngày kỷ niệm "về chung một nhà" được xem là quan trọng nhất vì nó đánh dấu hành trình cả 2 vợ chồng phấn đấu cùng nhau trong một năm. Vì thế các cặp đôi sao Việt không ngại chi tiền tỷ mua quà để kỷ niệm ngày tuyệt vời này. Hãy cùng xem video trên để so kè những món quà khủng của họ nhé!

Tuy nhiên những món quà tiền tỷ đó cũng chẳng là gì quá lớn lao so với tình cảm của cả 2 dành cho nhau cũng như sự hi sinh mà người vợ đã dành cho người chồng.

Bạn có suy nghĩ gì về những món quà kỷ niệm trên không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.